แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38831: Mindray เปิดตัวเทคโนโลยีสารสนเทศ M-Connect  (จำนวนคนอ่าน 218 ครั้ง)
« เมื่อ: 04/21/21 เวลา 13:26:00 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Mindray.jpg
Mindray (SZSE: 300760) ผู้พัฒนาและให้บริการโซลูชันและอุปกรณ์ทางการแพทย์ชั้นนำของโลก ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มการเชื่อมต่อได้อย่างหลากหลายในชื่อ M-Connect ซึ่งช่วยปลดล็อกโอกาสในการติดตามอาการผู้ป่วยแต่ละรายด้วยโซลูชันไอทีครบวงจ ร แพลตฟอร์มสุดล้ำนี้ช่วยให้ผู้ให้บริการด้านการแพทย์สามารถสร้างสภาพแวดล้อมข องเครือข่ายด้านการดูแลสุขภาพที่ครบวงจร และสร้างโอกาสในการสื่อสารทางวิชาการแก่ระบบทางการแพทย์ทั่วโลก
 
แพลตฟอร์ม M-Connect ประกอบด้วยโซลูชันไอทีมากมาย ซึ่งทำหน้าที่เชื่อมโยงผู้ป่วย ผู้ให้บริการด้านสุขภาพ อุปกรณ์เครื่องมือ และระบบสาธารณสุขต่าง ๆ เพื่อยกระดับการเข้าถึง  ปรับขั้นตอนการทำงานให้มีประสิทธิภาพ ให้ข้อมูลสนับสนุนการวางแผนการทำงานทางการวินิฉัยและการรักษา และทำให้ผู้ป่วยปราศจากการรบกวนมากขึ้น โซลูชันเหล่านี้เปิดโอกาสให้เหล่าผู้ให้บริการด้านสุขภาพได้จัดสรรทรัพยากรไ ด้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และช่วยให้แพทย์เข้าถึงข้อมูลผู้ป่วยได้ทุกที่ ทุกเวลา
 
"การก้าวเข้าสู่โลกแห่งอัจฉริยภาพ เทคโนโลยี 5G, AI, IoT ไปจนถึงเทคโนโลยีเกิดใหม่อื่น ๆ ล้วนจะนำมาซึ่งโอกาส และประสบการณ์ใหม่ ๆ สำหรับทุกส่วน ซึ่ง" ดร. Li Xinsheng รองประธานกลุ่มบริษัท Mindray ได้กล่าวถึง "M-Connect ได้พัฒนานวัตกรรมในอนาคต โดยเป็นแรงบันดาลใจสู่การเชื่อมต่อในยุคใหม่ พร้อมเชื่อมโยงผู้ป่วยเข้ากับผู้ให้บริการด้านการแพทย์  เมื่อผนึกกำลังกันแล้ว เราสามารถพ้ฒนาประสิทธิภาพ ใช้คุณประโยชน์ของเทคโนโลยีเพื่อความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมบริการทางด้านสุข ภาพได้อย่างสูงสุด"
 
M-Connect มีเป้าหมายเพื่อยกระดับการวางแผนและการดำเนินการวินิจฉัยและแนวทางการรักษา รวมถึงขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ โดยมาพร้อมกับเครื่องมืออัจฉริยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรายงานสรุป ECG 24 ชั่วโมง และรายงานวิเคราะห์ความดันโลหิตอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้แพทย์ตอบสนองต่อเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ได้อย่างมั่นใจมากขึ้น รวมทั้งวินิจฉัยและวางแผนการรักษาผู้ป่วยได้ดีกว่าเดิม
 
นอกจากนี้ M-Connect ยังยกระดับประสิทธิภาพในการบริหารจัดการอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ได้เป็นอย่าง มาก ทั้งยังช่วยในการวางแผนการพัฒนาและการลงทุนของโรงพยาบาลด้วย แพลตฟอร์มที่เชื่อมต่ออย่างแพร่หลายนี้ใช้เทคโนโลยี Mindray IoT (M-IoT) ส่งผลให้ได้ข้อมูลจากอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ที่เชื่อมต่ออยู่ได้ทุกตัว ให้ข้อมูลวิเคราะห์อุปกรณ์ในทางสถิติ ไปจนถึงแสดงข้อมูลการแบ่งสรรและใช้งานอุปกรณ์ในแผนกต่าง ๆโดยสรุปเป็นข้อมูลสารสนเทศ ในลักษณะของข้อมูลและแผนภูมิรูปภาพ
 
มากไปกว่านั้น เมื่อนำข้อมูลจากอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ทั้งหมดมารวมกันแล้ว M-Connect ก็จะทำหน้าที่เป็นฐานข้อมูลอันแข็งแกร่งในการวิเคราะห์ข้อมูลหลากหลายปริมาณ มหาศาลที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว (Big Data) เปิดโอกาสให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพวิเคราะห์ข้อมูลผู้ป่วยได้อย่างค รอบคลุม และกำหนดกลยุทธ์การรักษาที่ดียิ่งขึ้นตลอดกระบวนการรักษาของผู้ป่วย
 
สำหรับอนาคตข้างหน้า Mindray จะทำงานร่วมกับพันธมิตรในอุตสาหกรรมต่อไป เพื่อพัฒนาและเป็นผู้นำเทคโนโลยี ของ M-Connect ซึ่งจะเข้ามายกระดับความก้าวหน้าของผู้นำทางการแพทย์และสุขภาพครบวงจร
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mindray.com/en/solutions/M_Connect.html
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1456888/image.jpg
 
คำบรรยายภาพ - Mindray เปิดตัวเทคโนโลยีสารสนเทศ M-Connect ช่วยเหล่าผู้ให้บริการด้านการแพทย์สร้างระบบนิเวศด้านการดูแลสุขภาพที่ครบคร ันและสร้างโอกาสในการสื่อสารทางวิชาการแก่แวดวงการแพทย์ทั่วโลก
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1444  
   
184.22.96.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->