แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38307: Panacea Biotec, Refana ประกาศจับมือพัฒนาวัคซีนโควิด-19  (จำนวนคนอ่าน 132 ครั้ง)
« เมื่อ: 06/12/20 เวลา 11:00:16 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Panacea.jpg
ความร่วมมือจะก่อให้เกิดการพัฒนา การผลิต และการจัดจำหน่ายวัคซีนตัวเลือกสำหรับการป้องกันโควิด-19 ทั่วโลก
 
Panacea Biotec กำลังเร่งคิดค้นวิธีการรับมือกับความท้าทายที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนจากการแพ ร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด-19 ด้วยการจับมือกับ Refana Inc. USA ในการทำให้ผู้คนทั่วโลกเข้าถึงวัคซีนป้องกันโควิด-19 ได้อย่างเท่าเทียมกัน ผ่านบริษัทร่วมทุนที่จะตั้งขึ้นที่ไอร์แลนด์
 
ความร่วมมือครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อมอบวัคซีนชนิดเชื้อตายแก่ผู้ป่วยโคว ิด-19 ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ Panacea Biotec จะรับผิดชอบในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการผลิตเชิงพาณิชย์ ขณะที่บริษัทร่วมทุนจะเป็นผู้ดำเนินการพัฒนาทางคลินิกและการขึ้นทะเบียนผลิต ภัณฑ์ทั่วโลก ทั้ง Panacea และ Refana จะทำหน้าที่ขายและจัดจำหน่ายวัคซีนในดินแดนที่บริษัททำธุรกิจ
 
ดร. Rajesh Jain กรรมการผู้จัดการของ Panacea Biotec กล่าวว่า “โลกต้องการวัคซีนที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และมีความยืดหยุ่น จากโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน cGMP และมีศักยภาพที่สามารถรองรับความต้องการจากทั่วโลก ความร่วมมือของเรากับ Refana มุ่งมั่นที่จะผลิตวัคซีนตัวเลือกเพื่อป้องกันโควิด-19 กว่า 500 ล้านโดส และพร้อมที่จะส่งมอบ 40 ล้านโดสภายในต้นปีหน้า วัคซีนชนิดเชื้อตายมีแนวโน้มว่าจะปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากกว่า เมื่อพิจารณาถึงความเป็นมาอันยาวนานและความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับกลไกการออกฤ ทธิ์ ซึ่งได้รับการอธิบายมาหลายทศวรรษ วัคซีนนี้มีศักยภาพที่จะกลายเป็นวัคซีนทางเลือกสำหรับการต่อสู้กับโควิด-19 ทั่วโลก เราเชื่อมั่นและหวังว่าวัคซีนของเราจะทำให้โลกกลับมาทำงานได้อย่างกล้าหาญโด ยเร็วที่สุด”
 
ดร. Phillip Schwartz ระบุว่า “Refana และเครือข่ายนักวิจัยและผู้ปฏิบัติงานทางวิทยาศาสตร์ทั่วโลก มีความมุ่งมั่นที่จะคิดค้นโซลูชันที่ใช้งานได้จริงเพื่อแก้ปัญหาทางการแพทย์ ระดับโลกที่ซับซ้อนและเร่งด่วน เราขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่เราได้รับจากนักวิทยาศาสตร์การแพทย์และนักระบาดว ิทยาจากหลาย ๆ ประเทศ ในความร่วมมือกันระดับโลกที่ยอดเยี่ยมเพื่อมุ่งยุติการแพร่ระบาดของโควิด-19  ความร่วมมือของเรากับ Panacea Biotec จะทำให้ความฝันนี้เป็นจริง จากความสามารถในการผลิตวัคซีนป้องกันโควิด-19 จำนวน 500 ล้านโดสตลอด 12 เดือน การใช้โมเดลของการเกิดโรคไวรัสที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ตลอดจนการดำเนินการวิจัยทางคลินิกและพรีคลีนิกแบบคู่ขนานหลายครั้ง ทำให้ Refana เชื่อว่าจะสามารถเร่งการพัฒนาและกระบวนการอนุมัติวัคซีนได้อย่างมีนัยสำคัญ สำหรับแนวทางการพัฒนาวัคซีนไวรัสชนิดเชื้อตายที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าได้ ผล เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่จะผนวกแนวทางนี้กับเทคโนโลยี การพัฒนา และศักยภาพการผลิตระดับโลกของ Panacea Biotec”
 
เกี่ยวกับ Panacea Biotec
 
Panacea Biotec เป็นกลุ่มบริษัทด้านเทคโนโลยีชีวภาพที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม ซึ่งมุ่งเน้นการค้นคว้า การพัฒนา และการจำหน่ายยาตามใบสั่งแพทย์ในเชิงพาณิชย์ โรงงานได้รับการรับรองมาตรฐานทั้ง WHO Prequalified, US FDA และ cGMP นอกจากนี้ บริษัทกำลังดำเนินการพัฒนาวัคซีนไข้เลือดออก Tetravalent Dengue Vaccine, วัคซีน Pneumococcal Conjugate รวมถึงโครงการพัฒนายาชนิดอื่น ๆ
 
ในเดือนเมษายน 2562 กองทุน India Resurgence Fund หรือ IndiaRF ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการลงทุนชั้นนำของอินเดียที่ได้รับการสนับสนุนจาก Piramal Enterprises Limited และ Bain Capital Credit ประกาศการลงทุนใน Panacea Biotec ด้วยเม็ดเงินสูงถึง 9.92 พันล้านรูปี หรือ 144 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
 
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.panaceabiotec.com
 
เกี่ยวกับ Refana
 
ดร. Schwartz เป็นหัวหน้าที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์และการแพทย์ของ Refana Inc. รวมถึงผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท EnteraBio ซึ่งจดทะเบียนใน NASDAQ นอกจากนี้ Refana Inc. ยังเป็นบริษัทเอกชนที่จดทะเบียนในสหรัฐที่มุ่งคิดค้นโซลูชันที่มีนวัตกรรมแล ะใช้งานได้จริงสำหรับปัญหาทางการแพทย์ระดับโลก Refana ใช้ระบบโอเพนซอร์สที่มีความร่วมมือสูงในการวิจัยและพัฒนา ทำให้ Refana สามารถดึงดูดบรรดาผู้นำระดับโลกจากสาขาวิทยาศาสตร์และการแพทย์มาร่วมแก้ปัญห าตรงนี้ได้ Refana หวังว่าจะเร่งกระบวนการพัฒนาวัคซีนป้องกันโควิด-19 และช่วยปกป้องไม่เพียงแต่สุขภาพของโลกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเศรษฐกิจและเสถียรภาพของประเทศที่มีความเสี่ยงเช่นกัน
 
ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Refana และการประกาศครั้งนี้ได้ที่ Debbie Fuller, โทร: +44-7494-636015, อีเมล: info@refana.com และอีเมล pr@refana.com
 
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:
 
สำหรับนักลงทุน:
Mr. Devender Gupta
Chief Financial Officer และ Head Information Technology
โทร: + 91-11-41679000 ต่อ 1225, 41578011 (สายตรง)
อีเมล: devendergupta@panaceabiotec.com
 
สำหรับสื่อมวลชน:
Mr. P.D. Karan
Vice President Corporate Communication & Business Development
โทร: + 91-11-4167900 ต่อ 1406
41578080 (สายตรง)
อีเมล: pdkaran@panaceabiotec.com
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1178902/Panacea_Biotec_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1084  
   
184.22.98.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.