แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38435: ผู้นำวงการนวัตกรรมสิ่งทอผนึกกำลังสร้างสรรค์แจ็คเก็ตยับยั้งไวรัส  (จำนวนคนอ่าน 118 ครั้ง)
« เมื่อ: 08/27/20 เวลา 11:46:23 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

เหล่าผู้นำวงการนวัตกรรมเทคโนโลยีสิ่งทอผนึกกำลังสร้างสรรค์แจ็คเก็ตยับยั้ง ไวรัสตัวแรกของโลกที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี HeiQ Viroblock
     เสื้อแจ็คเก็ตยับยั้งไวรัสสุดอัจฉริยะ JUST 5 ผลงานล่าสุดจากความร่วมมือระหว่าง 2A-NYGUARD, COATS, HEIQ, VAGOTEX และ SITIP ส่งมอบโซลูชันการตัดเย็บเสื้อผ้าเหนือระดับ เตรียมรอรับการกลับมาดำเนินชีวิตตามปกติ ด้วยการปกป้องผู้สวมใส่ คนที่รัก และทุกคนที่พบเจอ
     JUST5 เป็นเสื้อแจ็คเก็ตอเนกประสงค์สุดล้ำสมัย ที่มีส่วนประกอบทุกชิ้นมาจากขุมพลังของ HeiQ Viroblock เพื่อมอบคุณสมบัติในการปกป้องเนื้อผ้าจากการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์โดยใช้เ วลาแค่ 5 นาที แจ็คเก็ตรุ่นนี้จึงไม่เพียงช่วยปกป้องผู้สวมใส่หรือผู้อื่นจากเชื้อแบคที่เร ียที่มาจากอาหาร (หรือที่ก่อให้เกิดโรค) แต่ยังสร้างเกราะป้องกันที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อปกป้องผู้สวมใส่จากสิ่งปนเ ปื้อนในบริเวณโดยรอบ
     การออกแบบและพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่ง
     JUST5 เป็นแนวคิดริเริ่มของผู้ผลิตวัสดุชั้นนำ 5 ราย และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกซึ่งจะช่วยยกระดับการดำเนินชีวิตจำนวนมาก โดยส่วนประกอบทั้งหมดของแจ็คเก็ต JUST5 ล้วนเป็นผลงานจากการพัฒนาของเหล่าบริษัทชั้นนำด้านนวัตกรรมสิ่งทอ และสามารถแยกจำหน่ายสำหรับแบรนด์เครื่องแต่งกาย หรือเคหะสิ่งทอ ที่ต้องการสรรสร้างนวัตกรรมเป็นของตัวเอง
     5 ส่วนประกอบสุดล้ำสมัย
     1. ซิป 2A-NYGUARD NYSHIELD– ซิปเป็นชิ้นส่วนที่ถูกสัมผัสตลอดวัน 2A-NYGUARD NYSHIELD จึงถูกพัฒนามาให้สามารถทำความสะอาดตัวเองและกลับมาพร้อมใช้งานในเวลาเพียง 5 นาทีหลังการสัมผัสทุกครั้ง โดย 2A เป็นผู้บุกเบิกการผลิตซิปในยุโรปมาตั้งแต่คริสต์ทศวรรษที่ 1930 จนปัจจุบัน ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นที่ทันสมัยและยั่งยืนสำหรับวัสดุตัวยึดสิ่ งทอ
     2. Coats ProtectV– เส้นด้ายที่เป็นผลงานของบริษัทชั้นนำด้านสิ่งทอสำหรับอุตสาหกรรมของโลกซึ่งไ ด้รับพัฒนาให้มีคุณสมบัติในการต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์และไวรัสในทุกฝีเข็ม
     3. HeiQ Viroblock เทคโนโลยีด้านสิ่งทอเพื่อยับยั้งไวรัสจากสวิส- HeiQ Viroblock ถูกพัฒนามาเพื่อใช้งานกับกากอนามัยที่ได้รับการจดทะเบียนให้เป็นอุปกรณ์ทางก ารแพทย์จาก Swissmedic โดยหน้ากากกรองอากาศที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกันนี้ยังได้รับการอนุมัติตามมาตรก ารฉุกเฉิน (EUA) จากสำนักงานอาหารและยาสหรัฐ (FDA) ด้วย HeiQ นับเป็นผู้นำของวงการอุตสาหกรรมสิ่งทอระดับโลก
     4. การถักตามแนวดิ่งของ SITIP- ผ้ายืดซึ่งสามารถดึงออกมาคลุมได้ถึงข้อมือของ JUST5 จะช่วยปกป้องมือของคุณในขณะที่ต้องสัมผัสกับพื้นผิวที่อาจมีการปนเปื้อน โดยวิธีการการถักแบบแนวดิ่งนี้เป็นเทคโนโลยีผ้าที่ช่วยป้องกันไม่ให้เส้นด้า ยหลุดจากการฉีกขาด และ SITIP ก็เป็นผู้นำระดับโลกในด้านนี้
     5. Windtex Vagotex- ผ้าระบายอากาศที่สามารถกันน้ำและกันลม ผลงานการพัฒนาของ Windtex Vagotex S.p.A ซึ่งเป็นผู้นำด้านการเคลือบและการแปรรูปผ้าเชิงเทคนิคสำหรับชุดกีฬาและรองเท ้า
     Carlo Centonze ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ HeiQ Group กล่าวว่า "นี่เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม ซึ่งประกอบไปด้วย บริษัทที่มีนวัตกรรมมากสุด 5 แห่งในอุตสาหกรรมของเราตอนนี้ แบรนด์ที่ต้องการตามสามารถนำชิ้นส่วนจากซัพพลายเออร์เหล่านี้ไปผลิตเสื้อผ้า ที่สามารถยับยั้งไวรัสของตัวเองได้ 100% "
     แคมเปญระดมทุนจะเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 11.00 น. ตามเวลาสหรัฐ หรือ 17:00 น. ตามเวลายุโรปของวันที่ 26 สิงหาคม ผ่าน Kickstarter สำหรับผู้ที่สนใจสนับสนุนแนวคิดนี้และต้องการสั่งซื้อล่วงหน้า โดยแจ็คเก็ตสำเร็จรูปคาดว่าจะพร้อมวางจำหน่ายในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงนี้
     เกี่ยวกับ HeiQ
     HeiQ ก่อตั้งขึ้นจากการแยกตัวออกจากสถาบันเทคโนโลยีแห่งสหพันธ์สวิสในซูริค (Swiss Federal Institute of Technology Zurich: ETH) เมื่อปี 2548 HeiQ เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสิ่งทอที่สร้างสรรค์ผลงานเทคโนโลยีสิ่งทอที่มีประสิทธ ิภาพสูงสุด ทนทาน และมีศักยภาพมากสุดในตลาดปัจจุบัน ด้วยเป้าประสงค์ในการยกระดับชีวิตของผู้คนนับล้านด้วยการปรับปรุงสิ่งจำเป็น ในชีวิตประจำวันอย่าง ผลิตภัณฑ์สิ่งทอ ผ่านการผสมผสานความเชี่ยวชาญใน 3 ด้าน ได้แก่ การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ การผลิตวัสดุพิเศษ และการสร้างแบรนด์สำหรับผู้บริโภค HeiQ ถือเป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบด้านนวัตกรรมสำหรับการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สิ่ง ทอที่มีความแตกต่างและยั่งยืนเพื่อเพิ่มมูลค่า ณ จุดขาย บริษัทมีกำลังผลิตสหรัฐอเมริกา, สวิตเซอร์แลนด์ และออสเตรเลียรวมกัน 35,000 ตันต่อปี และให้บริการสารเคมีชนิดพิเศษในกว่า 60 ประเทศทั่วโล www.heiq.com
     HeiQ, Viroblock และ HeiQ Viroblock เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ HeiQ Materials AG การใช้งานเครื่องหมายการค้าเหล่านี้ต้องได้รับอนุญาตจาก HeiQ
     เกี่ยวกับ 2A-NYGUARD
     2A SpA เป็นบริษัทที่สืบทอดมาจาก Taurus Zippers ผู้ผลิตซิปรายแรกของยุโรปที่ดำเนินกิจการมาตั้งแต่คริสต์ทศวรรษที่ 1930 จนปัจจุบันได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นที่ทันสมัยสำหรับวัสดุตัวยึดสิ่ งทอ ตลอดหลายปีมานี้ บริษัทมีการดำเนินธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงอุตสาหกรรมการหล่อฉีดอลูมิเนียม 2A SpA มีสำนักงานใหญ่และโรงงานหลักตั้งอยู่ในอิตาลี ทั้งยังมีบริษัทสาขาอยู่ที่จีนและสหรัฐอเมริก www.nyguard.com
     เกี่ยวกับ Coats
     Coats บริษัทชั้นนำของโลกด้านสิ่งทอสำหรับอุตสาหกรรม ที่มีสำนักงานตั้งอยู่ใน 50 ประเทศ และมีพนักงานอยู่กว่า 17,000 คนใน 6 ทวีปทั่วโลก Coats ประวัติความเป็นมาและวัฒนธรรมที่ทันสมัยซึ่งมีส่วนทำให้บริษัทอยู่ในตำแหน่ง ผู้นำด้านนี้อย่างแท้จริงในทั่วทุกมุมโลก บริษัทให้บริการผลิตภัณฑ์ การบริการและโซลูชั่นซอฟต์แวร์เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับผู้ผลิตในอุตสาหกรรมเค รื่องแต่งกายและรองเท้า โดยใช้เทคนิคใหม่ในการพัฒนาเทคโนโลยี Performance Materials ขั้นสูงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเส้นใย เส้นด้าย และผืนผ้า สำหรับการใช้งานในด้านต่าง ๆ อาทิ การขนส่ง การสื่อสารโทรคมนาคม และพลังงาน รวมถึงเพื่อการปกป้องส่วนบุคคล
     Coats เป็นส่วนหนึ่งของดัชนี FTSE4Good Index Series และอยู่ในโครงการ UN Global Compact
     เกี่ยวกับ SITIP
     SITIP ก่อตั้งขึ้นในปี 1959 เป็นผู้นำด้านสิ่งทอระดับโลกที่ผลิตผ้าถักและผ้าทอแบบวงกลมด้วยเทคโนโลยีขั้ นสูง นอกจากนี้ บริษัทยังใช้ความรู้ความเชี่ยวชาญที่มีอยู่กว้างขวางมาออกแบบโซลูชั่นเชิงเท คนิค "Made in Italy" ให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดมากที่สุด SITIP มีโรงงานผลิต 2 แห่งในอิตาลี ตั้งอยู่ที่เขตเซเน่ (เมืองเบอร์กาโม) และอีก 1 แห่งในประเทศมอลต www.sitip.it
     เกี่ยวกับ Windtex Vagotex
     Windtex Vagotex SpA ก่อตั้งขึ้นในคริสต์ทศวรรษ 1980 หลังจากที่ผ่านการรับรอง ISO 9001 มานานกว่า 20 ปี บริษัทก็ได้รับการรับรอง OekoTex และเพิ่งผ่านการรับรอง Global Recycled Standard (GRS) มาล่าสุด Windtex Vagotex ได้พัฒนาเส้นใยยืดหยุ่น Wintex(R) รวมถึงวัสดุที่ทันสมัยอื่น ๆ มากมายมาตั้งทศวรรษที่ 1990 จนปัจจุบัน Windtex Vagotex มีสายการผลิตอยู่ 14 ไลน์ และก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านเคลือบและเทคนิคการผลิตผ้าสำหรับชุดกีฬาและรองเท้า กีฬา บริษัทมีห้องปฏิบัติที่ทันสมัยซึ่งประกอบไปด้วยเครื่องจักรสำหรับทดสอบผลิตภ ัณฑ์สำเร็จรูปเพื่อรับประกันคุณภาพระดับสูงให้กับลูกค้า Windtex Vagotex ยึดมั่นในปรัญชาการดำเนินธุรกิจเชิงบวกและไม่หยุดนิ่งซึ่งถูกกำหนดมาให้สอดค ล้องกับคุณค่าของกีฬา จึงทำให้บริษัทยังคงรักษาความสามารถการแข่งขันด้วยการพัฒนาเนื้อผ้าที่มีประ สิทธิภาพเหมาะสมกับกีฬาประเภทต่าง ๆ มาจนทุกวันนี www.vagotex.it
     รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1243452/JUST5.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1059  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.