แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38707: Sai Life Sciences ขยายการดำเนินงานในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ  (จำนวนคนอ่าน 157 ครั้ง)
« เมื่อ: 01/30/21 เวลา 11:29:16 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Sai Life Sciences องค์กรรับจ้างวิจัย พัฒนา และผลิตยา (CRDMO) ที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของอินเดีย ประกาศแผนเพิ่มจำนวนพนักงานเป็นสองเท่า และขยายขีดความสามารถทางเทคนิค ณ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านกระบวนการ API และการพัฒนาระบบวิเคราะห์ ในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าทั่วโลกที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
 
Krishna Kanumuri ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการ บริษัท Sai Life Sciences กล่าวว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ศูนย์ความเป็นเลิศเมืองแมนเชสเตอร์ได้รับการตอบรั บจากลูกค้าเป็นอย่างดี ศูนย์แห่งนี้เป็นตัวเชื่อมสำคัญกับโครงการนำร่องและโรงงานผลิตในอินเดีย ซึ่งช่วยให้การนำเสนอบริการทั้งในสหรัฐอเมริกาและอินเดียมีความราบรื่น ตลอดจนสร้างความต่อเนื่องในการค้นคว้า พัฒนา และนำตัวยาใหม่ ๆ ออกจำหน่าย การขยายการดำเนินงานครั้งนี้จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถของเราในการสร้างมูลค่ าเพิ่มเพื่อสนับสนุนการพัฒนาตัวยาใหม่ของลูกค้าของเรา"
 
ศูนย์ความเป็นเลิศเมืองแมนเชสเตอร์ของ Sai Life Sciences เปิดดำเนินการเต็มรูปแบบเมื่อเดือนสิงหาคม 2563 โดยมีพนักงาน 24 คน และได้ทำโครงการวิจัยหลายโครงการเกี่ยวกับสารประกอบเชิงซ้อน ทั้งนี้ เนื่องจากมีลูกค้าในสหราชอาณาจักร ยุโรป และสหรัฐอเมริกาให้ความสนใจเพิ่มมากขึ้น บริษัทจึงได้ขยายการดำเนินงานด้วยการติดตั้งตู้ดูดไอสารเคมีเพิ่มจาก 20 เป็น 75 ตู้ และเพิ่มจำนวนนักวิทยาศาสตร์จาก 24 เป็นกว่า 50 คน นอกจากนั้นจะมีการติดตั้ง Kilo Lab มาตรฐาน GMP ภายในปี 2564 และเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทได้เริ่มกระบวนการสรรหาบุคลากรหลายตำแหน่ง ครอบคลุมงานด้าน API รวมถึงการวิจัยและพัฒนาระบบวิเคราะห์ วิทยาศาสตร์อนุภาค และวิศวกรรม
 
ศูนย์ความเป็นเลิศเมืองแมนเชสเตอร์ตั้งอยู่ใจกลางระบบนิเวศชีววิทยาศาสตร์ Alderley Park โดยศูนย์แห่งนี้เปิดโอกาสให้บริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพทั้งในสหราชอาณาจักร และสหภาพยุโรปได้ร่วมงานกับนักวิทยาศาสตร์ของ Sai Life Sciences โดยตรงและสะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยให้ทำงานร่วมกับลูกค้าในสหรัฐอเมริกาได้ง่ายขึ้นด้วยการลด ความเหลื่อมของเวลาตามเขตเวลา ศูนย์แห่งนี้จึงมีความพร้อมในการส่งเสริมการพัฒนาระดับโลก เพิ่มกำลังการผลิต และถ่ายทอดเทคโนโลยีไปสู่โรงงานในอินเดีย นอกจากนี้ การขยายการดำเนินงานยังช่วยเพิ่มขีดความสามารถในหลาย ๆ ด้าน ทั้งเทคโนโลยีการวิเคราะห์กระบวนการ (PAT) การพัฒนาการตกผลึก และการวิเคราะห์คุณสมบัติทางกายภาพ
 
Sai Life Sciences กำลังอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงองค์กรในหลาย ๆ ด้าน โดยบริษัทลงทุนมูลค่ารวม 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐในช่วงปี 2562-2566 ตามโครงการ Sai Nxt ในสามส่วนหลัก ได้แก่ บุคลากรและวัฒนธรรมองค์กร กระบวนการและระบบอัตโนมัติ รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานและขีดความสามารถด้านวิทยาศาสตร์
 
เกี่ยวกับ Sai Life Sciences
 
Sai Life Sciences เป็นองค์กร CRO/CDMO ที่ให้บริการครบวงจร และขับเคลื่อนด้วยวิสัยทัศน์ในการสนับสนุนการเปิดตัวยาชนิดใหม่ให้ได้ 25 รายการภายในปี 2568 โดย Sai Life Sciences ทำงานร่วมกับบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพทั่วโลกเพื่อเร่งคิดค้น พัฒนา และผลิตโมเลกุลขนาดเล็กที่มีความซับซ้อน Sai Life Sciences เป็นองค์กร CDMO เต็มตัว โดยสนับสนุนโครงการพัฒนาตัวยาใหม่หลากหลายโครงการ และส่งมอบคุณค่าอันเป็นผลมาจากคุณภาพและการตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพของบริ ษัท ปัจจุบัน Sai Life Sciences ทำงานร่วมกับบริษัทยายักษ์ใหญ่ระดับท็อป 10 มากถึง 7 แห่ง รวมถึงบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพขนาดกลางและขนาดย่อมอีกหลายแห่ง Sai Life Sciences เป็นบริษัทเอกชนที่ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนระดับโลกอย่าง TPG Capital และ HBM Healthcare Investment สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.sailife.com
 
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1428651/Sai_Life_Sciences_UK_Expansion. jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044186/Sai_Life_Sciences_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1231  
   
58.11.80.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->