แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38452: Zeus เปิดตัวท่อพอลิอิไมด์ที่ตรงตามระเบียบ REACH และ EU MDR  (จำนวนคนอ่าน 76 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/03/20 เวลา 13:59:13 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Zeus ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ท่อพอลิอิไมด์ที่ตรงตามระเบียบ REACH และ EU MDR
     PI และ PI Glide(TM) เป็นผลิตภัณฑ์ท่อพอลิอิไมด์ตัวแรกที่ทำตามกฎระเบียบ REACH และ EU MDR วางจำหน่ายในตลาดทั่วโลกแล้ว
     Zeus Industrial Products, Inc. (Zeus) ผู้นำด้านการผลิตโพลิเมอร์อัดรีดขึ้นรูปและผู้บุกเบิกด้านวัสดุศาสตร์ ประกาศเปิดตัวท่อพอลิอิไมด์ (polyimide หรือ PI) ที่ทำตามกฎระเบียบ REACH และ EU MDR ตัวแรก ซึ่งวางจำหน่ายแล้วในตลาดทั่วโลก โดยบริษัทได้ทำการตรวจสอบการทำตามกฎระเบียบของผลิตภัณฑ์ PI และ PI Glide(TM) ผ่านห้องแล็บอิสระแล้ว
     REACH เป็นกฎระเบียบที่ย่อมาจากคำว่า การจดทะเบียน (Registration), การประเมิน (Evaluation), การอนุญาต (Authorization) และการอนุญาตให้ผลิตหรือใช้สารเคมีในปริมาณที่จำกัด (Restriction of Chemicals) โดยกฎนี้จำกัดแหล่งที่มาของวัสดุอันตรายที่จะนำเข้ามาในสหภาพยุโรป (EU) ซึ่ง EU ได้ใช้กฎระเบียบดังกล่าวเพื่อปกป้องสุขภาพของคนและสิ่งแวดล้อมจากอันตรายของ สารเคมี ทั้งนี้ REACH กำหนดให้ทุกบริษัทต้องบริหารจัดการความเสี่ยงที่เกี่ยวกับวัสดุที่บริษัทผลิ ตและจำหน่ายใน EU
     ส่วนระเบียบอุปกรณ์ทางการแพทย์ของ EU หรือ EU MDR เป็นการรับรองว่า อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ผลิตหรือจัดจำหน่ายเข้ามาในยุโรปนั้นมีมาตรฐานด้านคุณ ภาพและความปลอดภัยในระดับสูง ขณะที่กฎระเบียบ REACH ให้ความสำคัญกับองค์ประกอบของวัสดุ ระเบียบ EU MDR ที่ครอบคลุมมากกว่านั้น มีความเฉพาะเจาะจงกับอุปกรณ์ทางการแพทย์
     พอลิอิไมด์ (Polyimides) เป็นพอลิเมอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงประเภทหนึ่งที่ขึ้นชื่อว่ามีคุณสมบัติทนทา นต่อสารเคมี ความร้อน และเครื่องจักร โดยมีการใช้พอลิอิไมด์กันอย่างกว้างขวางในผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการผลิตสายสวนหลอดเลือดและสายสวนที่ไม่ใช้กับหลอดเลือด ทั้งนี้ Zeus จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ท่อพอลิอิไมด์ที่สามารถปรับขนาด ความหนา สี และระดับความหล่อลื่นได้ตามความต้องการ
     ความคิดเห็น
     คุณบ็อบ ชานีย์ รองประธานอาวุโสฝ่ายการขายและการตลาดสากลของ Zeus Industrial Products, Inc. กล่าวว่า “เราเข้าใจว่าลูกค้าของเรากำลังประสบกับภาระเรื่องกฎระเบียบ เราจึงมีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้พวกเขาเอาชนะความท้าทายดังกล่าวให้ได้ ถ้าหากไม่มีซัพพลายเออร์ PI ที่ทำตามกฎ บริษัทต่าง ๆ ก็อาจจะต้องประเมินวัสดุอื่น ๆ หรือระงับแผนการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในยุโรป ผลิตภัณฑ์พอลิอิไมด์ที่ทำตามกฎของเรานอกจากจะให้ความสบายใจแล้ว ยังช่วยประหยัดเงินได้นับแสนดอลลาร์ เพราะไม่ต้องเสียเวลาประเมินวัสดุใหม่อีกครั้ง ไม่ต้องออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่อีกครั้ง และไม่ต้องเลื่อนการเปิดตัว”
     คุณแมตต์ อัลเลน ผู้จัดการสายผลิตภัณฑ์อาวุโสของ Zeus Industrial Products, Inc. กล่าวว่า “ด้วยการปรับเปลี่ยนและปรับปรุงขั้นตอนการผลิตของเรามาอย่างต่อเนื่อง ขณะนี้ Zeus จึงสามารถจัดหาท่อพอลิอิไมด์ที่ทำตามกฎระเบียบ REACH และ EU MDR ได้แล้ว เราจึงเป็นซัพพลายเออร์รายเดียวในระดับโลกที่สามารถทำสิ่งนี้ได้ และการทำตามกฎระเบียบนี้ก็ไม่ได้เปลี่ยนสินค้าขั้นปลายของเราแต่อย่างใด หลังจากที่ผ่านการทดสอบในห้องแล็บมาอย่างละเอียด Zeus จึงยืนยันได้ว่า โครงสร้างทางเคมีและคุณสมบัติด้านกลไกของผลิตภัณฑ์ท่อพอลิอิไมด์ยังไม่ได้รั บผลกระทบ”
     สรุปข้อมูล
     - Zeus เป็นซัพพลายเออร์เพียงรายเดียวที่สามารถจัดจำหน่ายท่อพอลิอิไมด์ที่ทำตามกฎร ะเบียบ REACH และ EU MDR ซึ่งวางจำหน่ายในตลาดโลกแล้ว
     - REACH จำกัดแหล่งจัดหาวัสดุที่เป็นอันตรายที่จะนำเข้ามาใน EU
     - EU MDR รับรองมาตรฐานด้านคุณภาพและความปลอดภัยในระดับสูงสำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์ท ี่ผลิตหรือจัดจำหน่ายเข้ามาในยุโรป
     - พอลิอิไมด์มีการใช้กันอย่างกว้างขวางในผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ โดยเฉพาะในการผลิตสายสวน
     - ผลิตภัณฑ์ PI และ PI Glide ที่ทำตามกฎระเบียบของ Zeus ทำให้ลูกค้าไม่ต้องประเมินวัสดุใหม่ ออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ และเลื่อนการเปิดตัว
     - Zeus จำหน่ายท่อพอลิอิไมด์ที่หลากหลาย ซึ่งสามารถปรับขนาด ความหนา สี และระดับการหล่อลื่นได้ตามความต้องการ
     แหล่งข้อมูล
     สามารถติดต่อขอรับตัวอย่างฟรีได้ที่ https://vsl.zeusinc.com/Cart/product-class/polyimide-family
     ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทและผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ที่เว็บไซต์ของ Zeus หรือโทรฟรี 1-800-526-3842 หรือโทร +1-803-268-9500 นอกสหรัฐอเมริกา
     เกี่ยวกับ ZEUS INDUSTRIAL PRODUCTS, INC.
     Zeus Industrial Products, Inc. มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองออเรนจ์บูร์ก รัฐเซาท์แคโรไลนา สหรัฐอเมริกา โดยมีธุรกิจหลักคือการพัฒนาและทำการอัดขึ้นรูปวัสดุโพลิเมอร์คุณภาพสูงด้วยค วามแม่นยำ บริษัทมีพนักงานกว่า 1,700 คนทั่วโลก โดยมีสำนักงานขายและโรงงานผลิตในเมืองไอเคน โคลัมเบีย เมืองแกสตัน และเมืองออเรนจ์บูร์ก รัฐเซาท์แคโรไลนา เมืองบรานช์บูร์ก รัฐนิวเจอร์ซีย์ เมืองชัตตานูกา รัฐเทนเนสซี นครกว่างโจว ประเทศจีน และเมืองเลตเตอร์เคนนี ประเทศไอร์แลนด์ Zeus ส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่บริษัทในแวดวงการแพทย์ ยานยนต์ อากาศยาน ไฟเบอร์ออปติก พลังงาน และการจัดการของเหลว สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.zeusinc.com
     รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/790870/Zeus_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1059  
   
110.77.196.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.