แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38368: เมอร์ค เปิด M Lab(TM) Collaboration Center ในเซี่ยงไฮ้  (จำนวนคนอ่าน 125 ครั้ง)
« เมื่อ: 07/14/20 เวลา 13:14:38 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

- มุ่งปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพของการค้นคว้า พัฒนา และผลิตยา
 
- ห้องปฏิบัติการครบวงจร ครบครันด้วยโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของลูกค้า บริการตรวจสอบคุณภาพ การฝึกอบรมและการใช้งานจริง
 
- M Lab(TM) Collaboration Center ในนครเซี่ยงไฮ้ นับเป็นศูนย์แห่งใหม่ล่าสุดและมีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาศูนย์ความร่วมมือทั้ง  9 แห่งของเมอร์คที่ตั้งกระจายอยู่ทั่วโลก
 
เมอร์ค (Merck) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ เปิดศูนย์ความร่วมมือลูกค้า M Lab(TM) Collaboration Center ในนครเซี่ยงไฮ้ ซึ่งนับเป็นศูนย์ขนาดใหญ่ที่สุดจาก 9 แห่งทั่วโลก
 
“เนื่องด้วยอุตสาหกรรมยาที่กำลังเฟื่องฟูในเอเชีย ตลอดจนการมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการรักษาด้วยยาใหม่ เราจึงเห็นการวิจัยและพัฒนาเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการรักษาที่ก้าวล้ำ เช่น ยีนบำบัดและเซลล์บำบัด ในประเทศจีน” อูดิท บาทรา สมาชิกคณะกรรมการบริหารของเมอร์ค และซีอีโอธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ (Life Science) กล่าว “M Lab(TM) Collaboration Center นำเสนอโซลูชั่นและบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า โดยช่วยให้บริษัทยาและชีววัตถุพัฒนากระบวนการตั้งแต่การค้นคว้าและพัฒนายา ไปจนถึงการผลิต ซึ่งประหยัดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในการนำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกสู่ตลาด”
 
M Lab(TM) Collaboration Center แห่งใหม่ของเมอร์ค มีขนาดประมาณ 10,000 ตารางเมตร โดยตั้งอยู่ในเขตผู่ตง ซึ่งเป็นศูนย์กลางของชุมชนวิจัยและชีวเวชศาสตร์ในเซี่ยงไฮ้
 
M Lab(TM) Collaboration Center ในนครเซี่ยงไฮ้ นำเสนอโซลูชั่นที่สามารถปรับให้เข้ากับความการของชุมชนชีววิทยาศาสตร์จีนเพื ่อช่วยผลักดันการพัฒนายาให้ก้าวหน้า ศูนย์แห่งนี้ประกอบไปด้วยห้องแล็บ Pilot Scale and Process Development สำหรับสนับสนุนการพัฒนากระบวนการค้นคว้า พัฒนา และผลิตยาภายใต้สภาพแวดล้อมแบบ non-GMP (Good Manufacturing Practice) จำนวนหลายห้อง โดยผู้ผลิตยาและยาชีววัตถุสามารถสำรวจแนวคิด เรียนรู้เทคนิคที่แปลกใหม่ และทำงานเคียงข้างกับเหล่านักวิทยาศาสตร์และวิศวกรของบริษัท เพื่อแก้ไขปัญหาด้านการพัฒนากระบวนการและการผลิตที่สำคัญ ลูกค้าจะได้มีส่วนร่วมในการสาธิตผลิตภัณฑ์ การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติ คอร์สเรียนและการทดลองด้านกระบวนการทางชีวภาพ ตลอดจนการใช้หลักปฏิบัติที่เป็นเลิศและแนวทางใหม่ๆ ในการพัฒนา ปรับปรุง และยกระดับกระบวนการผลิต รวมถึงถ่ายทอดเทคโนโลยีระดับโลกได้ง่ายขึ้น
 
นอกจากนี้ ลูกค้ายังจะสามารถเข้าถีงผลิตภัณฑ์และบริการของเมอร์ค ดังต่อไปนี้
 
- ซอฟต์แวร์การจัดการห้องปฏิบัติการ : แพลตฟอร์มดิจิทัลนี้ช่วยให้นักวิทยาศาสตร์ยกระดับประสิทธิภาพและกระบวนการผ่ านการดำเนินงานที่เป็นอัตโนมัติ และเชื่อมต่อเครื่องมือในห้องแล็บผ่านระบบคลาวด์ ซอฟต์แวร์รวมข้อมูลการวิจัยมาไว้ที่ศูนย์กลาง ทำให้นักวิจัยไม่ต้องถ่ายโอนและจัดทำข้อมูลด้วยมือ ช่วยเพิ่มผลิตภาพ และหลีกเหลี่ยงข้อผิดพลาดราคาแพง
- ศูนย์บริการอาหารเลี้ยงเซลล์ที่สามารถปรับตามความต้องการของลูกค้า : พัฒนาอาหารเลี้ยงเซลล์ ซึ่งใช้ในการผลิตยาชีววัตถุ และจะใช้ในการผลิตนำร่องแบบnon-GMP
- ศูนย์บริการตั้งสูตรตำรับยาชนิดแข็ง : ช่วยให้มั่นใจว่ายาในรูปแบบยาเม็ด/แคปซูล/ผง มีสารออกฤทธิ์ทางยาและสารปรุงแต่งยาคุณภาพสูงโดยห้องปฏิบัติการแห่งนี้จะให้ การสนับสนุนลูกค้าในจีนและทั่วโลก  
 
นอกจากนี้ M Lab(TM) Collaboration Center ยังจะเป็นสถานที่ตั้งของโรงงานผลิต BioReliance(R) End-to-End Solutions  มาตรฐาน GMP แห่งใหม่ ที่ให้บริการรับจ้างวิจัยและผลิต (development manufacturing organization) แก่ลูกค้าในประเทศจีนและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
 
ในฐานะผู้นำการคิดค้นนวัตกรรมในอุตสาหกรรมยาและยาชีววัตถุ เมอร์คมีความมุ่งมั่นที่จะแสดงบทบาทเชิงรุกในการปฏิรูปเศรษฐกิจของจีนให้กลา ยเป็นเศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม เมอร์คจะร่วมมือกับลูกค้าทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับภูมิภาคเพื่อเพิ่มคุณภ าพและความปลอดภัยของยา ตลอดจนให้บริการฝึกอบรมและถ่ายทอดความรู้ผ่านทางศูนย์แห่งใหม่นี้
 
ข่าวประชาสัมพันธ์ของเมอร์คทั้งหมดได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอีเมลในเวลาเดียว กับที่มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของเมอร์ค กรุณาเข้าไปที www.merckgroup.com/subscribe เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการนี้
 
เกี่ยวกับ เมอร์ค
 
เมอร์ค คือบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ โดยมีการดำเนินงานครอบคลุมด้านการดูแลสุขภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และวัสดุสมรรถนะสูง พนักงานประมาณ 57,000 คนของบริษัทต่างทุ่มเทในการสร้างความแตกต่างที่ดีต่อชีวิตของผู้คนหลายล้านค นในทุก ๆ วัน ด้วยการนำเสนอแนวทางการใช้ชีวิตที่มีความสุขและยั่งยืนยิ่งขึ้น เมอร์คเป็นทั้งผู้พัฒนาเทคโนโลยีตัดต่อยีน ไปจนถึงการเสาะหากลวิธีใหม่ ๆ ในการรักษาโรคภัยไข้เจ็บที่ท้าทายที่สุด ตลอดจนการคิดค้นอุปกรณ์อัจฉริยะ โดยในปี 2562 เมอร์คทำยอดขายได้ 1.62 หมื่นล้านยูโร ใน 66 ประเทศ
 
การสำรวจทางวิทยาศาสตร์และการทำธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบ คือหัวใจหลักในความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของเมอร์ค ทั้งยังอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเมอร์คนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ.  2211 ปัจจุบัน ครอบครัวผู้ก่อตั้งยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทที่จดทะเบียนในตลา ดหลักทรัพย์ เมอร์คครอบครองสิทธิ์ในชื่อและแบรนด์เมอร์คทั่วโลก ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งหน่วยธุรกิจต่าง ๆ ของเมอร์คดำเนินงานภายใต้ชื่อ อีเอ็มดี เซโรโน ในวงการดูแลสุขภาพ, มิลลิพอร์ซิกมา ในวงการชีววิทยาศาสตร์ และอีเอ็มดี เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียลส์
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1200596/MilliporeSigma_M_Lab_Shanghai.j pg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1027  
   
49.228.78.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.