แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38424: Mindray กำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับระบบการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำ  (จำนวนคนอ่าน 189 ครั้ง)
« เมื่อ: 08/19/20 เวลา 11:33:53 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-mindray.jpg
Mindray กำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับระบบการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำด้วย BeneFusion n Series
 
 
Mindray (SZSE: 300760) ผู้ให้บริการโซลูชั่นและอุปกรณ์ทางการแพทย์ชั้นนำ ได้เปิดตัวระบบควบคุมการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำรุ่นใหม่อย่าง BeneFusion n Series ซึ่งนับเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ในด้านการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำ ผ่านการพลิกโฉมด้านความปลอดภัย ใช้งานง่าย ความเข้ากันได้ และการเข้ากันของข้อมูล
 
 
ด้วยหน้าจอระบบสัมผัสขนาดใหญ่ถึง 7 นิ้ว และอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ทำให้ BeneFusion n Series มอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่สดใหม่ภายใต้การใช้งานที่ง่ายกว่าเดิม เพื่อความแม่นยำที่ดีกว่าและประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า นอกจากนี้ ชุดต่ออเนกประสงค์ของระบบยังให้โซลูชันที่ครอบคลุมสำหรับสถานการณ์การให้สาร ละลายทางหลอดเลือดดำที่แตกต่างกัน โดยมีโซลูชันชุดต่อที่ยืดหยุ่นตั้งแต่ 2 ถึง 24 สล็อ
 
 
ปกติแล้วอาจมีความผิดพลาดทางการแพทย์เนื่องจากการสับสนชื่อยาเกิดขึ้นได้ราว  15-25% ด้วยเหตุนี้ ระบบการจัดการยา SafeDose(TM) ของ BeneFusion n Series จึงถูกพัฒนามาให้สามารถกำหนดรหัสสีและปรับแต่งข้อมูลยาจากรายการยาได้ด้วยตั วเอง ทั้งยังกำหนดให้เพิ่มข้อมูลโดยอัตโนมัติและตั้งค่าสำหรับการกำจัดข้อผิดพลาด ต่าง ๆ ได้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ป่วย ยิ่งไปกว่านั้น นวัตกรรม SmartAIR(TM) ที่มาพร้อมเซ็นเซอร์อากาศคู่ยังมีความสามารถในการตรวจจับฟองอากาศในท่ออย่าง แม่นยำมากขึ้นกว่าเดิมเพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดฟองอากาศในหลอดเลือดและมอบ ความปลอดภัยที่เหนือกว่า อีกทั้งยังสามารถส่งสัญญาณเตือน 'empty' ในทันทีที่สารละลายในภาชนะบรรจุหมดลง
 
 
เพื่อให้แน่ใจว่าจะสามารถให้ยาได้ตรงเวลา BeneFusion n Series ยังมาพร้อม SmartRapid(TM) ซึ่งปฏิวัติประสิทธิภาพขึ้นอีกระดับด้วยการทำให้ระบบสามารถเริ่มทำงานได้ภาย ในเวลาเพียง 2 วินาที เตรียมไซริงค์เสร็จภายใน 4 วินาที และให้ยาหยดแรกได้ภายใน 3 วินาที นอกจากนี้ยังมี ระบบแรงดันปิด (DPS) ชั้นสูงที่ช่วยตรวจจับและระบุการอุดตันด้วยการตรวจจับและตรวจสอบอย่างแม่นยำ  พร้อมทั้งระบบการแจ้งเตือนอัตโนมัติที่จะทำงานเมื่อถึงระดับ soft หรือ hard limits
 
 
อุปกรณ์การแพทย์ไม่สามารถทำงานได้อย่างอิสระ และนี่ก็คือเหตุผลว่าทำไม BeneFusion n Series จึงถูกออกแบบมาให้บูรณาการเข้ากับระบบข้อมูลคลินิกอื่น ๆ ได้เพื่ออำนวยความสะดวกในการตัดสินใจทางคลินิก ที่ข้างเตียง InfusionView(TM) ของระบบการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำจะช่วยให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ดูข้อม ูลการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำบนหน้าจอผู้ป่วยผ่านการรวมข้อมูลและการทำงาน ร่วมกันที่ราบรื่น พร้อมมอบข้อมูลการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำและตัวแปรทางสรีระวิทยาในภาพรวม อย่างครอบคลุม เพื่อการวินิจฉัยที่รวดเร็ว แม่นยำ และการจ่ายยาที่สมเหตุสมผล นอกจากนี้ BeneFusion n Series ยังช่วยให้โรงพยาบาลสามารถเชื่อมต่อ HIS และ CIS เพื่อทำการจัดการข้อมูลได้แบบรวมศูนย์ อีกทั้งข้อมูลการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำและการแจ้งเตือนที่สามารถเข้าถึง ได้จากทุกที่ทุกเวลา ยังช่วยให้ผู้ดูแลสามารถเฝ้าติดตามอาการผู้ป่วยได้อย่างต่อเนื่องเพื่อปรับก ารดูแลผู้ป่วยให้เหมาะสม ขณะเดียวกันก็เพิ่มประสิทธิภาพทางคลินิกขึ้นอย่างมาก
 
 
https://www.mindray.com/en/product/BeneFusion_n_Series.html
 
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200814/2885000-1
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1059  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.