แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38543: Sai Life Sciences เตรียมเปิดศูนย์วิจัยและพัฒนาครบวงจรแห่งใหม่  (จำนวนคนอ่าน 121 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/27/20 เวลา 10:14:01 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Sai Life Sciences เตรียมเปิดศูนย์วิจัยและพัฒนาครบวงจรแห่งใหม่ มุ่งขยายศักยภาพด้านชีววิทยาครั้งใหญ่
 
- เริ่มก่อสร้างศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งใหม่ขนาด 75,000 ตารางฟุตในเมืองไฮเดอราบัด
 
- เพิ่มทีมนักชีววิทยาในอินเดียอีก 170 คน
 
Sai Life Sciences องค์กรรับจ้างวิจัย พัฒนา และผลิตยา (CRDMO) ที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของอินเดีย ประกาศแผนขยายศักยภาพด้านชีววิทยาครั้งใหญ่ ด้วยการเปิดศูนย์วิจัยและพัฒนาครบวงจรแห่งใหม่ในเมืองไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 75,000 ตารางฟุต และมีทีมนักชีววิทยา 170 คน ศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งนี้จะให้บริการด้านชีววิทยาทั้งแบบ in vitro และ in vivo รวมถึงบริการด้านพิษวิทยาและ DMPK โดยห้องปฏิบัติการล็อตแรกจะเปิดให้บริการในเดือนมีนาคม 2564
 
Krishna Kanumuri ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการของ Sai Life Sciences กล่าวว่า "เรามุ่งมั่นส่งมอบยาที่เราพัฒนากว่า 100 รายการให้แก่พันธมิตรของเราภายในปี 2568 ทีมนักชีววิทยาที่เพิ่มเข้ามาจะทำงานร่วมกับทีมเภสัชเคมี ทีมพัฒนากระบวนการ ทีมวิศวกรรมกระบวนการ และทีมขยายธุรกิจ เพื่อช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงยาใหม่เร็วขึ้น ด้วยเวลาส่งมอบที่รวดเร็วขึ้นและเวลาตัดสินใจที่สั้นลง"
 
Sai Life Sciences เพิ่มศักยภาพด้านชีววิทยาอย่างต่อเนื่องเพื่อเสริมสร้างรากฐานอันแข็งแกร่งด ้านเภสัชเคมี พิษวิทยา และ DMPK โดยมีเป้าหมายในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าตลอดกระบวนการคิดค้นยา ตั้งแต่การระบุชนิดของโมเลกุล การตรวจสอบความถูกต้อง ไปจนถึงการพัฒนายาใหม่ เมื่อปีที่แล้ว บริษัทได้เปิดศูนย์วิจัยและพัฒนาระหว่างประเทศแห่งแรกร่วมกับห้องปฏิบัติการ ชีววิทยาในเมืองบอสตัน สหรัฐอเมริกา โดย Boston Biology Lab ออกแบบมาเพื่อให้บริการด้านชีววิทยาแก่บริษัทสตาร์ทอัพและบริษัทเทคโนโลยีชี วภาพในภูมิภาค เพื่อตอบสนองความต้องการด้านชีววิทยาที่เฉพาะเจาะจง ทั้งนี้ ทีมนักชีววิทยา นักพิษวิทยา และนักวิทยาศาสตร์ DMPK ในอินเดีย ได้ทำงานร่วมกับทีมงานที่บอสตันเพื่อส่งมอบโซลูชันที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ทั้งในด้านความเร็ว ต้นทุน และประสิทธิภาพ
 
บริการคิดค้นยาของ Sai Life Sciences ตอบสนองความต้องการของบริษัททั่วโลกตั้งแต่บริษัทสตาร์ทอัพไปจนถึงบริษัทยาย ักษ์ใหญ่ ครอบคลุมยารักษาหลากหลายโรค เช่น ยารักษาโรคมะเร็ง ยารักษาโรคระบบประสาทส่วนกลาง ยาต้านไวรัส ยาต้านการอักเสบ ฯลฯ Sai Life Sciences สามารถรักษาความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าได้นานเฉลี่ยเกิน 10 ปี บริษัทพัฒนาโครงการทดลองยาทางคลินิกหลายระดับ (ตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงเฟส 3) รวมกว่า 25 โครงการ โดยมีระยะเวลาส่งมอบจากขั้นตอน Hit/Lead จนถึง Candidate เฉลี่ย 18 เดือน
 
Sai Life Sciences เริ่มกระบวนการพลิกโฉมองค์กรในปี 2562 ผ่านโครงการ Sai Nxt ด้วยการปฏิรูปองค์กรให้เป็น CRO/CDMO ระดับโลกแห่งอนาคต บริษัทรวบรวมข้อมูลเชิงลึกและความคิดเห็นจากลูกค้า จากนั้นจึงทุ่มเงินลงทุนกว่า 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (กว่า 1 หมื่นล้านรูปี) เพื่อขยายและปรับปรุงศูนย์วิจัยและพัฒนารวมถึงโรงงานผลิต แต่งตั้งผู้นำและผู้ที่มีความสามารถด้านวิทยาศาสตร์ระดับโลก เสริมแกร่งระบบข้อมูลและระบบอัตโนมัติ และเหนือสิ่งอื่นใดคือ ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย คุณภาพ และการบริการลูกค้า
 
เกี่ยวกับ Sai Life Sciences
 
Sai Life Sciences เป็นองค์กร CRO/CDMO ที่ให้บริการครบวงจร และขับเคลื่อนด้วยวิสัยทัศน์ในการสนับสนุนการเปิดตัวยาชนิดใหม่ให้ได้ 25 รายการภายในปี 2568 โดย Sai Life Sciences ทำงานร่วมกับบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพทั่วโลกเพื่อเร่งคิดค้น พัฒนา และผลิตโมเลกุลขนาดเล็กที่มีความซับซ้อน Sai Life Sciences เป็นองค์กร CDMO เต็มตัว โดยสนับสนุนโครงการพัฒนา NCE หลากหลายโครงการ และส่งมอบคุณค่าอันเป็นผลมาจากคุณภาพและการตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพของบริ ษัท ปัจจุบัน Sai Life Sciences ทำงานร่วมกับบริษัทยายักษ์ใหญ่ระดับท็อป 10 มากถึง 7 แห่ง รวมถึงบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพขนาดกลางและขนาดย่อมอีกหลายแห่ง Sai Life Sciences เป็นบริษัทเอกชนที่ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนระดับโลกอย่าง TPG Capital และ HBM Healthcare Investment สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sailife.com
 
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044186/Sai_Life_Sciences_Logo.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1319765/Sai_Life_Sciences_Biology_facil ity.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1127  
   
58.11.80.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->