แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38328: Medicom จับมือรัฐบาลอังกฤษสร้างโรงงานผลิตหน้ากากอนามัย  (จำนวนคนอ่าน 151 ครั้ง)
« เมื่อ: 06/26/20 เวลา 13:34:44 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Medicom-1.jpg
Medicom Group ผู้ผลิตหน้ากากอนามัยทางการแพทย์และหน้ากากกรองอากาศรายใหญ่ของโลก เดินหน้าขยายธุรกิจในระดับสากลด้วยการประกาศแผนสร้างโรงงานผลิตหน้ากากแห่งใ หม่ในสหราชอาณาจักรในปีนี้
 
โรงงาน Medicom HealthPro Limited จะผลิตหน้ากากอนามัยทางการแพทย์และหน้ากากกรองอากาศหลายร้อยล้านชิ้นภายใต้แ บรนด์ชั้นนำในยุโรปอย่าง Kolmi เพื่อตอบสนองความต้องการในสหราชอาณาจักร การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ตอกย้ำถึงความสำคัญของการจัดหาอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) ภายในประเทศ และล่าสุดอังกฤษก็เป็นอีกหนึ่งในหลายประเทศที่ต้องการสร้างความร่วมมือกับ Medicom โดยตรง
 
ก่อนหน้านี้ นายจัสติน ทรูโด นายกรัฐมนตรีแคนาดา ประกาศว่า รัฐบาลได้ยกระดับการจัดหาอุปกรณ์ PPE ภายในประเทศ ด้วยการทำข้อตกลงระยะเวลาหลายปีกับ Medicom โดยโรงงานผลิตหน้ากากในเมืองมอนทรีออลจะเปิดดำเนินงานในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้า งหน้า
 
ส่วนในฝรั่งเศส ประธานาธิบดีเอมมานูเอล มาครง ได้เดินทางเยือนโรงงาน Kolmi-Hopen และใช้โอกาสนี้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการปกป้องอุตสาหกรรมฝรั่งเศส รวมถึงความพร้อมในการจัดหาอุปกรณ์ PPE ภายในประเทศ ทั้งนี้ เมื่อช่วงต้นเดือน Medicom ได้ประกาศสร้างโรงงานผลิตหน้ากากแห่งที่สองในฝรั่งเศส ซึ่งจะเปิดดำเนินงานอย่างรวดเร็วเป็นประวัติการณ์ในวันที่ 29 มิถุนายน โดยสายการผลิตใหม่ 11 สาย และตารางการผลิตที่เหมาะสมมากขึ้น จะทำให้การผลิตหน้ากากอนามัยที่โรงงานทั้งสองแห่งในเมืองแอนเจอร์ส ปรับตัวเพิ่มขึ้นสามเท่าภายใน 5 เดือน
 
Medicom สร้างความร่วมมือกับบริษัท Berry Global Group Inc. ผู้นำระดับโลกด้านการผลิตผ้าชนิดไม่ถักทอสำหรับทำหน้ากากอนามัย เพื่อออกแบบระบบการผลิตร่วมกัน โดย Berry จะทำหน้าที่จัดหาวัสดุสำคัญในการผลิตหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาที่ทำข้อตกลง  
 
โรงงานแห่งใหม่ในสหราชอาณาจักรจะมีสายการผลิตนับสิบสาย ซึ่งสามารถผลิตหน้ากากกรองอากาศ FFP3 ที่มีคุณสมบัติเทียบเท่าหน้ากาก N-99 ได้มากกว่า 100 ล้านชิ้น และหน้ากากทางการแพทย์ Type IIR มากกว่า 500 ล้านชิ้น เพื่อตอบสนองความต้องการในประเทศ พร้อมกับสร้างงานประจำให้กับแรงงานที่มีทักษะอย่างน้อย 75 คน โดยตามประกาศในวันนี้ รัฐบาลอังกฤษได้ลงทุนผ่านการทำสัญญาผูกพันระยะยาวกับ Medicom
 
โรนัลด์ รูเบน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้งบริษัท Medicom กล่าวว่า “เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับรัฐบาลอังกฤษสร้างโรงงานผลิตหน้ากากอนา มัยทางการแพทย์และหน้ากากกรองอากาศหลายล้านชิ้น เพื่อรักษาความต่อเนื่องของอุปทานในประเทศ”
 
“การประกาศสร้างโรงงานผลิตแห่งที่ 4 ภายในไม่กี่สัปดาห์ แสดงให้เห็นว่าเครือข่ายของ Medicom มีศักยภาพและความคล่องตัวสูง การสร้างความร่วมมือกับรัฐบาลและหน่วยงานสุขภาพในหลายประเทศช่วยให้เราสามาร ถสร้างความต่อเนื่องของอุปทาน พร้อมกับสร้างฐานการผลิตในท้องถิ่น ซึ่งทำให้เราเป็นพาร์ทเนอร์ที่น่าสนใจ” กีโยม เลเวอร์ดูร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการสากล กล่าว “การทำงานร่วมกับ Medicom Group เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดสำหรับรัฐบาลในการรักษาความต่อเนื่องของอุปทานใน ประเทศ ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งในสถานการณ์โรคระบาด แต่ที่จริงแล้ว เราเชื่อว่ามีความสำคัญตลอดเวลา”
 
ปัจจุบัน Medicom มีฐานการผลิตตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์ทั่ว 3 ทวีป และยังมีเครือข่ายซัพพลายเออร์ครอบคลุมทั่วโลก ส่งผลให้บริษัทมีความพร้อมในการจัดหาอุปกรณ์ PPE อย่างเช่นหน้ากากอนามัย เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาลท่ามกลางการแพร่ระบาดของโรค
 
เกี่ยวกับ Medicom
Medicom Group คือผู้นำระดับโลกด้านการผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ป้องกันและควบคุมการติดเชื ้อคุณภาพสูงแบบใช้ครั้งเดียวสำหรับตลาดการแพทย์ ทันตกรรม อุตสาหกรรม สุขภาพสัตว์ ห้องปฏิบัติการ การค้าปลีก สุขภาพ และการส่งเสริมสุขภาวะ Medicom จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ควบคุมการติดเชื้อภายใต้แบรนด์ Medicom, Ritmed, Kolmi, Hopen และ Ocean Pacific รวมถึงแบรนด์ที่เพิ่งซื้อมาอย่าง Hedy ทั้งนี้ บริษัทในเครือ Medicom ประกอบด้วย Kolmi-Hopen ในฝรั่งเศส, Medicom Asia ในฮ่องกง, United Medical Enterprise ในสหรัฐอเมริกา, KHM Engineering ในสิงคโปร์ และ Medicom HealthPro Limited ในสหราชอาณาจักร
 
Medicom มีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในการตอบสนองความต้องการอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล ในช่วงเวลาที่เกิดการแพร่ระบาดของโรค สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Medicom และผลิตภัณฑ์ควบคุมการติดเชื้อ ซึ่งรวมถึงหน้ากากอนามัยทางการแพทย์หลากหลายรูปแบบ สามารถดูได้ที่ Medicom.com
 
เกี่ยวกับ Berry
Berry Global Group, Inc. (NYSE:BERY) มีสำนักงานใหญ่ในเมืองเอวันส์วิลล์ รัฐอินเดียนา บริษัทยึดมั่นในพันธกิจ “Always Advancing to Protect What's Important” (พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อปกป้องสิ่งสำคัญ) โดยนำเสนออุปกรณ์ป้องกันที่มีน้ำหนักเบาและรีไซเคิลหรือรียูสได้ง่ายขึ้นให้ แก่ลูกค้า นอกจากนั้นยังเป็นผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาผ้าชนิดไม่ถักทอที่มีความยืดหยุ ่นและแข็งแรง ซึ่งใช้กันอย่างกว้างขวางในตลาดผู้บริโภคและภาคอุตสาหกรรม ทั้งนี้ Berry ติดทำเนียบองค์กร Fortune 500 และมีพนักงานกว่า 48,000 คน บริษัทมียอดขายสุทธิ 1.26 หมื่นล้านดอลลาร์ในปีงบการเงิน 2562 จากการดำเนินงานในกว่า 290 สถานที่ ทั่ว 6 ทวีป สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ berryglobal.com
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1196658/AMD_Medicom_Inc__Medicom_Announ ces_UK_Mask_Manufacturing_Facilit.jpg
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1196659/AMD_Medicom_Inc__Medicom_Announ ces_UK_Mask_Manufacturing_Facilit.jpg
 
สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ Gayle Padvaiskas, Vice President, Marketing, AMD Medicom Inc., gpadvaiskas@medicom.ca
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1084  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.