แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38421: Sai Life Sciences เปิดศูนย์วิจัยและเทคโนโลยีแห่งใหม่สุดทันสมัย  (จำนวนคนอ่าน 124 ครั้ง)
« เมื่อ: 08/18/20 เวลา 11:19:13 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

- เฟสแรกของโครงการมูลค่า 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (กว่า 1 หมื่นล้านรูปี) เสร็จสมบูรณ์แล้ว
 
- คุณ Sri KT Rama Rao รัฐมนตรีกระทรวงอุตสาหกรรม พาณิชย์ และเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งรัฐเตลังคานา ทำพิธีเปิดศูนย์อย่างเป็นทางการ
 
Sai Life Sciences องค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตยา (CDMO) ที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของอินเดีย ประกาศเปิดศูนย์วิจัยและเทคโนโลยีแห่งใหม่ในเมืองไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย โดยคุณ Sri KT Rama Rao รัฐมนตรีกระทรวงอุตสาหกรรม พาณิชย์ และเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งรัฐเตลังคานา ได้ทำพิธีเปิดศูนย์อย่างเป็นทางการ โดยมีแขกผู้ทรงเกียรติอีกหลายท่านร่วมเป็นสักขีพยาน
 
ในโอกาสนี้ คุณ Sri KT Rama Rao กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ผู้บริหารบริษัท Sai Life Sciences เลือกตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งใหม่ในรัฐเตลังคานา เพราะอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์เป็นภาคส่วนสำคัญที่รัฐบาลรัฐเตลังคานาให้ควา มสนใจ โดยเมืองไฮเดอราบัดสนับสนุนนักนวัตกรรมกว่า 1,000 รายจากทั่วโลกในการพัฒนายารักษาโรคที่ทันสมัยในราคาเอื้อมถึงเพื่อผู้คนทั่ว โลก ผมขอแสดงความยินดีกับทีมงาน Sai Life Sciences ในโอกาสเปิดศูนย์วิจัยและเทคโนโลยีแห่งใหม่ และขอชื่นชมความมุ่งมั่นในการพัฒนาและผลิตยาใหม่ ๆ เพื่อรักษาชีวิตผู้คน"
 
ศูนย์วิจัยและเทคโนโลยีแห่งใหม่สร้างขึ้นเพื่อเป็นแม่แบบห้องปฏิบัติการมาตร ฐานสูงสุดระดับโลก โดยมีความโดดเด่นในหลายแง่มุม เช่น การออกแบบห้องปฏิบัติการอย่างชาญฉลาดและใช้งานสะดวกสบาย เพื่อยกระดับความปลอดภัยและผลิตภาพ การพัฒนาระบบอัตโนมัติเพื่อเก็บข้อมูลอย่างครบถ้วนในระหว่างกระบวนการพัฒนา การใช้ Lean & 5S Approach เพื่อเพิ่มผลิตภาพ และการใช้พื้นที่ทำงานร่วมกันในการสร้างสรรค์นวัตกรรม
 
Krishna Kanumuri ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการของ Sai Life Sciences กล่าวว่า "หลักการเบื้องหลังการสร้างศูนย์แห่งใหม่คือ การก้าวข้ามบรรทัดฐานในอินเดียและสร้างสรรค์สิ่งที่พาร์ทเนอร์ทั่วโลกของเรา คาดหวัง เราคือตัวอย่างของความเป็นไปได้ในระบบนิเวศชีววิทยาศาสตร์ของเมืองไฮเดอราบั ด และตอนนี้ ในขณะที่เรากำลังเสริมสร้างศักยภาพด้านการวิจัยและพัฒนาระดับโลก รวมถึงลงทุนบ่มเพาะผู้ที่มีความสามารถและความเชี่ยวชาญอันลึกซึ้ง ผมพูดได้อย่างมั่นใจเลยว่าไฮเดอราบัดคือเมืองแห่งการสานฝันในการพัฒนายารักษ าโรคอย่างแท้จริง"
 
ศูนย์วิจัยและเทคโนโลยีแห่งใหม่ขนาด 83,000 ตารางฟุต (7,700 ตารางเมตร) มาพร้อมศักยภาพด้านการวิจัยอันทันสมัยและแพลตฟอร์มเทคโนโลยีขั้นสูง เสริมด้วยความสามารถของบริษัทในการนำเสนอโซลูชันทางวิทยาศาสตร์อันเหนือชั้น ให้แก่ลูกค้าซึ่งเป็นบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพทั่วโลก ทางศูนย์มีห้องปฏิบัติการเคมี 24 ห้องพร้อมตู้ดูดควันไอสารเคมี 250 ตัว รวมถึงห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ ห้องปฏิบัติการความปลอดภัย และชุดเทคโนโลยีครบวงจร
 
Sai Life Sciences เริ่มกระบวนการพลิกโฉมองค์กรในปี 2019 เพื่อปฏิรูปองค์กรให้เป็น CDMO ระดับโลกแห่งอนาคต ภายใต้โครงการ Sai Nxt ที่มีมูลค่าการลงทุนกว่า 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (กว่า 1 หมื่นล้านรูปี) เพื่อขยายและปรับปรุงศูนย์วิจัยและพัฒนารวมถึงโรงงานผลิต บ่มเพาะผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์แถวหน้าของโลก เสริมแกร่งระบบอัตโนมัติและข้อมูล และเหนือสิ่งอื่นใดคือ ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย คุณภาพ และการให้บริการลูกค้า
 
เกี่ยวกับ Sai Life Sciences
Sai Life Sciences เป็น CDMO ที่ให้บริการครบวงจร และขับเคลื่อนด้วยวิสัยทัศน์ในการสนับสนุนการเปิดตัวยาชนิดใหม่ให้ได้ 25 รายการภายในปี 2025 โดย Sai Life Sciences ทำงานร่วมกับบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพทั่วโลกเพื่อเร่งคิดค้น พัฒนา และผลิตโมเลกุลขนาดเล็กที่มีความซับซ้อน Sai Life Sciences เป็น CDMO เต็มตัว โดยสนับสนุนโครงการพัฒนา NCE หลากหลายโครงการ และส่งมอบคุณค่าอันเป็นผลมาจากคุณภาพและการตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพของบริ ษัท ปัจจุบัน Sai Life Sciences ทำงานร่วมกับบริษัทยายักษ์ใหญ่ระดับท็อป 10 มากถึง 7 แห่ง รวมถึงบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพขนาดกลางและขนาดย่อมอีกหลายแห่ง Sai Life Sciences เป็นบริษัทเอกชนที่ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนระดับโลกอย่าง TPG Capital และ HBM Healthcare Investment สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sailife.com/
 
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1228693/Sai_Life_Sciences.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1228696/Sci_Life_Sciences_Centre.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044186/Sai_Life_Sciences_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1059  
   
118.174.197.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.