แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38489: Cell Signaling Technology ติดรายชื่อบริษัทการกุศลในแมสซาชูเซตส์  (จำนวนคนอ่าน 86 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/28/20 เวลา 10:45:46 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Cell Signaling Technology ติดรายชื่อบริษัทการกุศลในแมสซาชูเซตส์ จากการจัดอันดับของ Boston Business Journal
 
Cell Signaling Technology, Inc. (CST) บริษัทเทคโนโลยีการวิจัยและผู้ให้บริการชุดเครื่องมือและบริการตรวจแอนติบอด ีระดับชั้นนำ ได้รับการประกาศจากหนังสือพิมพ์ Boston Business Journal (BBJ) ให้เป็นหนึ่งในองค์กรผู้บริจาคสูงสุดประจำปี 2563 ในรัฐแมสซาชูเซตส์ ที่งานมอบรางวัล Annual Corporate Citizenship Awards ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองบอสตัน เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ที่ผ่านมา โดย CST ติดรายชื่อเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันแล้ว และอยู่ในอันดับที่ 71 ในปีนี้ จากการบริจาคให้กับองค์กรการกุศลในพื้นที่รัฐแมสซาชูเซตส์เป็นมูลค่ารวม 470,000 ดอลลาร์ ทั้งนี้ BBJ มอบรางวัลประจำปี 2563 ให้บริษัท 107 แห่งที่บริจาคเงินกว่า 100,000 ดอลลาร์แก่องค์กรต่างๆ ในแมสซาชูเซตส์ในช่วงปี 2562
 
ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมา นักวิจัยในวงการยา เทคโนโลยีชีวภาพ และแวดวงวิชาการ ต่างให้ความไว้วางใจในความรู้ความเชี่ยวชาญด้านชีววิทยาและด้านเทคนิคของ CST ความสำเร็จของเรามีความเชื่อมโยงโดยตรงกับชุมชนทั่วโลกที่เราใช้ชีวิตและทำง านอยู่ จอห์น เล็ทเชอร์ รองประธานอาวุโส ฝ่ายทรัพยากรบุคคลทั่วโลกของ Cell Signaling Technology กล่าวว่า “ในฐานะนักวิทยาศาสตร์และพลเมือง เราไม่อาจเพิกเฉยต่อความเชื่อมโยงที่เรามีระหว่างกันในชุมชนท้องถิ่น และทั่วทั้งโลก” และเสริมว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลจาก Boston Business Journal สำหรับความช่วยเหลือด้านการกุศลของเราในรัฐแมสซาชูเซตส์”
 
โครงการด้านการกุศลของ CST เป็นส่วนหนึ่งในเป้าหมายด้านความรับผิดชอบต่อสังคมที่ครอบคลุมถึงพันธกิจที่ เรามีต่อโลก การศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ พนักงาน ชุมชนโดยรอบ และศิลปะ
 
CST เชื่อในพลังแห่งวิทยาศาสตร์ว่าจะช่วยให้เรารับมือความท้าทายใหญ่ๆ ที่รออยู่เบื้องหน้า เรามีวิทยาศาสตร์เป็นแรงผลักดัน และมีพันธกิจในการช่วยให้นักวิจัยค้นพบคำตอบของคำถามที่สำคัญยิ่งเกี่ยวกับโ รคภัยไข้เจ็บ เพื่อนำไปสู่การยกระดับคุณภาพชีวิตสำหรับทุกคน
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cell Signaling Technology และโครงการเพื่อสังคม ได้ที่ cellsignal.com/csr
 
เกี่ยวกับ CST
 
Cell Signaling Technology (CST) เป็นบริษัทเอกชนที่มีครอบครัวเป็นเจ้าของ ก่อตั้งโดยนักวิทยาศาสตร์ และมีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบเครื่องมือการวิจัยที่มีคุณภาพสูงแก่ชุมชนนักว ิจัยด้านชีวการแพทย์ พนักงานของเราปฏิบัติงานในระดับโลกจากสำนักงานใหญ่ของ CST ในรัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา และสำนักงานสาขาในเนเธอร์แลนด์ จีน และญี่ปุ่น
 
Cell Signaling Technology(R) และ CST(TM) เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท Cell Signaling Technology, Inc.
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1277084/Cell_Signaling_BBJ_Charitable_C ontributor.jpg
 
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1060  
   
110.77.161.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.