แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38557: INC เผยอาหารเพิ่มพลังงานและอาหารช่วยย่อยเป็นเทรนด์ที่โตเร็วสุด  (จำนวนคนอ่าน 128 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/02/20 เวลา 14:40:37 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ผลสำรวจผู้บริโภคของ INC เผยอาหารเพิ่มพลังงานและอาหารช่วยย่อยเป็นเทรนด์ที่โตเร็วสุด ด้านอาหารเสริมภูมิคุ้มกันมีแววมาแรง
 
 
- เทรนด์ในหมู่ผู้บริโภคแสดงให้เห็นว่า ภายใน 5 ปีข้างหน้า ผู้บริโภคจะให้ความสำคัญกับการเพิ่มพลังงานและการย่อยอาหารมากขึ้น ส่วนการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันก็น่าจับตา เพราะผู้บริโภคให้ความสำคัญกับระบบภูมิคุ้มกันมากขึ้นหลังเกิดการแพร่ระบาดข องโรคโควิด-19
 
 
การบริโภคอาหารเพิ่มพลังงานและอาหารช่วยย่อยเป็นเทรนด์หนึ่งที่ได้รับความนิ ยมมากที่สุดและเติบโตเร็วที่สุดในหมู่ผู้บริโภค จากการสำรวจผู้บริโภคเมื่อไม่นานมานี้พบว่า ตลาดอาหารเพิ่มพลังงานและอาหารช่วยย่อยมีแนวโน้มเติบโตเร็วที่สุดในบรรดาตลา ดอาหารสุขภาพ โดยภายในปี 2567 คาดว่าตลาดอาหารเพิ่มพลังงานจะโต 50% และตลาดอาหารช่วยย่อยจะโตราว 32% ทั้งนี้ ผลสำรวจเผยว่าการจัดการน้ำหนักยังคงเป็นสิ่งที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญมากที่ สุด แต่ไม่น่าจะเติบโตรวดเร็วเท่าการเพิ่มพลังงานและการย่อยอาหาร
 
 
นอกจากนี้ อีกเทรนด์ที่น่าจับตาคือการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เนื่องจากทั่วโลกวิตกกังวลเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ผู้บริโภคจึงมีแนวโน้มให้ความสนใจอาหารเพื่อสุขภาพมากขึ้น ผลสำรวจบ่งชี้ว่าบริษัทต่าง ๆ กำลังขยายธุรกิจสู่ตลาดนี้กันมากขึ้น และเทรนด์นี้มีแนวโน้มเติบโตต่อไปหลังยุคโควิด-19 ทั้งนี้ ในอเมริกาเหนือ ผลิตภัณฑ์วิตามินและเกลือแร่กว่า 1 ใน 3 อ้างว่าช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ส่วนในเอเชียแปซิฟิก ผลิตภัณฑ์วิตามินและเกลือแร่เกือบครึ่งที่วางจำหน่ายภายในรอบปีที่ผ่านมา อ้างว่าช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
 
 
ผลสำรวจผู้บริโภคจัดทำโดย International Nut and Dried Fruit Council (INC) โดยเป็นส่วนหนึ่งของ 2020-2021 Dissemination Plan ที่มีเป้าหมายในการสนับสนุนการบริโภคถั่วและผลไม้อบแห้ง ตลอดจนเผยแพร่ประโยชน์ของถั่วและผลไม้อบแห้งที่มีต่อสุขภาพ
 
 
เกี่ยวกับ INC
 
INC คือองค์กรระดับนานาชาติที่เป็นตัวแทนของอุตสาหกรรมการผลิตถั่วและผลไม้อบแห้ ง สมาชิกขององค์กรประกอบด้วยบริษัทผู้ผลิตถั่วและผลไม้อบแห้งกว่า 800 แห่ง จากกว่า 75 ประเทศ สมาชิกของ INC ครองส่วนแบ่งกว่า 85% ของมูลค่าการซื้อขายถั่วและผลไม้อบแห้งหน้าฟาร์มทั่วโลก INC มีพันธกิจในการกระตุ้นและสนับสนุนให้อุตสาหกรรมการผลิตถั่วและผลไม้อบแห้งทั ่วโลกเติบโตอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ INC ยังเป็นองค์กรชั้นนำด้านสุขภาพ โภชนาการ สถิติ ความปลอดภัยทางอาหาร รวมถึงข้อกำหนดและมาตรฐานสากลที่เกี่ยวข้องกับถั่วและผลไม้อบแห้ง
 
 
สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ: อีเมล press@nutfruit.org แลโทร +34 977 331 416
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/841367/INC_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
101.108.77.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->