แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38493: Maybelline New York เปิดตัวโครงการ "Brave Together"  (จำนวนคนอ่าน 83 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/29/20 เวลา 11:32:08 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Maybelline New York เปิดตัวโครงการ "Brave Together" มุ่งช่วยเหลือผู้ที่มีภาวะวิตกกังวลและซึมเศร้าทั่วโลก
 
ผู้ที่มีภาวะวิตกกังวลและซึมเศร้ามีอยู่ทั่วโลก ภาวะวิตกกังวลส่งผลกระทบต่อประชากรโลกกว่า 284 ล้านคน ส่วนภาวะซึมเศร้าส่งผลกระทบต่อประชากรโลกกว่า 264 ล้านคน [1] โดยครึ่งหนึ่งเริ่มมีอาการเมื่ออายุ 14 ปี [2] และสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ยิ่งทำให้จำนวนผู้ที่ได้รับผลกระทบเพิ่มขึ้นไปอีก ด้วยเหตุนี้ Maybelline New York แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 ของโลก จึงขอใช้โอกาสนี้ช่วยจัดการกับอุปสรรคที่ขัดขวางความสำเร็จของสุภาพสตรี ด้วยการเปิดตัวโครงการระดับโลก Maybelline Brave Together เพื่อช่วยขจัดการตีตราผู้ที่มีภาวะวิตกกังวลและซึมเศร้า รวมถึงให้การสนับสนุนแบบตัวต่อตัว และช่วยให้ผู้คนทั่วโลกรับมือกับโลกของตนเองอย่างกล้าหาญ
 
ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา Maybelline ได้สนับสนุนการวิจัยของผู้เชี่ยวชาญและจัดการสนทนากลุ่มเพื่อทำความเข้าใจเก ี่ยวกับสุขภาพจิต นอกจากนี้ Maybelline ยังทำงานร่วมกับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรหลายแห่ง ได้แก่ CRISIS TEXT LINE, JED และ NAMI เพื่อให้ความช่วยเหลืออย่างเป็นรูปธรรมแก่ผู้ที่ต้องต่อสู้กับภาวะวิตกกังวล และซึมเศร้า ทั้งนี้ ในโลกที่ประชากรราว 1 ใน 5 ได้รับผลกระทบจากภาวะวิตกกังวลและซึมเศร้า [3] ผู้หญิงคือกลุ่มที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก [4] ขณะที่อาการทางสุขภาพจิตส่วนใหญ่ไม่ได้รับการป้องกันหรือรักษา [5]
 
"Maybelline เชื่อมั่นในพลังของการทำสิ่งต่าง ๆ ให้สำเร็จ และเราตระหนักดีว่าสุขภาพจิตเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้เรารู้สึกพร้อมทำสิ่ง นั้น" ทริชา อัยยาการี ประธานกรรมการฝ่ายแบรนด์สากลของ Maybelline New York กล่าว "เราจะใช้ชื่อเสียงระดับโลกของแบรนด์ในการขจัดการตีตราผู้ที่มีปัญหาสุขภาพจ ิต และช่วยให้คนกลุ่มนี้เข้าถึงความช่วยเหลือได้ง่ายขึ้น เราจะยืนหยัดเคียงข้างผู้ที่มีภาวะวิตกกังวลและซึมเศร้า"
 
โครงการ Brave Together จับมือกับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรชั้นนำทั่วโลก โดยมีเป้าหมายเพื่อขจัดการตีตราผู้ที่มีภาวะวิตกกังวลและซึมเศร้า จัดหาทรัพยากรและให้ความช่วยเหลือแก่คนทุกรุ่นทุกวัย รวมถึงสร้างวัฒนธรรมที่ทำให้ผู้ที่มีภาวะวิตกกังวลและซึมเศร้าและครอบครัวรู ้ว่าไม่ได้ต่อสู้เพียงลำพัง ทั้งนี้ เว็บไซต์ที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะจะเปิดให้ผู้คนทั่วโลกเข้าร่วมชุมชนออนไลน์ พร้อมสัมผัสกับเรื่องจริงที่สร้างแรงบันดาลใจจากผู้ที่มีภาวะวิตกกังวลและซึ มเศร้า รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิต นอกจากนั้นยังมีการนำเสนอข้อมูลที่มีประโยชน์และเคล็ดลับต่าง ๆ ด้วย
 
"หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญคนสำคัญของโครงการคือ ดร.เคธลีน ไพค์ นักจิตวิทยาคลินิก และศาสตราจารย์ประจำศูนย์การแพทย์เออร์วิงแห่งมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย และวิทยาลัยสาธารณสุขโคลัมเบียเมลแมน ดร.ไพค์เป็นที่ปรึกษาทางวิทยาศาสตร์ของโครงการ Brave Together และเป็นผู้นำการศึกษาระดับโลกที่ได้รับเงินทุนสนับสนุนจาก Maybelline โดยเป็นการศึกษาเกี่ยวกับอัตราการเกิดและสาเหตุของภาวะวิตกกังวลและซึมเศร้า ในผู้หญิง Gen Z "โครงการลักษณะนี้เป็นที่ต้องการอย่างยิ่งในตอนนี้ และดิฉันภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับ Maybelline ในการออกแบบชุมชนออนไลน์สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้ รับฟัง และสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการพูดคุยเกี่ยวกับสุขภาวะทางอารมณ์อย่างกล้าหาญ และเปิดใจ"
 
เพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ที่มีภาวะวิตกกังวลและซึมเศร้า Maybelline ได้จับมือกับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรชั้นนำอย่าง Crisis Text Line เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้คนเข้าถึงบริการให้คำปรึกษาในภาวะวิกฤตฟรีตลอด 24 ชั่วโมงผ่านการส่งข้อความ โดยผู้ที่ต้องการใช้บริการสามารถส่งข้อความ TOGETHER ไปที่เบอร์ 741741 เพื่อพูดคุยกับที่ปรึกษาภาวะวิกฤต
 
นอกจากนี้ เพื่อสร้างความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและบ่มเพาะวัฒนธรรมการช่วยเหลือผู้ที่ มีภาวะวิตกกังวลและซึมเศร้า Maybelline จึงให้คำมั่นมอบเงินทุน 10 ล้านดอลลาร์ตลอด 5 ปีข้างหน้า แก่องค์กรด้านสุขภาพจิตทั่วโลกที่มีเป้าหมายเดียวกันกับเราในการสร้างความแต กต่างอย่างแท้จริง สามารถร่วมพูดคุยออนไลน์ได้ทางเว็บไซต www.maybelline.com/bravetogether หรืออินสตาแกรม @Maybelline และ #BraveTogether
 
[1] https://ourworldindata.org/mental-health#:~:text=Globally%20an%20estimat ed%20284%20million,experience%20anxiety%20disorders%20than%20men
 
[2] https://www.who.int/news-room/fact-sheets/detail/adolescent-mental-healt h#:~:text=Half%20of%20all%20mental%20health,%2D19%2Dyear%2Dolds
 
[3] https://www.who.int/news-room/detail/13-04-2016-investing-in-treatment-f or-depression-and-anxiety-leads-to-fourfold-return
 
[4] https://www.who.int/mental_health/prevention/genderwomen/en/
 
[5] https://www.who.int/news-room/fact-sheets/detail/adolescent-mental-healt h
 
ติดต่อ:
คริสเทน ทูลลี่ - KTully@maybelline.com
มอลลี่ มิเชลสัน - Mollie.Michelson@maybelline.com
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1281519/Maybelline_Brave_Together_Logo. jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1059  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.