แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38457: GetDoc เสนอบริการดูแลสุขภาพสำหรับผู้ใช้ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  (จำนวนคนอ่าน 140 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/08/20 เวลา 13:21:44 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

GetDoc นำเสนอบริการดูแลสุขภาพในราคาที่ย่อมเยาว์ สำหรับผู้ใช้งานทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 
 
- ผู้ป่วยทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สามารถเข้าถึงโรงพยาบาลชั้นนำของสิงคโปร์ อย่างโรงพยาบาล Farrer Park ได้แล้ววันนี้ผ่านแอป GetDoc
- ผลจากการลงนามความร่วมมือครั้งใหม่ล่าสุด ทำให้ผู้ใช้งาน GetDoc ทั่วภูมิภาคสามารถจองคิวรับบริการ, ขอคำปรึกษา และรับการรักษาเสมือนจริงได้ตั้งแต่บัดนี้
 
ค่าครองชีพที่แพงขึ้นและความต้องการบริการด้านการรักษาพยาบาลที่เพิ่มขึ้น หลังเกิดโรคระบาดโควิด-19 ได้ทำให้การเข้าถึงบริการดูแลสุขภาพมีความสำคัญมากขึ้นแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน  GetDoc จึงยึดมั่นในภารกิจที่จะทำให้การดูแลสุขภาพเป็นสิ่งที่สามารถเข้าถึงได้สำหร ับทุกคนอยู่เสมอ และแพลตฟอร์มที่เชื่อมต่อถึงกันของบริษัทก็ได้รับความร่วมมือจากผู้ให้บริกา รด้านสุขภาพรายต่าง ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งรวมถึง โรงพยาบาล Farrer Park ของสิงคโปร์ เพื่อให้ผู้ใช้งานจำนวนมากในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้มีโอกาสเข้าถึงการรัก ษาพยาบาลโดยปราศจากข้อกำจัดด้านพรมแดน
 
ใคร ๆ ก็สามารถลงทะเบียนเข้าใช้งานแพลตฟอร์มดูแลสุขภาพที่เชื่อมต่อถึงกันของ GetDoc ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อค้นหา พูดคุย หรือขอคำปรึกษาทางไกลจากผู้เชี่ยวชาญ หรืออาจสมัครสมาชิก GetDocPlus ในอัตราค่าบริการเพียง 12 ดอลลาร์ต่อปี เพื่อรับคำปรึกษาหรือการรักษาจากผู้ให้บริการดูแลสุขภาพมืออาชีพได้ทุกเมื่อ ที่พวกเขายื่นบัตรประจำตัวอิเล็กทรอนิกส์ที่มีอยู่ในแอปเพื่อทำการนัดหมายเข ้าพบหรือรับการรักษาในมาเลเซียและสิงคโปร์ การลงนามความร่วมมือกับพันธมิตรรายล่าสุดนี้ ส่งผลให้ผู้ใช้งานสามารถรับการปรึกษาเสมือนจริงจากผู้เชี่ยวชาญของโรงพยาบาล  Farrer Park ผ่านทางแพลตฟอร์มให้คำปรึกษาทางไกลของ GetDoc ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
 
"วิสัยทัศน์ของ GetDoc คือการเพิ่มคุณค่าและเสริมสร้างชีวิตด้วยโซลูชั่นที่พกพาได้ ในขณะเดียวกันก็ส่งมอบประสบการณ์ด้านการดูแลสุขภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิม เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับหนึ่งในผู้ให้บริการดูแลสุขภาพชั้นนำของสิงคโปร์เพ ื่อมอบศักยภาพแก่บุคคลในชุมชนของเรา รวมถึงผู้คนทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้สามารถบริหารจัดการดูแลสุขภาพของพวกเขาเองได้ทั้งในรูปแบบออฟไลน์และออนไ ลน์ ควบคู่ไปกับการทำให้การดูแลสุขภาพที่มีประสิทธิภาพเป็นเรื่องที่สามารถเข้าถ ึงได้สำหรับทุกครอบครัว หรือแม้แต่นักเรียน ผู้ให้การดูแล และบุคคลทั่ว ๆ ไป" Woon Shung Toon ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง GetDoc (โดย Jireh Group) กล่าว
 
GetDoc เปิดตัวเมื่อปี 2561 โดยได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากผู้ใช้งานจำนวนมากซึ่งกำลังมองหาโซลูชั่นก ารดูแลสุขภาพข้ามพรมแดนที่คุ้มค่าและสามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลากันมากขึ้ น บริการแบบบอกรับสมาชิกที่มีราคาไม่แพงนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้งา นที่ไม่มีสิทธิ์ได้รับเงินอุดหนุนด้านการแพทย์จากรัฐบาลหรือมีเพียงประกันสุ ขภาพที่ครอบคลุมเฉพาะในกรณีที่ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเท่านั้น
 
นอกจากบริการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพทางไกลแล้ว สมาชิก GetDocPlus ยังมีโอกาสจะได้เข้าถึงการรักษาโดยมีค่าใช้จ่ายที่ถูกลงกว่าเดิมเมื่อมีการเ ปิดพรมแดนระหว่างประเทศอีกครั้ง เพราะพวกเขาจะสามารถค้นหาและจองออนไลน์ หรือวอร์คอินโดยตรงเพื่อรับบริการในคลินิกกว่า 600 แห่งในสิงคโปร์ หรือคลินิกและโรงพยาบาลกว่า 1,500 แห่งในมาเลเซีย รวมถึงอีก 50 แห่งในประเทศไทย มอบความสะดวกสบายในการเข้าถึงบริการดูแลสุขภาพที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพสูง อย่างง่ายดายซึ่งสามารถทำได้จากที่บ้านของพวกเขาเอง
 
แอปพลิเคชั่นนี้ยังมีบริการที่ครอบคลุมทั้งระดับผู้ให้บริการทั่วไปและผู้ให ้บริการที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ ตั้งแต่แพทย์และผู้เชี่ยวชาญที่มีใบรับรองไปจนถึงแพทย์เฉพาะทางอย่างทันตแพท ย์, แพทย์จีนแผนโบราณ (TCMs) ตลอดจนบุคลากรสหวิชาชีพ (Allied Health Professionals) อาทิ นักกายภาพบำบัด, นักทัศนมาตร และจิตแพทย์
 
เช่นเดียวกับการค้นหาผู้ให้บริการและทำการนัดหมายด้วยความราบรื่น ผู้ใช้งานยังสามารถเข้าร่วมการอภิปรายด้านสุขภาพ เข้าถึงหัวข้อในฟอรั่มสาธารณสุขของ GetDoc ตลอดจนข้อมูลด้านสุขภาพจาก A-Z นอกจากนี้ พวกเขายังสามารถเลือกวิธีการชำระเงินแบบไม่ใช้เงินสดได้โดยตรงผ่านทางแพลตฟอ ร์มนี้ เพื่อลดปัญหาด้านการจัดการเงินสดและติดตามการชำระเงินได้ดีขึ้น
 
แอปนี้ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นการพูดคุยสุด ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถถามคำถามและรับคำตอบง่าย ๆ จากแพทย์ผ่านบริการส่งข้อความส่วนตัวโดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่คลินิก
 
นอกจากนี้สมาชิก GetDocPlus ยังสามารถใช้ประโยชน์จากสิทธิประโยชน์ที่กำลังเพิ่มขึ้นกับพันธมิตรที่มีอยู ่เป็นจำนวนมาก ซึ่งรวมถึง ข้อเสนอด้านสุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดี เช่น การเป็นสมาชิกโรงยิมและบริการเสริมต่าง ๆ ตลอดจนรับรางวัลและส่วนลดพิเศษในร้านค้าปลีกอีคอมเมิร์ซ ร้านอาหาร และเครื่องดื่มหลายแห่ง
 
 
เกี่ยวกับ GetDocPlus
 
GetDoc เป็นสมาชิกของ Jireh Group และมีเป้าหมายในการส่งมอบประสบการณ์ด้านการดูแลสุขภาพที่ดีขึ้น และช่วยให้ผู้ป่วยสามารถจัดการด้านการดูแลสุขภาพได้ด้วยตนเองผ่านทางโซลูชั่ นแบบพกพา ผู้ใช้งานจะสามารถเข้าถึงข้อมูลด้านสุขภาพที่มีค่าและอัปเดตสุดได้บนแอปพลิเ คชั่น GetDoc ซึ่งประกอบไปด้วย บริการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพระดับโลก Fit for Travel และบริการมอบข้อมูลด้านสุขภาพอย่างครอบคลุม Health A-Z จากความร่วมมือกับ National Health Services ของสหราชอาณาจักร โดยมี GetDocPlus เป็นบริการด้านการดูแลสุขภาพแบบบอกรับสมาชิกที่นำเสนอการดูแลแบบเข้มงวดให้ก ับสมาชิกผู้สมัครเข้ารับบริการ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีบทบาทสำคัญในการมอบการดูแลที่ต่อเนื่องในท ุกมิติด้านสุขภาพและความแข็งแรง GetDoc จึงไม่เพียงเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลที่มีความจำเป็นต่อการช่วยเหลือผู้คนแต่ใน เรื่องปัญหาสุขภาพเพียงเท่านั้น หากแต่ยังรวมถึงการดูแลร่างกายให้มีความแข็งแรงด้วย GetDoc สามารถใช้งานได้กับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.getdoc.com
 
 
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200901/2903365-1
« แก้ไขครั้งสุดท้ายเมื่อ: 09/08/20 เวลา 13:22:53 by IQ »
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1059  
   
110.77.196.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.