แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38518: เมอร์ค จัดพิธีเทปูนปิดโครงสร้างอาคารโรงงานผลิตเมมเบรนแห่งใหม่  (จำนวนคนอ่าน 134 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/10/20 เวลา 09:02:20 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

    - โรงงานผลิตไส้กรองเมมเบรนสำหรับกรองเชื้อโรคจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าใ นตลาดชีวเภสัชภัณฑ์ที่กำลังเติบโต
     - ทุ่มเงินลงทุนกว่า 140 ล้านยูโร พร้อมสร้างงาน 55 ตำแหน่ง
     - การก่อสร้างคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2565
     เมอร์ค (Merck) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ได้จัดพิธีเทปูนปิดโครงสร้างอาคารโรงงานผลิตเมมเบรนแห่งใหม่ในเมืองดาร์มสตั ดท์ ประเทศเยอรมนี โดยบริษัทมีแผนเพิ่มกำลังการผลิตไส้กรองเมมเบรน Millipore Express(R) ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของตัวกรอง Millipore Express(R) เพื่อรับประกันความสะอาดปลอดเชื้อของผลิตภัณฑ์ยาชีววัตถุ โรงงานแห่งนี้ใช้เงินลงทุนกว่า 140 ล้านยูโร และเป็นส่วนหนึ่งของโครงการลงทุน 1 พันล้านยูโรในสำนักงานใหญ่สากลของเมอร์ค ซึ่งประกาศไปเมื่อปีที่แล้วและจะดำเนินต่อไปจนถึงปี 2568
     สเตฟาน ออชมานน์ ประธานคณะกรรมการบริหารและซีอีโอของเมอร์ค กล่าวว่า "ในฐานะบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เราต้องการคิดค้นยาใหม่ ๆ และช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยทั่วโลก โรงงานผลิตแห่งใหม่นี้มีความสำคัญเชิงยุทธศาสตร์สำหรับธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ ของเรา และถือเป็นการลงทุนในเทคโนโลยีแห่งอนาคต ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการเติบโตและสร้างงานใหม่ ณ สำนักงานใหญ่สากลของเรา"
     คริส รอส รักษาการซีอีโอของธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ กล่าวเสริมว่า "ในฐานะผู้จัดหาโซลูชันและเครื่องมือชีววิทยาศาสตร์ชั้นนำระดับโลก เรามีบทบาทสำคัญในตลาดชีวเภสัชภัณฑ์ที่กำลังเติบโต การลงทุนครั้งนี้ช่วยเพิ่มกำลังการผลิตเมมเบรนและทำให้ห่วงโซ่อุปทานมีความห ลากหลายมากขึ้น นอกจากนั้นยังสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการยกระดับการผลิตยาใหม่และผลัก ดันตัวยาสำคัญสู่ตลาด"
     โรงงานผลิตเมมเบรนแห่งใหม่คาดว่าจะสร้างงานราว 55 ตำแหน่ง การก่อสร้างโรงงานเริ่มขึ้นในเดือนมีนาคมปีนี้ และคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2565 ตามมาด้วยการตรวจสอบความถูกต้องของกระบวนการผลิต และการเดินสายการผลิตเชิงพาณิชย์ โรงงานแห่งใหม่ที่มีความสูง 4 ชั้นจะมีทั้งอุปกรณ์ผลิตเมมเบรน ห้องปฏิบัติการควบคุมคุณภาพ และสำนักงาน
     เมมเบรน Millipore Express(R) จะผลิตที่โรงงานแห่งใหม่ในเมืองดาร์มสตัดท์ จากนั้นจะถูกนำไปทำเป็นตัวกรองเพื่อใช้ในกระบวนการผลิตยา ณ ศูนย์ความเป็นเลิศในเมืองแจฟฟรีย์ รัฐนิวแฮมป์เชียร์ สหรัฐอเมริกา
     เมอร์ค เป็นผู้นำอุตสาหกรรมที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปีด้านการกรองกำจัดเชื้อ บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์ บริการ และการทดสอบสำหรับตลาดการผลิตชีวเภสัชภัณฑ์ที่ครอบคลุมมากที่สุด ปัจจุบัน เมมเบรน Millipore Express(R) และ Durapore(R) ผลิตที่ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการผลิตเมมเบรนในเมืองคอร์ก ประเทศไอร์แลนด์ ทั้งนี้ ศูนย์ชีววิทยาศาสตร์ในเมืองคอร์กยังคงเป็นแหล่งผลิตที่มีความสำคัญภายใต้เคร ือข่ายการผลิตทั่วโลกของเมอร์ค
     ข่าวประชาสัมพันธ์ของเมอร์คทั้งหมดได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอีเมลในเวลาเดียว กับที่มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของเมอร์ค กรุณาเข้าไปที www.merckgroup.com/subscribe เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการนี้
     เกี่ยวกับ เมอร์ค
     เมอร์ค คือบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ โดยมีการดำเนินงานครอบคลุมด้านการดูแลสุขภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และวัสดุสมรรถนะสูง พนักงานประมาณ 56,000 คนของบริษัทต่างทุ่มเทในการสร้างความแตกต่างที่ดีต่อชีวิตของผู้คนหลายล้านค นในทุก ๆ วัน ด้วยการนำเสนอแนวทางการใช้ชีวิตที่มีความสุขและยั่งยืนยิ่งขึ้น เมอร์คเป็นทั้งผู้พัฒนาเทคโนโลยีตัดต่อยีน ไปจนถึงการเสาะหากลวิธีใหม่ ๆ ในการรักษาโรคภัยไข้เจ็บที่ท้าทายที่สุด ตลอดจนการคิดค้นอุปกรณ์อัจฉริยะ โดยในปี 2562 เมอร์คทำยอดขายได้ 1.62 หมื่นล้านยูโร ใน 66 ประเทศ
     การสำรวจทางวิทยาศาสตร์และการทำธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบ คือหัวใจหลักในความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของเมอร์ค ทั้งยังอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเมอร์คนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ.  2211 ปัจจุบัน ครอบครัวผู้ก่อตั้งยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทที่จดทะเบียนในตลา ดหลักทรัพย์ เมอร์คครอบครองสิทธิ์ในชื่อและแบรนด์เมอร์คทั่วโลก ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งหน่วยธุรกิจต่าง ๆ ของเมอร์คดำเนินงานภายใต้ชื่อ อีเอ็มดี เซโรโน ในวงการดูแลสุขภาพ, มิลลิพอร์ซิกมา ในวงการชีววิทยาศาสตร์ และอีเอ็มดี เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียลส์
     รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1308804/Merck_membrane_manufacturing_im age.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1106  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->