แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38501: iHerb ประกาศลงทุน 100 ล้านดอลลาร์ในรัสเซีย  (จำนวนคนอ่าน 99 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/02/20 เวลา 15:12:56 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

iHerb ประกาศลงทุน 100 ล้านดอลลาร์ในรัสเซีย มุ่งยกระดับบริการให้ดียิ่งขึ้น
 
iHerb ผู้นำอีคอมเมิร์ซด้านสุขภาพและความงามระดับโลก ประกาศว่าจะลงทุน 100 ล้านดอลลาร์ในรัสเซียภายในช่วงสองปีข้างหน้า เพื่อยกระดับบริการลูกค้าในประเทศให้ดียิ่งขึ้น
 
การลงทุนดังกล่าวจะครอบคลุมหลากหลายด้าน เช่น การส่งออกผลิตภัณฑ์จากรัสเซีย ความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทโลจิสติกส์รัสเซีย การขยายศูนย์การพัฒนาเทคโนโลยีของเรา และการสร้างศูนย์บริการคลังสินค้าและจัดส่งด้วยระบบหุ่นยนต์ ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายส่งตรงถ ึงบ้านของลูกค้าได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ตามภารกิจของ iHerb
 
"เรามีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติซึ่งคัดสรรมาอย่างดีที่ส ุด ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด และด้วยประสบการณ์การจัดส่งสินค้าที่สะดวกสบายที่สุดแก่ลูกค้า ซึ่งเป็นภารกิจของเรา" Emun Zabihi ประธาน iHerb กล่าว "ฉันเชื่อมั่นว่าการลงทุนครั้งนี้จะทำให้เราเข้าใกล้ภารกิจนั้นยิ่งขึ้น เพื่อลูกค้าคนสำคัญของเราในรัสเซีย"
 
ความมุ่งมั่นล่าสุดของ iHerb ในรัสเซีย เป็นการสานต่อความสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมของเรากับลูกค้าคนสำคัญในท้องถิ่น และเน้นย้ำให้เห็นถึงความแน่วแน่ของ iHerb ที่จะเดินหน้าส่งเสริมเศรษฐกิจของรัสเซีย ทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับประเทศ
 
iHerb ลงทุนอย่างกว้างขวางในการนำเสนอมูลค่าโดยรวมที่ดีที่สุดในโลกสำหรับผลิตภัณฑ ์จากธรรมชาติที่มีคุณภาพกว่า 30,000 รายการ ซึ่งส่งตรงมาจากโรงงานที่มีการควบคุมอุณหภูมิที่ทันสมัยของเรา การขยายการลงทุนในรัสเซียครั้งนี้เน้นย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ iHerb ในด้านคุณภาพ ประสบการณ์ของลูกค้า และการส่งมอบผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีไปยังประเทศและดินแดน ที่ลูกค้าของเราอาศัยและทำงานอยู่ได้อย่างปลอดภัย
 
เกี่ยวกับ iHerb: iHerb เป็นหนึ่งในร้านค้าปลีกอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ 30,000 รายการ จาก 1,200 แบรนด์ชั้นนำแก่ลูกค้าหลายล้านคนทั่วโลก iHerb จัดส่งตรงจากคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP ไปยังลูกค้าใน 188 ประเทศและดินแดน นับตั้งแต่ปี 2539 iHerb ได้สรรสร้างนวัตกรมอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดและ ราคาคุ้มค่าที่สุด พร้อมด้วยประสบการณ์ที่สะดวกสบายที่สุดให้แก่ลูกค้า https://www.iherb.com/
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/742063/iHerb_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1060  
   
58.11.81.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.