แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38849: Occlutech คัดเลือกสมาชิกใหม่เข้าร่วมคณะกรรมการบริษัท  (จำนวนคนอ่าน 105 ครั้ง)
« เมื่อ: 05/05/21 เวลา 14:35:12 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

- Occlutech Holding AG บริษัทเครื่องมือแพทย์และผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์แก้ไขความผิดปกติของโครงส ร้างหัวใจแบบเกิดแผลเพียงเล็กน้อย ประกาศคัดเลือกสมาชิกใหม่ 4 คนเข้าร่วมคณะกรรมการบริษัท
 
Occlutech Holding AG ประกาศว่า Marianne Dicander Alexandersson, Mette-Marie Harild, Helena Levander และ Michel Lussier ได้รับการคัดเลือกเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริษัท Occlutech โดยคุณ Marianne Dicander Alexandersson จะได้รับการเสนอชื่อให้ดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการบริษัท Occlutech ในการประชุมสามัญประจำปี ในวันที่ 18 มิถุนายน 2564  
 
"เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Marianne, Mette-Marie, Helena และ Michel สู่คณะกรรมการบริษัท Occlutech โดยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมและประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการของทุกคนจะมีคุณ ค่าอย่างยิ่งต่อ Occlutech ในขณะที่เราเดินหน้าผลักดันการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก เพิ่มพูนรายได้ และขยายตลาดของเรา" Sabine Bois ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท Occlutech กล่าว
 
ขณะเดียวกัน Tor Peters และ Urs Christen ได้รับเลือกเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริษัทอีกครั้ง
 
Marianne Dicander Alexandersson ได้รับเลือกเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริษัท และได้รับการเสนอชื่อเป็นประธาน
 
Marianne Dicander Alexandersson เป็นชาวสวีเดนและผู้ประกอบวิชาชีพด้านการบริหาร ปัจจุบัน เธอดำรงตำแหน่งประธานบริษัท Saminvest AB และ Sahlgrenska Science Park AB รวมทั้งเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริษัท Linc AB และ Promore Pharma AB นอกจากนั้นยังเป็นสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาของ TLV (หน่วยงานผลประโยชน์ด้านทันตกรรมและเภสัชกรรม)
 
Mette-Marie Harild ได้รับเลือกเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริษัท
 
Mette-Marie Harild เป็นชาวเดนมาร์กและผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ โดยทำงานในอุตสาหกรรมยา/การแพทย์ มานานกว่า 30 ปี ก่อนหน้านี้ เธอทำงานฝ่ายขายและการตลาดกับบริษัท Rhone Poulenc และ Janssen Pharma นอกจากนั้นยังดำรงตำแหน่งรองประธานประจำภูมิภาคของบริษัท Medtronic A/S โดยปฏิบัติงานในหลายภูมิภาคมานาน 13 ปี
 
Helena Levander ได้รับเลือกเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริษัท
 
Helena Levander เป็นชาวสวีเดนและผู้ประกอบวิชาชีพด้านการบริหาร โดยสั่งสมประสบการณ์นาน 20 ปีในภาคธนาคารและการเงิน รวมทั้งในด้านบรรษัทภิบาลและงานบริหารในสวีเดนและนอร์เวย์ เธอเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริษัทหลายแห่ง ได้แก่ Stendorren Fastigheter, Rejlers, Concordia Maritime, Lannebo Fonder และ Factoringgruppen
 
Michel Lussier ได้รับเลือกเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริษัท
 
Michel Lussier เป็นชาวแคนาดาผู้มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจและลงทุนขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อ งในแวดวงเทคโนโลยีการแพทย์และเซลล์บำบัด เขาดำรงตำแหน่งประธานบริษัท Celyad Oncology SA, iSTAR Medical SA และ Gabi Smartcare SA โดยก่อนหน้านี้เคยทำงานกับบริษัท Medtronic Inc นาน 15 ปี และบริษัท Volcano Corp นาน 10 ปี ในตำแหน่งประธานกลุ่มบริษัท    
 
เกี่ยวกับ  Occlutech  
 
Occlutech คือผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์แก้ไขความผิดปกติของโครงสร้างหัวใจแบบเกิดแผลเพ ียงเล็กน้อย โดยบริษัทพัฒนา ผลิต และจำหน่ายอุปกรณ์แก้ไขความผิดปกติของโครงสร้างหัวใจและอุปกรณ์ปิดรูรั่วผนั งหัวใจห้องบนเพื่อยกระดับการรักษาผู้ป่วย Occlutech จำหน่ายผลิตภัณฑ์กว่า 127,000 รายการ เพื่อแก้ไขความบกพร่องแต่กำเนิด รวมถึงป้องกันโรคหลอดเลือดสมองและภาวะหัวใจล้มเหลว Occlutech ทำการตลาดและจำหน่ายอุปกรณ์แก้ไขความผิดปกติของโครงสร้างหัวใจและอุปกรณ์ปิด รูรั่วผนังหัวใจห้องบนให้แก่โรงพยาบาลและคลินิกในกว่า 80 ประเทศ ผ่านการขายตรงและเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก Occlutech มีฐานการผลิตรวมถึงศูนย์วิจัยและพัฒนาในเมืองเยนา ประเทศเยอรมนี และเมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี โดยมีศูนย์กลางกระจายสินค้าและให้บริการลูกค้าอยู่ที่เมืองเฮลซิงบอร์ก ประเทศสวีเดน  
 
ติดต่อ
Sabine Bois
ซีอีโอบริษัท Occlutech Group  
โทร: +49 160 90792130  
อีเมล: sabine.bois@occlutech.com
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1257  
   
184.22.213.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->