แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38530: JUD care เปิดรับพันธมิตรจำหน่ายห้องผู้ป่วยแบบพกพา sROOM  (จำนวนคนอ่าน 144 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/19/20 เวลา 15:45:46 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-JUD_care.jpg
JUD care เปิดรับพันธมิตรจำหน่ายห้องผู้ป่วยแบบพกพา sROOM ตอบโจทย์การกักตัวสู้โรคระบาด
 
JUD care บริษัทเทคโนโลยีขั้นสูงชั้นนำในด้านโซลูชันการแพทย์และบริการสุขภาพอัจฉริยะ  เปิดตัวโครงการคู่ค้าในต่างประเทศสำหรับห้องผู้ป่วยพกพาได้ "sRoom" ซึ่งเป็นโซลูชั่นปฏิวัติวงการที่ช่วยให้บุคลากรการแพทย์สามารถติดตั้งห้องกั กโรคฉุกเฉินในสถานที่ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วในเวลาเพียง 10 นาที โดยห้องกักตัวแรงดันลบขนาด 6+ ตารางเมตรสำหรับบุคคลเดียวนี้ นับเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับเหตุฉุกเฉินด้านสาธารณสุข โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่เรากำลังต่อสู้กับโรคระบาด ซึ่งบุคคลหรือองค์กรที่สนใจร่วมโครงการคู่ค้าต่างประเทศ (International Partner Program) สามารถติดต่อบริษัทโดยตรงได้ที่ judcare@clearofchina.com
 
“การแยกตัวเป็นวิธีการพื้นฐานและดีที่สุดในการป้องกันและควบคุมการติดเชื้อท างเดินหายใจ sROOM ห้องผู้ป่วยพกพาได้ของ JUD care ถือเป็นตัวแทนภารกิจของเราในการยกระดับการบริการสุขภาพด้วยเทคโนโลยีและการเ ริ่มต้น โดย sROOM เป็นโซลูชั่นปฏิวัติวงการสำหรับการแยกตัวผู้ป่วยทันที ช่วยให้บุคลากรแพทย์ทำงานได้รวดเร็วและน่าเชื่อถือเพื่อควบคุมการแพร่กระจาย ของไวรัส ตลอดจนปกป้องสุขภาพของมนุษย์” He Wei ซีโอโอของ JUD care กล่าว “การระบาดที่เกิดขึ้นฉับพลันโดยไม่คาดคิด และการแพร่กระจายอย่างรวดเร็วของโควิด-19 ทั่วโลก ตอกย้ำให้เห็นถึงความจำเป็นในการร่วมมือระหว่างประเทศ เรายินดีต้อนรับผู้ที่จะมาร่วมกันต่อสู้กับโรคระบาดนี้ ในฐานะพาร์ทเนอร์ในต่างประเทศของเรา”
 
sRoom นำเสนอระบบการแยกตัวโดยสมบูรณ์ การคัดกรองที่ทันสมัย และการไหลเวียนของอากาศแบบ fresh-to-dirty air flow ซึ่งสร้างสภาพแวดล้อมแรงดันลบที่ป้องกันการรั่วไหลของอากาศที่ปนเปื้อน และลดความเข้มข้นของอนุภาคเชื้อโรคภายในห้อง หลังคากันไฟสร้างพื้นที่สุญญากาศ และระบบล็อกประตูอัตโนมัติป้องกันการสัมผัสด้วยมือ ดังนั้นจึงลดความเสี่ยงการติดเชื้อ ขณะเดียวกันตัวกรองอากาศให้อากาศบริสุทธิ์ที่อัตรา 150 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง ขณะที่ช่องระบายอากาศกับตัวกรอง HEPA และระบบฆ่าเชื้อโรคสองเท่า สามารถดักจับอนุภาคกว่า 99.99% และระบายอากาศในห้องมากกว่า 12 ครั้งต่อชั่วโมง เพื่อลดความเข้มข้นของเชื้อโรค
 
เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมทางการแพทย์ที่อัจฉริยะและมีประสิทธิภาพ sRoom มาพร้อมระบบตอบโต้อัจฉริยะที่หลากหลาย คอยติดตามและแสดงข้อมูลสำคัญแบบเรียลไทม์บนทัชสกรีน LCD ซึ่งรวมถึงแรงดันห้อง อุณหภูมิ ระดับความชื้น คุณภาพอากาศ และอื่นๆ ขณะเดียวกันระบบควบคุมอุณหภูมิที่ปรับได้ยังช่วยรักษาอุณหภูมิให้อยู่ในช่วง ระหว่าง 20-26 องศาเซลเซียส ซึ่งสร้างสภาพแวดล้อมทางการแพทย์ที่สะดวกสบาย
 
นอกจากนี้ sRoom ยังปลอดภัยและเชื่อถือได้ ด้วยระบบจ่ายไฟสำรองและการควบคุมคู่ ตลอดจนการแจ้งเตือนอายุการใช้งานของส่วนประกอบโดยอัตโนมัติ ซึ่งทำให้ sRoom สามารถปฏิบัติการได้อย่างต่อเนื่องในกรณีที่ไฟดับ
 
ยิ่งไปกว่านั้น โซลูชั่นที่คุ้มค่านี้ยังสามารถเคลื่อนย้ายและติดตั้งได้ง่าย ด้วยล้ออเนกประสงค์และรูปทรงกะทัดรัดเมื่อพับเก็บ เมื่อติดตั้งแล้ว sRoom สามารถรองรับเตียงพยาบาล อุปกรณ์การแพทย์ หรือแม้แต่สุขภัณฑ์แห้งแบบบิวต์อิน เต้ารับ และท่อออกซิเจน อีกทั้งหลังใช้งานเสร็จแล้ว ยังสามารถนำโครงโลหะและผ้าใบไปฆ่าเชื้อ พับและจัดเก็บ เพื่อนำกลับมาใช้ซ้ำได้
 
การแยกตัวผู้ป่วยทันทีและการควบคุมการติดเชื้ออย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยประสบการณ์การใช้งานที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก ทำให้ sRoom เป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับหน่วยงานสาธารณสุข เพราะลงทุนเพียงครั้งเดียว แต่สามารถตอบสนองสถานการณ์ด้านสาธารณสุขได้อย่างหลากหลาย
 
เกี่ยวกับ JUD care
 
JUD care คือบริษัทเทคโนโลยีขั้นสูงชั้นนำในด้านโซลูชันการแพทย์และบริการสุขภาพอัจฉร ิยะ JUD care มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน และมีเครือข่ายที่ครบวงจร ครอบคลุมการวิจัยและพัฒนา การตลาด และการบริการ พร้อมด้วยพนักงานมากกว่า 1,400 คน สามารถพบผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทได้ตามโรงพยาบาลกว่า 3,500 แห่งใน 30 มณฑลของจีน และในกว่า 50 ประเทศและดินแดนทั่วโลก
 
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://s-room.clearofchina.com/ หรือ ติดตามเราได้ที่ https://www.linkedin.com/company/judcare/
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1314290/JUD_care_sRoom.jpg
 
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1110  
   
101.108.255.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->