แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38422: iHerb ประกาศขยายบริการจัดส่งสินค้าครอบคลุมทั่วโลก  (จำนวนคนอ่าน 158 ครั้ง)
« เมื่อ: 08/18/20 เวลา 15:19:28 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

iHerb ผู้นำอีคอมเมิร์ซด้านสุขภาพและความงามระดับโลก กำลังเดินหน้าขยายธุรกิจไปยังอีก 23 ประเทศทั่วโลก ซึ่งนับเป็นการขยายธุรกิจครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของบริษั ท จากปัจจุบันที่ iHerb ได้ให้บริการอยู่แล้วใน 165 ประเทศและดินแดน
 
ประเทศที่เปิดให้บริการใหม่ ได้แก่ แอลจีเรีย, แองกวิลลา, เบนิน, ภูฏาน, โบแนเรอ, แคเมอรูน, จิบูตี, หมู่เกาะฟอล์กแลนด์, กาบอง, กานา, สาธารณรัฐกินี, คิริบาส, มาลาวี, เนปาล, ไนจีเรีย, ปากีสถาน, รวันดา, เซนต์เฮเลนา, เซาตูเมและปรินซีปี, เอสวาตีนี (สวาซิแลนด์), ตองกา, หมู่เกาะเติกส์และเคคอส และ ยูกันดา โดยผู้คนจำนวนมากในประเทศเหล่านี้อาศัยอยู่ในพื้นที่ชนบท และห่างไกลจากสถานที่ที่พวกเขาจะสามารถพบร้านค้าปลีกที่ขายผลิตภัณฑ์เพื่อสุ ขภาพ ความงาม และผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ
 
“เรามีความยินดีที่จะได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติซึ่งคัดสรรมาอย่างดีที่ส ุด ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด และด้วยประสบการณ์การจัดส่งสินค้าที่สะดวกสบายที่สุดแก่ลูกค้าในประเทศเหล่า นี้ ซึ่งจนถึงขณะนี้ ยังประสบปัญหาในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่สำคัญของ iHerb” Miriee Chang ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ iHerb Logistics กล่าว “เราดีใจที่ขณะนี้สามารถให้บริการครอบคลุม 188 ประเทศและดินแดน และหวังว่าจะสามารถให้บริการได้มากยิ่งขึ้นอีกในอนาคต”
 
“การที่ทุกคนมีความสามารถเท่าเทียมกันในการพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของตนเ องนั้นเป็นเรื่องสำคัญโดยเฉพาะในช่วงเวลาที่โควิด-19 แพร่ระบาดไปทั่วโลก” Emun Zabihi ประธาน iHerb กล่าว “iHerb รู้สึกภูมิใจที่ได้ส่งเสริมสุขภาพที่ดีทั่วโลก”
 
การขยายบริการจัดส่งสินค้าของ iHerb ในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือกับ DHL Express บริษัทขนส่งระดับโลก
 
iHerb ลงทุนอย่างกว้างขวางในการนำเสนอมูลค่าโดยรวมที่ดีที่สุดในโลกสำหรับผลิตภัณฑ ์จากธรรมชาติที่มีคุณภาพกว่า 30,000 รายการ ซึ่งส่งตรงมาจากโรงงานที่มีการควบคุมอุณหภูมิที่ทันสมัยของเรา การขยายบริการครั้งนี้เน้นย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ iHerb ในด้านคุณภาพ ประสบการณ์ของลูกค้า และการส่งมอบผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีไปยังประเทศและดินแดน ที่ลูกค้าของเราอาศัยอยู่ได้อย่างปลอดภัย
 
เกี่ยวกับ iHerb: iHerb เป็นหนึ่งในร้านค้าปลีกอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ 30,000 รายการ จาก 1,200 แบรนด์ชั้นนำแก่ลูกค้าหลายล้านคนทั่วโลก iHerb จัดส่งตรงจากคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP ไปยังลูกค้าในกว่า 150 ประเทศ นับตั้งแต่ปี 2539 iHerb ได้สรรสร้างนวัตกรมอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดและ ราคาคุ้มค่าที่สุด พร้อมด้วยประสบการณ์ที่สะดวกสบายที่สุดให้แก่ลูกค้า https://www.iherb.com/
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/742063/iHerb_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1059  
   
110.77.197.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.