แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38312: Menarini Group เผยผลการดำเนินงานแข็งแกร่ง จากยอดขายผลิตภัณฑ์หลัก  (จำนวนคนอ่าน 197 ครั้ง)
« เมื่อ: 06/15/20 เวลา 15:21:43 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

- รายได้แตะ 3,793 ล้านยูโร เพิ่มขึ้น 3.2% เมื่อเทียบกับปี 2561 และ EBITDA อยู่ที่ 492 ล้านยูโร เนื่องจากผลิตภัณฑ์หลัก ๆ ของบริษัทยังคงทำยอดขายได้แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง
 
- ทุ่มลงทุน 150 ล้านยูโรในโรงงานแห่งใหม่ที่อิตาลี เพื่อขยายกำลังการผลิตยารักษาโรคแผลในปากให้สอดคล้องกับความต้องการที่เพิ่ม ขึ้น
 
- ซื้อบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ Stemline ในสหรัฐเสร็จสมบูรณ์แล้ว กรุยทาง Menarini Group เข้าสู่ตลาดยาขนาดใหญ่ที่สุดของโลกอย่างเต็มตัว
 
Menarini Group บริษัทยาเอกชนของอิตาลี ประกาศผลการดำเนินงานประจำปี 2562
 
บริษัทมีรายได้ที่เกือบ 3.8 พันล้านยูโร (3,793 ล้านยูโร) เพิ่มขึ้น 3.2% เมื่อเทียบกับปี 2561 และ EBITDA อยู่ที่ 492 ล้านยูโร โดยได้รับแรงหนุนจากตลาดต่างประเทศ แม้สิทธิบัตรยา Adenuric (febuxostat) ซึ่งเป็นยารักษาภาวะกรดยูริกในเลือดสูง ได้หมดอายุลงก็ตาม ทั้งนี้ ปีที่ผ่านมายังไม่ได้รับผลกระทบอย่างชัดเจนจากวิกฤตโควิด-19 อีกทั้ง Menarini ยังได้ขยายการดำเนินงานในต่างประเทศ โดยรายได้จากต่างประเทศคิดเป็น 77% ของรายได้รวมทั่วโลก
 
Elcin Barker Ergun ซีอีโอของ Menarini Group กล่าวว่า "ปี 2562 เป็นอีกหนึ่งปีที่ Menarini มีผลการดำเนินงานแข็งแกร่ง โดยรายได้ยังคงเติบโตต่อเนื่อง แม้สิทธิบัตรยาที่สำคัญได้หมดอายุลงก็ตาม และเพื่อตอบรับกับผลิตภัณฑ์หลัก ๆ ของเราที่ยังคงเติบโตอย่างแข็งแกร่ง เราจึงได้ตัดสินใจลงทุนครั้งใหญ่ในโรงงานผลิตแห่งใหม่ที่ฟลอเรนซ์ เพื่อเพิ่มกำลังการผลิตยารักษาแผลในปาก สำหรับในอนาคต เราจะยังคงให้ความสำคัญกับภารกิจที่มีความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ในแผนกลยุทธ์ของเราเป็นหลัก และให้การดูแลเป็นพิเศษเพื่อรองรับผู้ป่วยหลายล้านคนทั่วโลก การซื้อบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ในนิวยอร์กอย่าง Stemline ซึ่งเราเพิ่งดำเนินการแล้วเสร็จ ถือเป็นความเคลื่อนไหวที่สำคัญ และสอดคล้องกับกลยุทฑ์ของเราในการปูทางเพื่อเจาะเข้าสู่ตลาดยาขนาดใหญ่ที่สุ ดของโลก และยกระดับศักยภาพด้านนวัตกรรมของเรา"
 
เกี่ยวกับ Menarini
 
Menarini Group เป็นบริษัทยาชั้นนำระดับโลก โดยมีการดำเนินธุรกิจในกว่า 100 ประเทศ ซึ่งรวมถึงการเปิดกิจการโดยตรงในกว่า 70 ประเทศ ครอบคลุมทั่วยุโรป อเมริกากลาง แอฟริกา ตะวันออกกลาง และเอเชีย และทำยอดขายทั้งปีได้เกือบ 3.8 พันล้านยูโร ตลอดระยะเวลากว่า 125 ปี Menarini ได้ลงทุนในการพัฒนาและจัดจำหน่ายยาเพื่อรองรับผู้ป่วยและแพทย์ทั่วโลก ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ในสาขาโรคหัวใจและหลอดเลือด ระบบทางเดินอาหาร ระบบการเผาผลาญ โรคติดเชื้อ และยาแก้อักเสบ/แก้ปวด นอกจากนี้ บริษัทยังมีความมุ่งมั่นในสาขาโรคมะเร็ง โดยมียาใหม่ที่อยู่ระหว่างการวิจัยและพัฒนาหลายตัว เพื่อใช้ในการรักษามะเร็งชนิดต่าง ๆ
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1179000/Menarini_Group.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/652491/MENARINI_Group_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1084  
   
124.120.35.*


Page(s) : 1 




Reply this Topic reserved for registed member only. Register



 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.