แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38551: BioInvent บรรลุข้อตกลงการออกใบอนุญาตครั้งแรกใน Greater China  (จำนวนคนอ่าน 125 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/30/20 เวลา 14:14:13 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

BioInvent บรรลุข้อตกลงการออกใบอนุญาตครั้งแรกใน Greater China ภายใต้การแนะนำของ MSQ Ventures
 
M.S.Q. Ventures ("MSQ") ประกาศว่า BioInvent International, AB ("BioInvent") ซึ่งเป็นลูกค้าของบริษัทประสบความสำเร็จในการทำข้อตกลงการออกใบอนุญาตกับ CASI Pharmaceuticals, Inc. ("CASI") สำหรับการพัฒนาและจัดจำหน่าย BI-1206 เชิงพาณิชย์ในภูมิภาค Greater China โดย BI-1206 นั้นเป็นแอนติบอดี anti-Fc?RllB ขั้นคลินิกที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ BioInvent ซึ่งถูกพัฒนามาเพื่อรักษามะเร็งต่าง ๆ เช่น มะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิดนอนฮอดจ์กิน (Non-Hodgkin Lymphoma) และมะเร็งชนิดเป็นก้อนระยะลุกลาม
 
Martin Welschof, Ph.D.ซีอีโอของ BioInvent กล่าวว่า "ข้อตกลงดังกล่าวเป็นการตรวจสอบความถูกต้องเพิ่มเติมของแพลตฟอร์มการค้นพบแล ะโปรแกรมทางคลินิกใหม่ที่แข็งแกร่งของ BioInvent เรายินดีกับโอกาสใหม่ ๆ ในการพัฒนาการรักษาโรคสำหรับผู้ป่วยในภูมิภาคอื่น ๆ เหมือนที่เราทำใน Greater China ร่วมกับ CASI" Dr.Welschof กล่าว "ทีมของ MSQ ทำงานอย่างราบรื่น ขณะที่ทีมภายนอกของเราให้ความสำคัญกับการพัฒนาและดำเนินกลยุทธ์ในจีน และช่วยเหลือเราอย่างมากในการระบุ ประเมิน รวมถึงการแนะนำโอกาสเชิงกลยุทธ์ในปัจจุบันและอนาคตเพื่อขยายความสามารถของ BioInvent เพื่อส่งมอบให้กับผู้ป่วยมะเร็งในภูมิภาค เรายินดีกับความช่วยเหลือของ MSQ ซึ่งทำให้เราสามารถสำเร็จการทำธุรกรรมนี้ได้อย่างราบรื่นและเป็นประโยชน์ ทั้งยังตอบโจทย์การทำงานที่อยู่ในลักษณะเหมือนจริงเป็นส่วนใหญ่ในช่วงเวลาที ่ท้าทายนี้"
 
Wei-Wu He, Ph.D. ประธานและซีอีโอของ CASI กล่าวว่า "เป้าหมายของเราที่ CASI คือการคิดค้นยาใหม่ ๆ เพื่อมาเติมเต็มการทำงานและการรักษาของเรา ซึ่งศักยภาพของ BI-1206 ที่จะใช้ร่วมกับยาภูมิคุ้มกันบำบัดชั้นนำนั้นเหมาะสมอย่างยิ่งกับความคิดเชิ งกลยุทธ์ของเราและคือสิ่งที่ดึงดูดเราสู่โอกาสนี้ เราประทับใจในความสำเร็จของทีม BioInvent จนถึงตอนนี้ และกำลังตั้งตารอที่จะประสบความสำเร็จมากกว่านี้ร่วมกัน"
 
"BI-1206 ของ BioInvent ช่วยเติมเต็มการทำงานของ CASI ทั้ง 2 ทีมมีแนวทางที่ตรงกันซึ่งสำคัญสำหรับการพัฒนาทางคลินิกและการจำหน่าย BI-1206 เชิงพาณิชย์ การพัฒนาทางคลินิกในจีนจะเร่งเวลาการพัฒนาทั่วโลกโดยรวมของ BI-1206 และสร้างมูลค่าอย่างมาก" Echo Hindle-Yang ซีอีโอของ MSQ กล่าว "เราขอแสดงความยินดีกับ Martin, Wei-Wu และทีมของ BioInvent และ CASI ในความสำเร็จที่น่าทึ่งนี้"
 
เกี่ยวกับ MSQ
 
MSQ Ventures เป็นบริษัทที่ปรึกษาข้ามพรมแดนในนิวยอร์กที่เชื่อมต่ออุตสาหกรรมการดูแลสุขภ าพทั่วโลกด้วยการให้ความรู้อย่างลึกซึ้ง เครือข่ายที่แข็งแกร่ง และข้อมูลเชิงลึกในท้องถิ่นแก่ตลาดจีน จากความเข้าใจในส่วนสำคัญของตลาดการดูแลสุขภาพจีนสู่การระบุและตรวจสอบคู่ค้ าที่มีศักยภาพสูงจนถึงการเจรจาข้อตกลงเพื่อสร้างมูลค่ามากที่สุด ทีมของเราให้ความสำคัญกับผลลัพธ์ โดยเน้นประสิทธิภาพเพื่อแนะนำลูกค้าของเราตลอดกระบวนการทั้งหมด
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1322232/MSQ_Ventures__Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->