แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38844: ERT ควบรวมกิจการกับ Bioclinica  (จำนวนคนอ่าน 119 ครั้ง)
« เมื่อ: 05/01/21 เวลา 10:13:54 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ERT ควบรวมกิจการกับ Bioclinica ก้าวขึ้นเป็นผู้นำโลกด้านเทคโนโลยีตัวชี้วัดผลการทดลองทางคลินิก
 
ERT ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันข้อมูลตัวชี้วัดทางคลินิก (clinical endpoint) ประกาศความสำเร็จในการควบรวมกิจการกับ Bioclinica ผู้นำด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในส่วนของภาพทางคลินิก (clinical imaging) ก่อเกิดเป็นองค์กรชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีตัวชี้วัดผลการทดลองทางคลินิก  และพันธมิตรระดับแนวหน้าของบรรดาบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพ โดยพร้อมนำเสนอเทคโนโลยี ความเชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์และการรักษาโรค และนวัตกรรมดิจิทัลที่ดีที่สุด รวมถึงให้บริการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง
 
การควบรวมกิจการครั้งนี้เป็นการผสมผสานความเชี่ยวชาญด้านโซลูชันภาพทางการแพ ทย์ ความปลอดภัยของยา และซอฟต์แวร์ eClinical ของ Bioclinica เข้ากับความเชี่ยวชาญด้านโซลูชัน eCOA ความปลอดภัยเกี่ยวกับหัวใจ ทางเดินหายใจ และอุปกรณ์สวมใส่ทางการแพทย์ของ ERT โดยการผนึกกำลังกันจะทำให้คลังข้อมูลตัวชี้วัดที่ครอบคลุมและแข็งแกร่งที่สุ ดในอุตสาหกรรมของ ERT ได้รับการเสริมแกร่งด้วยโซลูชันดิจิทัลทั้งในส่วนของภาพทางการแพทย์ ทางเดินหายใจ หัวใจ โซลูชัน eCOA ที่ใช้ร่วมกับอุปกรณ์สวมใส่ทางการแพทย์ และ Precision Motion  
 
บริษัทที่เกิดจากการควบรวมกิจการจะเร่งลงทุนในด้านการวิจัยและพัฒนา เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีตัวชี้วัดที่ครอบคลุมมากขึ้น พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงทีมผู้นำในแวดวงวิทยาศาสตร์และการแพทย์ม ากขึ้น ซึ่งแนวทางการดำเนินงานแบบบูรณาการเช่นนี้จะช่วยยกระดับการทดลองทางคลินิกให ้แก่องค์กร ลูกค้า รวมถึงผู้ป่วย
 
"เรายินดีต้อนรับ Bioclinica และตั้งตารอที่จะส่งมอบความสำเร็จในการทดลองทางคลินิกให้แก่ลูกค้ามากขึ้น ผ่านการนำเสนอบริการและนวัตกรรมที่ครอบคลุมมากขึ้น" Joe Eazor ประธานและซีอีโอของ ERT กล่าว "เพื่อก้าวสู่อนาคตร่วมกัน สิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุดคือการให้บริการที่มีอยู่เดิมโดยปราศจากอุปสรร คและการเปลี่ยนแปลง พร้อมทั้งรับฟังลูกค้าของเราเพื่อตอบสนองความต้องการให้ดียิ่งขึ้น"
 
"องค์กรใหม่ที่เกิดจากการควบรวมกิจการจะสานต่อความมุ่งมั่นของเราในการเร่งพ ัฒนานวัตกรรมเพื่อรองรับการทดลองทางคลินิกที่มีความซับซ้อนและเปลี่ยนแปลงอย ่างรวดเร็วในปัจจุบัน ซึ่งจะช่วยให้เราเป็นพันธมิตรที่ดียิ่งขึ้นสำหรับลูกค้า และที่สำคัญไปกว่านั้นคือ ช่วยให้เรามีความสามารถมากขึ้นในการยกระดับสุขภาพและรักษาชีวิตของผู้คน"
 
ทั้งนี้ Joe Eazor ดำรงตำแหน่งซีอีโอของบริษัทที่เกิดจากการควบรวมกิจการ ส่วนทีมผู้บริหารจะประกอบด้วยผู้บริหารของทั้ง ERT และ Bioclinica
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการควบรวมกิจการ ERT กับ Bioclinica ได้ที่ https://www.ert.com/bioclinica-merger/
 
เกี่ยวกับ ERT
ERT (eResearch Technology) คือบริษัทด้านข้อมูลและเทคโนโลยีระดับโลก ซึ่งมุ่งมั่นลดความเสี่ยงและความไม่แน่นอนของการทดลองทางคลินิกให้เหลือน้อย ที่สุด เพื่อให้ลูกค้าเดินหน้าต่อไปด้วยความมั่นใจ ด้วยประสบการณ์ด้านคลินิกและการรักษาโรคที่สั่งสมมานานเกือบ 50 ปี ERT ผสมผสานความรู้ในปัจจุบันกับวิสัยทัศน์ในอนาคต ทำให้สามารถปรับตัวได้อย่างดีโดยไม่กระทบต่อมาตรฐาน
 
โซลูชันของ ERT ได้รับขุมพลังจากแพลตฟอร์มเทคโนโลยี EXPERT(R) ของบริษัท ทำให้สามารถยกระดับการกำกับดูแลการทดลอง ปรับปรุงสถานที่ให้เหมาะสม เพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้ป่วย ตลอดจนวัดประสิทธิภาพของตัวยาใหม่และรับประกันความปลอดภัยของผู้ป่วย ในปี 2562 ราว 75% ของยาทั้งหมดที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA) มาจากการศึกษาที่ได้รับการสนับสนุนจาก ERT นอกจากนี้ บริษัทยา เทคโนโลยีชีวภาพ และ CRO จำนวนมากต่างใช้โซลูชันของ ERT ในการศึกษากว่า 16,000 โครงการ ครอบคลุมผู้ป่วยกว่า 5 ล้านคนจนถึงปัจจุบัน ทั้งนี้ ERT ค้นพบความเสี่ยงในการทดลองก่อนที่จะกลายเป็นปัญหา จึงช่วยให้ลูกค้าส่งมอบการรักษาทางคลินิกให้แก่ผู้ป่วยได้อย่างรวดเร็วด้วยค วามมั่นใจ    
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ert.com หรือติดตามเราทาง LinkedIn และ Twitter
 
ติดต่อ ERT
Terry Stanulis
Director, Public Relations and Thought Leadership
อีเมล: terry.stanulis@ert.com  
โทร: +1 (862) 288-0329
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1490004/ERT_Logo.jpg
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1490003/Bioclinica_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1257  
   
184.22.83.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->