แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38544: VeChain, Renji Hospital และ DNV GL เซ็นสัญญาความร่วมมือเชิงกลยุทธ์  (จำนวนคนอ่าน 111 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/27/20 เวลา 10:20:11 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ด้วยความร่วมมือกับ VeChain และ DNV GLโรงพยาบาล Renji Hospital ซึ่งเป็นโรงพยาบาลอันดับต้น ๆ ของจีนในเครือของShanghai Jiaotong University School of Medicine ได้ประกาศเปิดตัวศูนย์การรักษาเนื้องอกอัจฉริยะที่ใช้บล็อกเชนแห่งแรกของโลก ในวันที่ 20 ตุลาคม 2563 เพื่อให้ศูนย์แห่งนี้ทำหน้าที่เป็นโซลูชันการจัดการทางการแพทย์ที่โปร่งใส มีประสิทธิภาพ และตรวจสอบได้ที่ขับเคลื่อนด้วย VeChain ToolChain [TM]
 
ในฐานะพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของโครงการใหม่นี้ VeChain และ DNV GL จะร่วมกันมอบการสนับสนุนให้กับโรงพยาบาล Renji Hospital เพื่อยกระดับสาธารณสุขทั่วโลกผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชนชั้นยอดและคำแนะนำจากผู้ เชี่ยวชาญ
 
VeChain ToolChainTM ขับเคลื่อนศูนย์รักษาเนื้องอกอัจฉริยะแห่งแรกของโลก
 
ศูนย์รักษาเนื้องอกอัจฉริยะผสานรวมจุดเด่นจากเทคโนโลยีบล็อกเชนของ VeChain เข้ากับบริการระดับมืออาชีพของ DNV GL เพื่อให้ผู้ป่วยได้เป็นเจ้าของเวชระเบียนของตัวเองอย่างเต็มที่ และสามารถควบคุมการอนุญาต ตลอดจนจัดการเวชระเบียนได้ด้วยตนเอง พร้อมเปิดโอกาสให้สถาบันวิจัยทั้งในและนอกโรงพยาบาลสามารถใช้ข้อมูลที่ได้รั บอนุญาตมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการวิจัยทางคลินิก ในขณะเดียวกันก็เปิดโอกาสให้หน่วยงานกำกับดูแลสามารถนำข้อมูลดังกล่าวมาใช้ใ นการตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนดทางธุรกิจของสถาบันการแพทย์และสร้างระบบปร ะเมินความน่าเชื่อถือได้
 
Zhang Jidong รองประธานโรงพยาบาล Renji Hospital กล่าวว่า "การเปิดตัวศูนย์การรักษาเนื้องอกอัจฉริยะนี้จะช่วยยกระดับการพัฒนาครบวงจรค ุณภาพสูงของ Renji Hospital ซึ่งในอนาคต เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการนำเอาบล็อกเชนมาใช้ในการให้บริการด้านสุขภาพให้ มากขึ้น รวมถึงในโครงการต่าง ๆ ที่จะค่อย ๆ เปิดเผยออกมาร่วมกับพันธมิตรของเราเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม"
 
George Kang รองประธานอาวุโสของ DNV GL Group กล่าวว่า "ด้วยวิธีประเมินทางการแพทย์ที่เป็นอิสระและยุติธรรม DNV GL ตั้งใจจะให้บริการที่เหนือกว่าสำหรับโรงพยาบาล Renji Hospital เพื่อยกระดับคุณภาพบริการและประสบการณ์ทางการแพทย์ ด้วยการยกระดับมาตรฐาน ข้อกำหนด และคุณภาพให้เหนือกว่าเดิม"
 
Sunny Lu ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ VeChain กล่าวว่า "ในขณะที่มีการเร่งการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลในภาคการดูแลสุขภาพ VeChain จะเดินหน้าแสดงจุดเด่นและความยืดหยุ่นในฐานะแพลตฟอร์มบล็อกเชนที่เหมาะสมกับ ทุกการใช้งานและอุตสาหกรรม เราภูมิใจและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ช่วยเหลืออุตสาหกรรมสาธารณสุขด้วยก ารสนับสนุนเทคโนโลยีแก่ศูนย์การรักษาเนื้องอกอัจฉริยะของโรงพยาบาล Renji Hospital"
 
VeChain อำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนผ่านสู่ความเป็นดิจิทัลเพื่อยกระดับสาธารณสุข
 
เพื่อให้สอดคล้องกับแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมระยะเวลา 5 ปี (2021-2025) ฉบับที่ 14 ของรัฐบาลจีนคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีน (NHC) ได้สร้างแนวทางปฏิบัติอย่างเป็นทางการและเน้นย้ำเทคโนโลยีบล็อกเชนในฐานะนวั ตกรรมที่สำคัญและสมบูรณ์แบบสำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์และสุขภาพ ด้วยเหตุนี้ VeChain จึงมุ่งมั่นที่จะแก้ไขข้อเสียของการปฏิรูปการแพทย์ดิจิทัลผ่านเทคโนโลยีบล็อ กเชนและสร้างสมดุลระหว่างความเป็นส่วนตัวและผลประโยชน์สาธารณะ
 
ด้วยการใช้แพลตฟอร์มข้อมูลครบวงจรในจุดเดียวแบบ BaaS ที่ชื่อ VeChain ToolChainTM ทำให้เรามีกรณีที่พิสูจน์แล้วมากมายในภาคการแพทย์รวมถึงแพลตฟอร์มการติดตามก ารทดสอบทางคลินิกที่ขับเคลื่อนด้วยบล็อกเชนสำหรับ Bayer China และแพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลทางการแพทย์โดยใช้บล็อกเชนชื่อ The E-NewHealthLife สำหรับ Mediterranean Hospital of Cyprus ในขณะเดียวกันความต้องการใหม่ ๆ ในด้านการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลที่เกิดจากโควิด-19 ก็ได้ทำให้ VeChain พร้อมด้วย DNV GL ตั้งใจที่จะมองหาโอกาสมากขึ้นเพื่อสร้างโซลูชันดิจิทัลที่ประหยัดและมีประสิ ทธิภาพสูงกว่าเดิมสำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์
 
เกี่ยวกับ VeChain
VeChain ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 เพื่อเชื่อมต่อเทคโนโลยีบล็อกเชนสู่โลกจริง ผ่านการวางโครงสร้างการบริหารครบวงจร โมเดลเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง และ IoT แบบบูรณาการ VeChain คือผู้บุกเบิกด้านแอปพลิเคชันธุรกิจที่ใช้งานได้ในโลกจริง บริษัทมีสำนักงานทั่วโลกทั้งในสิงคโปร์ ลักเซมเบิร์ก โตเกียว เซี่ยงไฮ้ ปารีส ฮ่องกง และซานฟรานซิสโก การร่วมมือกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์อย่าง PwC และ DNV GL ทำให้เราสามารถสร้างความสัมพันธ์กับองค์กรชั้นนำมากมายในหลายอุตสาหกรรม อาทิ Walmart China, BMW, BYD Auto, Haier, H&M, LVMH, D.I.G, ENN, Shanghai Gas, AWS, PICC, ASI ฯลฯ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์:www.vechain.com
 
เกี่ยวกับ Renji Hospital
โรงพยาบาล Renji Hospital ก่อตั้งขึ้นในปี 2387 และด้วยประวัติยาวนานกว่า 170 ปี ในฐานะโรงพยาบาลแพทย์แผนตะวันตกแห่งแรกนับตั้งแต่เปิดให้บริการในเซี่ยงไฮ้ ที่ให้บริการรักษาทางการแพทย์ ดำเนินการสอนและการวิจัยเชิงวิทยาศาสตร์ครบวงจร ทำให้โรงพยาบาลแห่งนี้ได้รับการจัดอันดับ 3A (ระดับสูงสุดของโรงพยาบาลในจีน) ด้วยความสำเร็จในหลากหลายสาขา โรงพยาบาล Renji Hospital ในตอนนี้ได้แบ่งการดำเนินงานออกเป็น 5 ภาคส่วน ตามกระบวนการพัฒนาในแต่ละช่วงเวลานับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันดังที่ปรากฏใน ตารางด้านล่าง
 
เกี่ยวกับ DNV GL
DNV GL คือผู้ให้บริการด้านการบริหารความเสี่ยงและการรับประกันคุณภาพระดับชั้นนำ รวมทั้งเป็นผู้นำโลกในด้านการรับรองระบบบริหารจัดการของบริษัทในอุตสาหกรรมท ุกประเภท ซึ่งรวมถึงอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม (F&B) นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1864 บริษัทมีเป้าหมายที่จะคุ้มครองชีวิต ทรัพย์สิน และสิ่งแวดล้อม มีความกระตือรือร้นในด้านความปลอดภัย คุณภาพ และความซื่อตรง หลายบริษัทไว้วางใจ DNV GL เพื่อการตัดสินใจในเรื่องที่ซับซ้อนได้อย่างมั่นใจ DNV GL ช่วยธุรกิจต่าง ๆ บริหารจัดการความเสี่ยงที่สำคัญที่สุด พร้อมทั้งปฏิบัติตามกฎเกณฑ์และมาตรฐานต่าง ๆ
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1319959/VeChain_Executives.jpg
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/738221/VeChain_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
49.228.78.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->