แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38523: Johnson & Johnson มุ่งผลิตวัคซีนต้านโควิด 200 ล้านโดสให้ยุโรป  (จำนวนคนอ่าน 122 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/14/20 เวลา 13:58:33 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ


ข้อตกลงดังกล่าวยังเปิดโอกาสให้ประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปได้รับวัคซีนเพิ่มอีก  200 ล้านโดส รวมทั้งหมดเป็น 400 ล้านโดส
 
จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (NYSE: JNJ) ("บริษัท") ประกาศในวันนี้ว่า คณะกรรมาธิการยุโรป (EC) ซึ่งดำเนินการในนามของประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป (EU) ได้อนุมัติข้อตกลงการสั่งซื้อล่วงหน้า โดยแจนส์เซน ฟาร์มาซูติคอล จะผลิตวัคซีนทดลองต้านโควิด-19 จำนวน 200 ล้านโดสให้กับประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป เมื่อได้รับการอนุมัติหรือการอนุญาตจากฝ่ายกำกับดูแลแล้ว นอกจากนี้ ประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปยังมีโอกาสได้รับวัคซีนเพิ่มอีก 200 ล้านโดสด้วย
 
นายแพทย์พอล สตอฟเฟิลส์ รองประธานคณะกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยาศาสตร์ จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน กล่าวว่า "การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ยังคงเป็นภัยคุกคามชุมชนทั่วโลก และเรามีความรับผิดชอบในการเปิดให้เข้าถึงวัคซีนโควิด-19 ให้เร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ เรายินดีที่คณะกรรมาธิการยุโรปและประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปสนับสนุนวัคซีนทดลอ งต้านโควิด-19 และความพยายามของเรา"
 
ข้อตกลงดังกล่าวสืบเนื่องมาจากการหารือสำรวจโอกาสกับทาง EC และขณะนี้ บริษัทก็กำลังอยู่ระหว่างการหารือกับผู้มีส่วนได้เสียรายอื่น ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นรัฐบาลประเทศต่าง ๆ และองค์กรทั่วโลก โดยเป็นส่วนหนึ่งในความมุ่งมั่นของบริษัท เพื่อทำให้วัคซีนตัวเลือกของบริษัทเป็นที่เข้าถึงทั่วโลก ถ้าหากพบว่าปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และได้รับการอนุมัติหรือการอนุญาตจากฝ่ายกำกับดูแล
 
นอกเหนือจากข้อตกลงกับ EC แล้ว จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ยังมีความมุ่งมั่นในการตอบสนองต่อการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในวงกว้างขึ้น โดยได้ประกาศแผนในการจัดสรรวัคซีนเป็นจำนวนสูงสุดถึง 500 ล้านโดสแก่โครงการในระดับสากล เพื่อให้ประเทศรายได้น้อยเข้าถึงวัคซีนได้ ซึ่งจะเริ่มส่งมอบวัคซีนในช่วงกลางปีหน้า เมื่อได้รับการอนุมัติหรือการอนุญาตจากฝ่ายกำกับดูแลแล้ว บริษัทเล็งเห็นความต้องการวัคซีนโควิด-19 ทั่วโลก เราจึงทำงานอย่างหนักเพื่อผลิตวัคซีนให้ได้มากกว่าเดิม
 
จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาและทดลองวัคซีนตัวเลือกป้องกันเชื้อโควิด-19 ของแจนส์เซน ตามมาตรฐานความปลอดภัยทางจริยธรรมอันเข้มงวดและปฏิบัติตามหลักวิทยาศาสตร์อย ่างเคร่งครัด โดยบริษัทกำลังประเมินผลจากการให้วัคซีนโดสเดียวในการทดลองหลักเฟส 3 (ENSEMBLE) ในสเกลใหญ่และดำเนินการในหลายประเทศ ซึ่งได้เริ่มไปแล้วเมื่อเดือนกันยายน ส่วนการทดลองเฟส 3 รอบที่ 2 โดยใช้ยา 2 โดสนั้นมีแผนที่จะเริ่มปลายปีนี้ ทั้งนี้ บริษัทมีพันธกิจต่อความโปร่งใสและการแบ่งปันข้อมูลที่เกี่ยวกับการทดลอง ENSEMBLE เฟส 3 ซึ่งรวมถึงวิธีในการวิจัย
 
วัคซีนตัวเลือกป้องกันโรคโควิด-19 ของแจนส์เซน ใช้แพลตฟอร์มเทคโนโลยี AdVac(R) ของบริษัท ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกับที่ใช้ในการพัฒนาวัคซีน Ebola ของแจนส์เซนที่ผ่านการรับรองจากคณะกรรมาธิการยุโรปแล้ว และผลิตวัคซีนตัวเลือกสำหรับ HIV, RSV และ Zika ด้วยเช่นกัน โดยแพลตฟอร์มเทคโนโลยี AdVac(R) ของแจนส์เซน ถูกนำไปใช้ในการฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชนกว่า 100,000 คนแล้ว และเมื่อประเมินจากความเข้าใจของเราในเรื่องเสถียรภาพของวัคซีน เราคาดว่าวัคซีนตัวเลือกป้องกันโรคโควิด-19 ของเรา จะใช้ได้กับช่องทางการกระจายวัคซีนมาตรฐาน ไม่จำเป็นต้องมีโครงสร้างพื้นฐานใหม่
 
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการแบบหลายด้านของจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ในการต่อสู้กับโรคระบาดนี้ได้ที www.jnj.com/coronavirus
 
เกี่ยวกับจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน
เราเชื่อว่าสุขภาพที่ดีคือรากฐานของชีวิตที่สดใส ชุมชนที่เจริญรุ่งเรือง และอนาคตที่ก้าวหน้า ตลอดระยะเวลากว่า 130 ปีที่ผ่านมา เราจึงมุ่งมั่นสร้างเสริมสุขภาพที่ดีในทุกช่วงวัยและทุกช่วงของชีวิต ปัจจุบัน เราเป็นบริษัทเฮลธ์แคร์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดและครอบคลุมที่สุดในโลก และจะใช้ข้อได้เปรียบนี้ในการทำประโยชน์ให้กับสังคมต่อไป เรามุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีราคาย่อมเยาและเข้าถึงได้ง่ายขึ้น รวมถึงสร้างสรรค์ชุมชนที่มีสุขภาพดีกว่าเดิม ตลอดจนเปิดโอกาสให้ทุกคนทั่วโลกได้มีสุขภาพกาย สุขภาพจิต และสภาพแวดล้อมที่ดี เราใช้หัวใจ วิทยาศาสตร์ และความรอบรู้ ในการเปลี่ยนแปลงวิถีสุขภาพเพื่อมวลมนุษยชาติ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.jnj.com ติดตามเราได้ที่ @JNJNews
 
เกี่ยวกับแจนส์เซน ฟาร์มาซูติคอล
ที่แจนส์เซน เรากำลังสร้างอนาคตที่โรคร้ายเป็นเรื่องในอดีต เราเป็นบริษัทเวชภัณฑ์ในเครือจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ที่ทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อทำให้อนาคตที่วางไว้กลายเป็นเรื่องจริงสำหรับผู ้ป่วยในทุกที่ ด้วยการต่อสู้กับความเจ็บป่วยด้วยวิทยาศาสตร์ ปรับปรุงช่องทางเข้าถึงให้ดีขึ้นด้วยความชาญฉลาด และรักษาความสิ้นหวังด้วยหัวใจ เราให้ความสำคัญกับเรื่องทางการแพทย์ ซึ่งเราสามารถสร้างความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดได้ ซึ่งได้แก่โรคหัวใจและหลอดเลือด และการเผาผลาญ, ระบบภูมิคุ้มกัน, โรคติดต่อ & วัคซีน, ประสาทวิทยาศาสตร์, มะเร็งวิทยา และภาวะความดันเลือดในปอดสูง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.janssen.com และติดตามเราได้ที่ @JanssenGlobal
 
หมายเหตุถึงนักลงทุนเกี่ยวกับข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ใน อนาคต
ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มี "ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต" ตามที่นิยามไว้ในกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 ในส่วนของความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับวัคซีนที่มีศักยภาพป้องกันและรักษาโรคโควิ ด-19 ผู้อ่านไม่ควรยึดถือข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตมากเ กินไป เพราะข้อความเหล่านี้อิงตามการคาดการณ์ในปัจจุบัน หากข้อสันนิษฐานไม่ถูกต้อง หรือความเสี่ยงหรือความไม่แน่นอนที่ทราบหรือไม่ทราบมาก่อนเกิดขึ้นจริง ผลลัพธ์ที่แท้จริงก็อาจจะแตกต่างไปอย่างมากจากการคาดการณ์และการประมาณการขอ งแจนส์เซน ฟาร์มาซูติคอล และ/หรือจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเหล่านี้รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง ความท้าทายและความไม่แน่นอนที่อยู่ในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ซึ่งรวมถึงความไม่แน่นอนของความสำเร็จทางคลินิก และการได้รับการอนุมัติตามกฎระเบียบ ความไม่แน่นอนในเรื่องความสำเร็จเชิงพาณิชย์ ความยากลำบากและความล่าช้าในการผลิต การแข่งขัน ซึ่งรวมถึงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ใหม่ และสิทธิบัตรที่คู่แข่งได้ไป การยื่นคัดค้านสิทธิบัตร ประสิทธิผลของผลิตภัณฑ์ หรือความกังวลเรื่องความปลอดภัยอันเป็นผลมาจากการเรียกคืนผลิตภัณฑ์ หรือการดำเนินการด้านกฎระเบียบ การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรม และรูปแบบการใช้จ่ายของผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์และบริการด้านดูแลสุขภาพ การเปลี่ยนแปลงกฎหมายและกฎระเบียบที่ใช้บังคับ รวมทั้งการปฏิรูปการดูแลสุขภาพทั่วโลก และแนวโน้มต่อการจำกัดค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดเกี่ยวกับความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่น ๆ สามารถอ่านได้ในรายงานประจำปีของจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน บน Form 10-K สำหรับปีการเงินสิ้นสุด ณ วันที่ 29 ธันวาคม 2562 ซึ่งรวมถึงในส่วนที่ระบุว่า "Cautionary Note Regarding Forward-Looking Statements" และ "Item 1A. Risk Factors" และในรายงานประจำไตรมาสบน Form 10-Q ที่ทางบริษัทได้ยื่นไปล่าสุด ตลอดจนเอกสารอื่น ๆ ที่จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ โดยสำเนาของเอกสารดังกล่าวมีการเผยแพร่ในระบบออนไลน์ผ่านทา www.sec.gov www.jnj.com หรือสามารถขอได้จากจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ทั้งนี้ แจนส์เซน ฟาร์มาซูติคอล และจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ไม่มีข้อผูกพันในการปรับปรุงข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอ นาคตใด ๆ แม้ว่าจะมีข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ หรือสถานการณ์ใดเกิดขึ้นในอนาคต
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1309453/jnj_logo_rgb.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1106  
   
101.108.252.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->