แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38344: CF PharmTech ระดมทุน 50 ล้านดอลลาร์ เร่งผลิตยาสูดพ่นออกสู่ตลาด  (จำนวนคนอ่าน 99 ครั้ง)
« เมื่อ: 07/02/20 เวลา 14:23:44 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-CF_PharmTech_1_.jpg
CF PharmTech ปิดระดมทุน Series F วงเงิน 50 ล้านดอลลาร์ เร่งผลิตยาสูดพ่นออกสู่ตลาด
 
CF PharmTech, Inc. ประกาศว่า บริษัทได้รับเงินลงทุน 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐในการระดมทุน Series F หลังจากที่เพิ่งระดมทุนวงเงิน 90 ล้านดอลลาร์สหรัฐใน Series E ไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ส่งผลให้บริษัทได้รับเงินลงทุนรวมเกือบ 140 ล้านดอลลาร์ภายในระยะเวลาหกเดือน สำหรับนักลงทุนที่เข้าร่วมในการระดมทุนรอบ Series F นี้ ประกอบด้วย BioTrack Capital, CICC Qichen, CICC Qide, SAIC Hengxu, GP M&A Fund และ Watson Investment รวมถึงนักลงทุนรายเดิมอย่าง Passion Capital และ Yuanming Capital ขณะที่ CEC Capital ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินของ CF PharmTech สำหรับการลงทุนทั้ง Series E และ F
 
ปัจจุบันมีผู้ป่วยเป็นโรคหอบหืด โรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง (COPD) หรือโรคจมูกอักเสบ เกือบ 300 ล้านคนในประเทศจีน และการเกิดโรคเรื้อรังเหล่านี้ยังคงเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยแผนปฏิบัติการ State Council's Opinions on the Implementation of Healthy China Actions ซึ่งออกโดยคณะรัฐมนตรีจีนในเดือนกรกฎาคม 2562 กำหนดให้โรค COPD เป็นโรคเรื้อรังสำคัญที่ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อคุณภาพชีวิตเช่นเดียวกับโร คมะเร็ง โรคหัวใจและหลอดเลือด และโรคเบาหวาน ทั้งนี้ เงินที่ได้จากการระดมทุนรอบใหม่นี้จะช่วยให้ CF Pharmtech มีความพร้อมในการพัฒนาและผลิตยารักษาโรคระบบทางเดินหายใจเพื่อตอบสนองตลาดจี น ตลอดจนตลาดทั่วโลกได้มากยิ่งขึ้น
 
เกี่ยวกับ CF PharmTech:
 
CF PharmTech เป็นบริษัทเภสัชกรรมเฉพาะทางแบบครบวงจรที่มุ่งจัดหายารักษาโรคระบบทางเดินหา ยใจที่มีคุณภาพสูงในราคาย่อมเยาให้แก่ผู้ป่วยทั่วโลก CF PharmTech บริหารงานโดยทีมงานที่มีความรู้ความสามารถสูง พร้อมด้วยประสบการณ์กว้างขวางในอุตสาหกรรม บริษัทให้ความสำคัญกับการพัฒนายารักษาโรคทางเดินหายใจในโรงงานผลิตที่ทันสมั ย สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CF PharmTech ได้ที www.cfpharmtech.com
 
 
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200701/2846325-1
 
คำบรรยายภาพ: โรงงานผลิตของ CF PharmTech
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1027  
   
110.77.163.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.