แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38416: แคปซูลมังสวิรัติกลายเป็นเทรนด์ใหม่ในตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  (จำนวนคนอ่าน 216 ครั้ง)
« เมื่อ: 08/14/20 เวลา 13:36:00 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Xinhua_Silk_Road_Vegetarian_capsule_1_.jpg
Xinhua Silk Road: แคปซูลมังสวิรัติกลายเป็นเทรนด์ใหม่ในตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารระดับโลกในปี 2563
 
 
แคปซูลมังสวิรัติกำลังกลายเป็นเทรนด์ใหม่ในตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารระดับโลก ในปี 2563 เพราะผู้บริโภคต่างใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น จนทำให้พากันมองหาผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ
 
 
แคปซูลมังสวิรัติทั้งแบบเปลือกแข็งและนิ่มนั้น ล้วนผลิตขึ้นโดยใช้วัสดุจากพืชผัก เช่น แป้งมันสำปะหลัง
 
 
เมื่อเทียบกับแคปซูลเจลาตินที่ผลิตขึ้นโดยใช้น้ำสลายคอลลาเจนจากวัว ปลา หรือหมูแล้ว แคปซูลมังสวิรัติตอบโจทย์ความต้องการของคนกินมังสวิรัติได้ดีกว่า เช่นเดียวกับผู้นับถือบางศาสนาหรือผู้ที่อยู่ในชาติพันธุ์บางกลุ่มซึ่งคนเหล ่านี้ถูกห้ามไม่ให้ใช้ผลิตภัณฑ์จากสัตว์
 
 
แคปซูลที่มาจากพืชเหล่านี้ไม่มีสารเคมีเติมแต่ง และก่อมลพิษน้อยมากระหว่างกระบวนการผลิต นอกจากนี้ ความหนืดของส่วนผสมจากพืชยังทำให้แคปซูลมังสวิรัติเหมาะกับส่วนประกอบบรรจุใ นเม็ดแคปซูลหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันปลา สารสกัดจากพืช และสารอาหารอื่น ๆ ที่ออกซิไดซ์ได้ง่าย เพื่อให้สารอาหารเหล่านี้คงอยู่ได้ดีขึ้น
 
 
ปัจจุบันผู้คนต่างต้องการมีสุขภาพแข็งแรง ทำให้พวกเขามองหาผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ ดีต่อสุขภาพ และปลอดภัยมากขึ้น โดยในแวดวงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนั้น ผู้ผลิตและเจ้าของแบรนด์หลายราย เช่น Healthy Care, BioBalance, doTERRA, Walgreens, Sam's Club, Colfarm, Benemax, Healtheries และ Sports Research ต่างก็ได้เริ่มมองหาตัวเลือกจากพืชเพื่อแทนที่แคปซูลเจลาติน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา
 
 
นอกจากนี้ การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ผู้บริโภคมีมุมมองเปลี่ยนไปในเรื่องสุขภาพ พฤติกรรมการใช้ชีวิต และความพึงพอใจในการบริโภค
 
 
Kathryn Peters รองประธานบริหารของ SPINS ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีข้อมูลที่มุ่งเน้นเรื่องความเป็นอยู่ที่ดี กล่าวว่า “เรายังคงมองเห็นการเปลี่ยนแปลงที่กำลังเกิดขึ้นในกระบวนการคิดของผู้จับจ่า ยใช้สอย เมื่อต้องเลือกผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและผลิตภัณฑ์ทั่วไป”
 
 
คุณ Kathryn เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ทุกวันนี้ผู้คนทั่วไปยังคงให้ความสำคัญกับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ทำให้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติจะยังคงโดดเด่นเหนือผลิตภัณฑ์กลุ่มอื่น ๆ เพราะผู้บริโภคยังคงลงทุนซื้อสินค้าที่ดีต่อตนเองมากกว่าในการนำไปรับประทาน  ใช้กับร่างกายของตนเอง และดูแลบ้าน
 
 
ตัวแทนจาก VegeGel ซึ่งเป็นผู้ผลิตแคปซูลจากพืชตระกูลแป้งชั้นนำรายหนึ่งของโลก เปิดเผยว่า ความแตกต่างที่ชัดเจนจะปรากฏให้เห็นในธุรกิจองค์กรและเจ้าของแบรนด์ที่ใช้แค ปซูลมังสวิรัติในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกับผู้ที่ยังคงใช้แคปซูลแบบเดิม
 
 
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200813/2884837-1
 
คำบรรยายภาพ - แคปซูลมังสวิรัติกลายเป็นเทรนด์ใหม่ในตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารระดับโลกในปี 2563
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1059  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.