แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38394: SEKISUI Diagnostics ลงทุน 14.4 ล้านปอนด์ในธุรกิจ Biopharma CDMO  (จำนวนคนอ่าน 145 ครั้ง)
« เมื่อ: 08/03/20 เวลา 11:47:41 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Sekisui ประกาศการตัดสินใจลงทุน 14.4 ล้านปอนด์ในธุรกิจ Biopharma CDMO ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อขยายกำลังการผลิต cGMP microbial ที่โรงงานในเมืองเมดสโตน มณฑลเคนต์ ให้แล้วเสร็จภายในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2565 การลงทุนครั้งล่าสุดนี้มีขึ้นหลังจากที่บริษัทได้ทุ่มงบลงทุน 1.9 ล้านดอลลาร์ในศูนย์นวัตกรรมกระบวนการทางชีวภาพ (BioProcess Innovation Centre) แห่งใหม่ ซึ่งสร้างเสร็จสมบูรณ์ในเดือนตุลาคม 2562 และเป็นส่วนหนึ่งของแผนกลยุทธ์การลงทุนระยะยาวเพื่อเพิ่มส่วนแบ่งในตลาด microbial biopharma CDMO
 
ธุรกิจ Enzyme ของ Sekisui Diagnostics ซึ่งเคยเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Genzyme Diagnostics ได้เปิดตัว BioProduction by Sekisu ซึ่งเป็นบริการ microbial biopharma CDMO ในปี 2560 โดยเป็นการต่อยอดประสบการณ์กว่า 40 ปีในสาขานี้ การขยายโรงงานและยกระดับ cGMP จะทำให้ Sekisui สามารถผลิตตัวยาสำคัญตามสัญญาสำหรับโครงการต่าง ๆ ที่เข้าสู่การทดลองทางคลินิก เทคโนโลยีการทำให้บริสุทธิ์และการหมักด้วยจุลินทรีย์ที่ได้รับการรับรอง cGMP จะรองรับการเพิ่มการผลิตสูงสุดถึง 1,000 ลิตร ซึ่งจะช่วยเสริมขีดความสามารถในปัจจุบันที่ผลิตได้ในปริมาณตั้งแต่ 20 ลิตร ไปจนถึง 5,000 ลิตรให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น
 
Sekisui มีประสบการณ์กว้างขวางจากการดำเนินโครงการต่าง ๆ นับตั้งแต่ขั้นพรีคลินิกไปจนกระทั่งพัฒนาสินค้าออกสู่ตลาด ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงระบบที่เป็นสายผสม (recombinant systems) เช่น E. coli และ Pichia pastoris พร้อมด้วยเทคโนโลยีการทำให้บริสุทธิ์และการวิเคราะห์ที่เชื่อมโยงกัน แม้ความชำนาญหลักของกลุ่มธุรกิจอยู่ที่การผลิตเอนไซม์ แต่อย่างไรก็ดี ทางกลุ่มยังมีความสามารถในด้านการผลิตพลาสมิด (plasmid) ชิ้นส่วนแอนติบอดี (antibody fragments) และโปรตีนอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน
 
"การลงทุนครั้งนี้แสดงถึงความมุ่งมั่นของเราในการให้บริการลูกค้า Biopharma ด้วยกำลังการผลิต cGMP microbial CDMO ซึ่งเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างมาก" Robert Schruender ประธานและซีอีโอของ Sekisui Diagnostics และสมาชิกคณะกรรมการของ Sekisui Medical กล่าว "เราสั่งสมความสามารถและความเชี่ยวชาญในการผลิตเอนไซม์และการหมักด้วยจุลินท รีย์ทั้งเชิงเทคนิคและปฏิบัติมาตลอดระยะเวลาหลายปี และเนื่องจากตลาด Biopharma CDMO เติบโตขึ้น เราจึงตั้งเป้าที่จะใช้ความสามารถนี้ให้เห็นประโยชน์เพิ่มเติมเพื่อขยายส่วน แบ่งในตลาดนี้"
 
เกี่ยวกับ Sekisui Diagnostics:
Sekisui Diagnostics เป็นบริษัทระดับโลกที่มีพันธกิจในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยให้ดีขึ้น  ด้วยการมอบนวัตกรรมการวินิจฉัยทางการแพทย์ให้แก่แพทย์และห้องปฏิบัติการต่าง  ๆ ผ่านเครือข่ายเชิงพาณิชย์ทั่วโลก สายผลิตภัณฑ์ของบริษัท ได้แก่ เคมีคลินิก ระบบการแข็งตัวของเลือด น้ำยา ชุดตรวจแบบรวดเร็ว และระบบการวินิจฉัยโรค ณ จุดบริการ ทั้งนี้ ธุรกิจ Enzyme เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท โดยนอกเหนือจาก BioProduction by Sekisui แล้ว ธุรกิจนี้ยังให้บริการเอนไซม์ในการวินิจฉัยโรคและวัตถุดิบที่สำคัญอื่น ๆ (Diagnostic enzymes and critical raw materials)
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1220877/BioProduction_by_Sekisui_Diagno stics_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1058  
   
110.77.164.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.