แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38315: Yuyu Pharma เตรียมส่งออกชุดตรวจโควิด-19 จากบริษัท SD BIOSENSOR ทั่วโลก  (จำนวนคนอ่าน 170 ครั้ง)
« เมื่อ: 06/18/20 เวลา 11:50:47 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-yuyu.jpg
Yuyu Pharma (ซีอีโอ Robert Wonsang Yu, KRX 000220) และ SD BIOSENSOR (ซีอีโอ Hyo-Keun, Lee) ได้บรรลุข้อตกลงว่าด้วยการจัดหา โดย Yuyu Pharma จะเป็นผู้ส่งออกชุดตรวจโควิด-19 ของบริษัท SD BIOSENSOR ไปยังตลาดต่าง ๆ ทั่วโลก ขณะนี้บริษัทกำลังเจรจากับผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพและโรงพยาบาลชั้นนำ หลายแห่ง เพื่อส่งออกชุดตรวจโควิด-19 ดังกล่าวโดยงัดใช้เครือข่ายระดับโลกของบริษัทเอง
 
สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐ ได้อนุมัติให้มีการใช้งานชุดตรวจ STANDARD M nCoV Real-Time Detection Kit ของ SD BIOSENSOR เมื่อวันที่ 23 เมษายน ภายใต้อำนาจตามมาตรการฉุกเฉิน (EUA) ส่งผลให้ SD BIOSENSOR มีสิทธิจัดจำหน่ายชุดตรวจ STANDARD M nCoV Real-Time Detection Kit ดังกล่าวทั่วสหรัฐ ชุดตรวจ STANDARD M nCoV Real-Time Detection Kit ที่ว่านี้มีการนำไปใช้งานเพื่อเร่งระบุและตรวจจับกรดนิวคลีอิกของเชื้อไวรัส โคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (2019-nCoV) ในตัวอย่างที่เก็บมาจากหลังโพรงจมูกและช่องคอ โดยเป็นชุดตรวจแบบ RT-PCR ที่ช่วยเพิ่มและวินิจฉัยลำดับยีนเฉพาะของโควิด-19
 
นอกจากนี้ สำนักงานจัดการสถานการณ์ฉุกเฉินของรัฐบาลกลางสหรัฐ (FEMA) ซึ่งเป็นหน่วยงานในสังกัดกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ ได้สั่งซื้อชุดตรวจดังกล่าวจาก SD Biosensor ไปแล้วเมื่อเดือนเมษายน 2563 ในวงเงิน 5.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
 
คุณ Hyo-Keun, Lee ซีอีโอของ SD BIOSENSOR กล่าวว่า “เราได้ให้บริการชุดตรวจคุณภาพสูงมาตั้งแต่ปี 2553 โดยชุดตรวจโรคติดเชื้อเอชไอวี ไข้มาลาเรีย และโรคซิฟิลิสของเรา อยู่ในรายการชุดตรวจวินิจฉัยโรคที่ได้รับการรับรองจากองค์การอนามัยโลก (WHO) อยู่แล้ว และเรามีความภาคภูมิใจที่เห็นว่า ชุดตรวจโควิด-19 ของเราจะช่วยต่อสู้กับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่และช่วยชีวิต คน เราจะเดินหน้าให้บริการผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงต่อไป เพื่อช่วยยกระดับสุขภาพของผู้คนทั่วโลก”
 
คุณ Robert Yu ซีอีโอของ Yuyu Pharma กล่าวว่า “ความร่วมมือกับ SD BIOSENSOR จะช่วยส่งมอบชุดตรวจโควิด-19 ที่กำลังเป็นที่ต้องการอย่างยิ่งยวดแก่บุคลากรทางการแพทย์ เราหวังว่าความพยายามของเราจะมีบทบาทในการต่อสู้กับไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม ่”
 
เกี่ยวกับ Yuyu Pharma
 
Yuyu Pharma (KRX: 000220) เป็นบริษัทยาที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2484 โดยทำการผลิต จัดจำหน่าย และทำการตลาดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยา อุปกรณ์การแพทย์ และอาหารทางการแพทย์ในเกาหลีใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบัน Yuyu Pharma กำลังให้ความสำคัญกับการพัฒนายาตัวใหม่สำหรับการรักษาโรคต่อมลูกหมากโตและโร คตาแห้ง
 
ข้อมูลติดต่อ Yuyu pharma
ทีมขายสากล
Franklin Park / อีเมล: sehoonpark@yuyu.co.kr
 
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200617/2833596-1-a
คำบรรยายภาพ - ชุดตรวจ STANDARD(TM) M nCoV Real-Time Detection
 
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200617/2833596-1-b
คำบรรยายภาพ - Yuyu Pharma เตรียมส่งออกชุดตรวจโควิด-19 ทั่วโลก
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1024  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.