แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38306: Medicom ประกาศแผนเปิดโรงงานผลิตหน้ากากอนามัยแห่งที่สองในฝรั่งเศส  (จำนวนคนอ่าน 169 ครั้ง)
« เมื่อ: 06/11/20 เวลา 11:31:23 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ


 
Medicom ประกาศแผนเปิดโรงงานผลิตหน้ากากอนามัย Kolmi-Hopen แห่งที่สองในฝรั่งเศส
 
 
 
Medicom Group (“Medicom”) หนึ่งในผู้ผลิตหน้ากากอนามัยและหน้ากากกรองอากาศชั้นนำของโลก ได้ประกาศแผนเปิดโรงงานผลิตหน้ากากอนามัยแห่งที่สองในประเทศฝรั่งเศส โรงงานแห่งใหม่นี้จะมีชื่อว่า Medicom Kolmi-Hopen Engineering ซึ่งจะช่วยให้บริษัทสามารถรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นทั่วยุโรป เมื่อ Medicom เดินหน้าการลงทุนทั่วโลก เพื่อทำให้มั่นใจว่าจะผลิตหน้ากากป้อนตลาดปลายทางที่อยู่ใกล้เคียงได้สะดวกย ิ่งขึ้น
 
 
Kolmi-Hopen คือธุรกิจสาขายุโรปของ Medicom Group และเป็นผู้ผลิตหน้ากากอนามัยและหน้ากากกรองอากาศชั้นนำของฝรั่งเศส โดย Medicom ได้ซื้อโรงงานผลิตที่ดำเนินการอยู่ในปัจจุบันที่เขต Saint-Barthelemy-d'Anjou ใกล้กับเมืองแอนเจอร์ส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อปี 2011 ตามแผนเชิงกลยุทธ์ในการกระจายการผลิตหน้ากากอนามัยทั่วโลก
 
 
เมื่อช่วงต้นปีนี้ ประธานาธิบดีเอมมานูเอล มาครง ของฝรั่งเศส ได้เดินทางเยือนโรงงาน Kolmi-Hopen และได้ใช้โอกาสนี้ในการตอกย้ำความมุ่งมั่นในการปกป้องอุตสาหกรรมฝรั่งเศส รวมถึงความเป็นอิสระในห่วงโซ่อุปทานอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล การเปิดโรงงานแห่งที่สองจะทำให้มีสายการผลิตเพิ่มขึ้น 11 สาย และมีการปรับตารางการผลิตให้เหมาะสมยิ่งขึ้น โดยการผลิตหน้ากากอนามัยที่โรงงานทั้งสองแห่งในเมืองแอนเจอร์สนี้ จะปรับตัวเพิ่มขึ้นสามเท่าตัวภายในเวลา 5 เดือน
 
 
การเปิดโรงงานผลิตหน้ากากอนามัยและอุปกรณ์ PPE แห่งที่สองในเขตโบกูเซ ซึ่งอยู่ใกล้กับเมืองแอนเจอร์สเช่นกันในต้นเดือนกรกฎาคมนี้ จะทำให้ Medicom สามารถบรรลุพันธสัญญาที่ให้ไว้กับลูกค้ารายเดิม และตอบสนองความต้องการจากรัฐบาลหลาย ๆ ประเทศในยุโรป
 
 
เดินหน้าผลิตให้ลูกค้านอกฝรั่งเศส
 
ในเบื้องต้นนั้น โรงงานผลิตแห่งใหม่ของ Medicom ที่เขตโบกูเซจะเน้นที่ลูกค้ารายเดิมของบริษัทเป็นหลัก ซึ่งรวมถึงลูกค้าที่อยู่นอกประเทศฝรั่งเศส ที่ก่อนหน้านี้บริษัทให้บริการไม่ได้อันเป็นผลจากคำสั่งของรัฐบาลฝรั่งเศส ต่อมา ทางการฝรั่งเศสได้ยกเลิกมาตรการกีดกันการค้าเมื่อปลายเดือนพฤษภาคม ส่งผลให้ Kolmi-Hopen สามารถกลับมาผลิตให้ลูกค้าใน 26 ประเทศทั่วยุโรป เช่นเดียวกับลูกค้าในแคนาดาและฮ่องกง
 
 
“เรามีความภาคภูมิใจในความร่วมมือกับรัฐบาลฝรั่งเศสที่ได้ร่วมงานกับเราเพื่ อเพิ่มประสิทธิภาพ ผลผลิต และลดเวลาการจัดส่งอุปกรณ์จำเป็นแก่บุคลากรด่านหน้า” Gerald Heuliez ผู้จัดการทั่วไปของ Kolmi-Hopen กล่าว “ด้วยความก้าวหน้าดังกล่าว ประกอบกับการเปิดโรงงานผลิตแห่งใหม่ในเดือนกรกฎาคม เราจะกลับมาผลิตให้ลูกค้าและตลาดอื่น ๆ ได้อีกครั้ง”
 
ขยับขยายธุรกิจต่อเนื่องในระดับสากล
 
 
Guillaume Laverdure ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการสากล กล่าวว่า “จุดแข็งอย่างหนึ่งของเราอยู่ที่ทำเลการผลิตที่กระจายตัวไปทั่วโลก รวมถึงความมุ่งมั่นในการลงทุนเพื่อจัดตั้งโรงงานผลิตในพื้นที่ต่าง ๆ อย่างที่เพิ่งประกาศไปในแคนาดา สิงคโปร์ และวันนี้ในโรงงานแห่งที่สองของฝรั่งเศส”
 
 
Medicom เพียบพร้อมด้วยความเชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์ที่สั่งสมมานานถึง 3 ทศวรรษ รวมทั้งเครือข่ายซัพพลายเออร์วัตถุดิบที่ครอบคลุมทั่วโลก และโรงงานผลิตที่บริษัทดูแลเอง 10 แห่ง ซึ่งรวมถึงโรงงานที่เพิ่งเปิดหรือประกาศไปในแคนาดาและสิงคโปร์ ส่งผลให้ Medicom พร้อมตอบสนองความต้องการหน้ากากอนามัยซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างมากในยามวิกฤต ิระดับโลกอย่างการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และในอนาคตหลังจากนี้
 
 
เกี่ยวกับ Medicom
Medicom Group เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ป้องกันและควบค ุมการติดเชื้อคุณภาพสูงแบบใช้ครั้งเดียว สำหรับตลาดการแพทย์ ทันตกรรม อุตสาหกรรม สุขภาพสัตว์ ห้องปฏิบัติการ ค้าปลีก สุขภาพ และการส่งเสริมสุขภาวะ Medicom จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ควบคุมการติดเชื้อในแบรนด์ Medicom, Ritmed, Ocean Pacific, Kolmi และ Hopen เช่นเดียวกับแบรนด์ที่เพิ่งซื้อมาอย่าง Hedy โดย Medicom ดำเนินธุรกิจภายใต้บริษัท Kolmi-Hopen ในเมืองแอนเจอร์ส ประเทศฝรั่งเศส ตลอดจน Medicom Asia ในฮ่องกง และ KHM Engineering ในสิงคโปร์
 
 
Medicom มีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในการตอบสนองความต้องการอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล ในช่วงเวลาที่เกิดการแพร่ระบาด Medicom ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1988 เพื่อตอบรับความต้องการถุงมือทางการแพทย์ซึ่งขณะนั้นมีความจำเป็นเร่งด่วนสำ หรับบุคลากรทางการแพทย์ในยุควิกฤติไวรัส HIV ทั่วโลก และนับตั้งแต่นั้น บริษัทก็ได้กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่ไว้วางใจได้ในการจัดหาโซลูชันควบคุมการต ิดเชื้อในการแพร่ระบาดหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ไข้หวัดนก, SARS, H1N1 และ Ebola
 
 
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Medicom และผลิตภัณฑ์ควบคุมการติดเชื้อของบริษัท ซึ่งรวมถึงหน้ากากอนามัยเกรดการแพทย์ที่มีให้เลือกมากมายได้ที่ Medicom.com
 
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kolmi-Hopen ได้ที่ Kolmi-Hopen
 
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1178989/AMD_Medicom_Inc__Medicom_Announ ces_Second_Kolmi_Hopen_Mask_Facil.jpg
 
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1178988/AMD_Medicom_Inc__Medicom_Announ ces_Second_Kolmi_Hopen_Mask_Facil.jpg
 
 
สื่อมวลชนติดต่อ: Gayle Padvaiskas, Vice President, Marketing, AMD Medicom Inc., อีเมล: gpadvaiskas@medicom.ca
[b][/b]
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1028  
   
124.122.129.*


« ความเห็นที่ #1 เมื่อ: 06/12/20 เวลา 09:00:41 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ลงทุนน้อย(มั้ง) แต่กำไรเยอะ เพราะน่าจะขายดี (มีความต้องการสูง)ไปอีกนานหลายๆๆเดือน+ หลายๆๆประเทศ...
ธุรกิจนี้ น่าจะรุ่งครับ อิ อิ อิ
ส่งโดย: Dr._Panya male
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1394  
   
49.228.184.84 fwd for 192.168.14.*


Page(s) : 1 


แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ PrintReply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.