แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38471: Standigm จับมือ Excelra เพื่อใช้ GOSTAR เสริมสร้างกระบวนการค้นพบยา  (จำนวนคนอ่าน 110 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/15/20 เวลา 15:05:17 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Standigm จับมือกับ Excelra สำหรับ GOSTAR เพื่อเสริมสร้างกระบวนการค้นพบยาที่ขับเคลื่อนด้วย AI
 
 
Excelra บริษัทด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูลและการวิเคราะห์ข้อมูลระดับโลก ประกาศร่วมมือกับ Standigm Inc. ซึ่งเป็นบริษัทที่ใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ในการค้นพบและพัฒนายา
 
 
ภายใต้ข้อตกลงดังกล่าว Excelra จะมอบแพลตฟอร์มข้อมูลเคมียาโมเลกุลขนาดเล็กอย่าง GOSTAR ซึ่งเป็นฐานข้อมูลที่ครอบคลุมสารประกอบกว่า 8 ล้านตัวที่อยู่ภายใต้สิทธิบัตรกว่า 3 ล้านรายการ รวมถึงบทความที่ตีพิมพ์ในวารสารวิทยาศาสตร์ 200,000 ชิ้นให้กับ Standigm Inc. โดยฐานข้อมูลนี้เป็นแหล่งรวบรวมข้อมูล SAR ที่เกี่ยวข้องกว่า 28 ล้านรายการ และมีการจัดการโครงสร้างเป็นอย่างดี ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการใช้งานที่หลากหลายในแต่ละขั้นตอนของการค้นพบและพัฒ นายา และช่วยในการตรวจสอบเป้าหมาย, การหาสารประกอบที่น่าสนใจ (Hit) การหาสารประกอบหลัก (Lead) และการเพิ่มประสิทธิภาพ
 
 
Hanjo Kim หัวหน้าทีมแพลตฟอร์ม Standigm Inc. กล่าวว่า“สำหรับบริษัทที่ใช้ AI ในการค้นคว้าแล้ว ข้อมูล SAR คุณภาพสูงถือเป็นหัวใจสำคัญ เทคโนโลยีแพลตฟอร์มของเรา ไม่ว่าจะเป็น Standigm BEST, Standigm ASK หรือ Standigm Insight ต่างก็เต็มไปด้วยข้อมูลมากมายสำหรับการสร้างสรรค์ไอเดียนวัตกรรม ซึ่งรวมถึงการค้นพบเป้าหมายใหม่, การพัฒนาแบบจำลองการทำนาย และการออกแบบสารประกอบหลักใหม่ ผมจึงหวังว่า GOSTAR จะช่วยในกระบวนการนี้ได้”
 
 
Raveendra Dayam ผู้อำนวยการ Chemistry Services ของ Excelra กล่าวว่า“GOSTAR คือแหล่งข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการศึกษาโมเลกุลขนาดเล็กหลายล้านตัวที่ใช ้ในการทดลองด้วยเป้าหมายยาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด แพลตฟอร์มดังกล่าวมอบภาพรวมเกี่ยวกับสารประกอบหลายล้านตัวที่เชื่อมโยงโครงส ร้างทางเคมีกับกิจกรรมทางชีวภาพ, เภสัชภัณฑ์ และการบำบัดรักษา ชุดข้อมูลเหล่านี้เป็นหัวใจสำคัญของโปรแกรมการค้นหายาที่ขับเคลื่อนด้วย AI/ML ซึ่งสนับสนุนการค้นพบแคนดิเดตยาตัวใหม่ที่รวดเร็ว
 
 
เกี่ยวกับ Standigm:
 
Standigm Inc. เป็นบริษัทค้นพบยาที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์ (AI) Standigm Inc. นำนวัตกรรม AI ของตนเองมาสู่โลกจริง ซึ่งช่วยขจัดความไม่แน่นอนในกระบวนการค้นพบและพัฒนาแคนดิเดตยารักษาเพื่อก้า วไปสู่ความสำเร็จ Standigm Inc. มุ่งมั่นสร้างอุตสาหกรรมการค้นพบยาที่ขับเคลื่อนด้วย AI เต็มรูปแบบ และประสบความสำเร็จในการสรัางระบบอัตโนมัติให้กับขั้นตอนการออกแบบโมเลกุล (Dark MolFactory) และระบบอัตโนมัตินี้ก็ขยายไปสู่กระบวนการค้นพบยาทั้งหมดที่อาศัยแพลตฟอร์ม Standigm AI รวมถึง Standigm ASK (ค้นพบเป้าหมาย), Standigm BEST (เลือกสารประกอบหลัก) และ Standigm Insight (การนำยากลับมาใช้ใหม่) อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.standigm.com
 
 
ติดต่อ : business@standigm.com
 
เกี่ยวกับ Excelra:
 
Excelra นำเสนอโซลูชั่นด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูลและการวิเคราะห์ข้อมูลที่ช่วยเสริมสร้า งศักยภาพในการสร้างสรรค์นวัตกรรมให้กับวงการชีววิทยาศาสตร์ Excelra Edge มาจากการรวมสินทรัพย์ข้อมูล ความเชี่ยวชาญในสาขาของตนเอง และวิทยาศาสตร์ข้อมูลเข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ เพื่อเร่งผลักดันการค้นคว้าและพัฒนายา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.excelra.com
 
 
สื่อติดต่อ:
Dorothy Paul“ Director Marketing
อีเมล: dorothy.paul@excelra.com
 
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/692189/Excelra_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1059  
   
49.228.78.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.