แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38499: Technopath เปิดตัวแพลตฟอร์มควบคุมคุณภาพ (QC) ครบวงจร  (จำนวนคนอ่าน 99 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/01/20 เวลา 16:36:39 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ


 
Technopath เปิดตัวแพลตฟอร์มควบคุมคุณภาพ (QC) ครบวงจรสำหรับใช้งานเฉพาะทาง มั่นใจได้ในความถูกต้องแม่นยำของผลการตรวจสอบตัวอย่างจากผู้ป่วย
 
 
IAMQC Infinity(TM) คือแพลตฟอร์ม SaaS สำหรับห้องปฏิบัติการทางคลินิกแพลตฟอร์มแรกที่รวมความสามารถในการเปรียบเทีย บข้อมูลจากทั่วโลก การวิเคราะห์ QC ขั้นสูง การทดสอบความชำนาญ และการจัดการข้อมูล QC รายวัน ทั้งหมดทำได้แบบเรียลไทม์ในแพลตฟอร์มเดียว
 
IAMQC Infinity ช่วยให้เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการด่านหน้าใช้เวลาน้อยลงกับผลตรวจ QC แบบ False Positive และสามารถโฟกัสไปที่การตรวจสอบตัวอย่างได้อย่างเต็มที่
 
IAMQC คือเทคโนโลยีที่อิงการทำงานบนเว็บ และบูรณาการเข้ากับระบบเปิดที่ยืดหยุ่นของ Infinity เพื่อคุณภาพสูงสุดของข้อมูล QC ทั้งหมดที่มาจากห้องปฏิบัติการ ทำให้มั่นใจได้ในวิธีการตรวจสอบวิเคราะห์ ทั้งยังใช้เวลา ความพยายาม และต้นทุนลดลงอย่างมาก
 
Technopath ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการจัดการข้อมูล QC ด้วยแพลตฟอร์ม SaaS และการควบคุมคุณภาพห้องปฏิบัติการบุคคลที่สาม ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์ม IAMQC Infinity เพื่อตอบสนองเสียงเรียกร้องจากห้องปฏิบัติการสมัยใหม่ที่ต้องการการควบคุมคุ ณภาพและการทดสอบความชำนาญ (Proficiency Testing) ที่มีประสิทธิภาพ โดย IAMQC Infinity จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานอย่างมีนัยสำคัญผ่านแพลตฟอร์ม QC ครบวงจรที่บูรณาการคน ระบบ และข้อมูลเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างระบบนิเวศความร่วมมือที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ซึ่งสามารถวิเคราะห์ผล QC ได้แบบเรียลไทม์
 
การตรวจสอบตัวอย่างจากผู้ป่วยในห้องปฏิบัติการมักมีความซับซ้อน และ QC คือหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่สุดที่ส่งผลต่อการทดสอบในห้องปฏิบัติการ เพราะเป็นเครื่องรับประกันความถูกต้องและแม่นยำของผลการตรวจตัวอย่างจากผู้ป ่วย ความเที่ยงตรงของการควบคุมคุณภาพตัวอย่างจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง และแพลตฟอร์ม IAMQC Infinity ทำให้มั่นใจมากขึ้นในวิธีการตรวจสอบวิเคราะห์ และสามารถตอบสนองความต้องการด้าน QC ที่หลากหลายของห้องปฏิบัติการแต่ละแห่ง
 
“เนื่องจากข้อมูล QC เพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง การจัดการข้อมูลดังกล่าวจึงมีความซับซ้อนมากขึ้น เราจึงมุ่งมั่นคิดค้นและพัฒนาแพลตฟอร์มโซลูชัน QC ที่ดีที่สุดเพื่อห้องปฏิบัติการ” มัลคอล์ม เบลล์ ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Technopath กล่าว “ห้องปฏิบัติการสมัยใหม่ต้องเผชิญแรงกดดันมากมายในการปฏิบัติงานประจำวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในการทบทวนข้อมูลทั ้งในปัจจุบันและในอดีตของห้องปฏิบัติการ แผนก เครื่องมือ หรือการทดสอบ การจัดการข้อมูล QC มีความจำเป็นอย่างยิ่ง และแพลตฟอร์ม Infinity ก็พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะเพื่อเก็บรวบรวมและประเมินข้อมูลที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอ ดเวลา ช่วยให้เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการมั่นใจได้มากขึ้นว่าผลการทดสอบตัวอย่างจาก ผู้ป่วยมีความถูกต้องแม่นยำ”
 
IAMQC Infinity เป็นแพลตฟอร์ม SaaS ที่มีความยืดหยุ่น ใช้งานง่าย และคุ้มค่า โดยผู้ใช้งานสามารถยกระดับกระบวนการ QC ให้เป็นอัตโนมัติ รวมศูนย์ และได้มาตรฐาน โดยที่นักเทคโนโลยีห้องปฏิบัติการไม่ต้องเสียแรงและเสียเวลา แพลตฟอร์ม Infinity รวมทุกคุณสมบัติสำคัญของซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์อันทรงพลังเพื่อวิเคราะห์ผล QC ผ่านเว็บเดียว นอกจากนี้ การที่ห้องปฏิบัติการถูกกดดันมากขึ้นให้แสดงผลการตรวจสอบตัวอย่างจากผู้ป่วย อย่างรวดเร็วและแม่นยำ แพลตฟอร์มใหม่นี้จึงมาพร้อม 3 เครื่องมือฟังก์ชันครบ เพื่ออำนวยความสะดวกตลอดกระบวนการควบคุมคุณภาพตั้งแต่ต้นจนจบ ดังนี้
 
IAMQC Peer - ฟังก์ชันเปรียบเทียบข้อมูลแบบเรียลไทม์ ช่วยให้ห้องปฏิบัติการสามารถตรวจสอบความถูกต้องของกระบวนการ QC ครอบคลุมทั้งเครื่องมือ วิธีการ และการทดสอบใหม่มากมาย
 
IAMQC Daily - ซอฟต์แวร์ควบคุมคุณภาพภายในองค์กรแบบครบวงจร ซึ่งใช้มาตรฐาน Westgard หรือการตั้งค่ามาตรฐาน QC อื่น ๆ ในการตรวจสอบผล QC ของห้องปฏิบัติการแต่ละแห่ง
 
IAMQC Expert - ระบบอินเทอร์แอคทีฟที่ช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการด่านหน้าในการเลือ กค่า QC รวมถึงลดการทำงานซ้ำ ๆ ที่ไม่จำเป็น และช่วยให้ตัดสินใจอย่างถูกต้อง
 
ห้องปฏิบัติการสมัยใหม่ต้องพึ่งพาข้อมูล QC แบบเรียลไทม์มากขึ้นเพื่อการตัดสินใจอย่างรวดเร็วและมีข้อมูลรองรับ แพลตฟอร์ม IAMQC Infinity มาพร้อมความสามารถในการวิเคราะห์ที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ช่วยให้ห้องปฏิบัติการสามารถเปลี่ยนข้อมูลดิบเป็นข้อมูลเชิงลึกที่มีค่า นอกจากนี้ แพลตฟอร์มดังกล่าวยังติดตั้งง่ายและช่วยขจัดอุปสรรคมากมาย ซึ่งรวมถึงการติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ โดยอิงฟีดแบคของลูกค้าหลายราย หนึ่งในนั้นคือ Northwell Hospital ผู้ให้บริการดูแลสุขภาพรายใหญ่ที่สุดในนิวยอร์ก
 
แพลตฟอร์ม IAMQC Infinity จะวางจำหน่ายทั่วโลกโดยแบ่งเป็น 2 เฟส ดังนี้
 
เฟส 1 กำลังวางจำหน่ายในขณะนี้ โดยมาพร้อมเครื่องมือ IAMQC Daily ที่มีฟังก์ชันสำคัญอย่างการตั้งค่า QC การประเมินผลการตั้งค่า การติดตามการทำงานและผลตอบรับ
 
เฟส 2 จะมาพร้อมโซลูชันอีกมากมาย เช่น ฟังก์ชันเปรียบเทียบข้อมูลและจัดทำรายงาน รวมถึงเครื่องมือวิเคราะห์ QC ขั้นสูงอย่าง Total Error Calculations และ Problem Solver Wizards โดยจะวางจำหน่ายในไตรมาส 2 ปี 2564
 
เกี่ยวกับ IAMQC: https://www.technopathclinicaldiagnostics.com/products/informatics-solut ions/overview-software-solutions/
 
เกี่ยวกับ Technopath: https://www.technopathclinicaldiagnostics.com/about/our-company/
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1165846/Technopath_Logo.jpg
 
สำหรับสื่อมวลชน:
ซันนี่ อูเบรอย
ฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร: +1-917-747-2018
อีเมล: sunny@166media.com
 
สำหรับฝ่ายพัฒนาธุรกิจ:
คอเนอร์ คอนนอลลี่
รองประธานฝ่ายพาณิชย์ บริษัท Technopath Clinical Diagnostics
อีเมล: conor.connolly@technopathcd.com
 
สำหรับฝ่ายพัฒนาธุรกิจในสหรัฐอเมริกา:
ท็อดด์ เลเจอร์
ซีอีโอ บริษัท Technopath Clinical Diagnostics USA Inc
อีเมล: todd.leger@technopathusa.com
 
สำหรับฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร:
เลน ลอยด์
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท Technopath Clinical Diagnostics
อีเมล: len.lloyd@technopathcd.com
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1059  
   
49.228.78.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.