แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38293: Technopath เปิดตัวโครงการทดสอบแอนติบอดีหาเชื้อโควิด-19  (จำนวนคนอ่าน 131 ครั้ง)
« เมื่อ: 06/04/20 เวลา 14:01:34 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Technopath.jpg
Technopath Clinical Diagnostics เปิดตัวโครงการทดสอบแอนติบอดีหาเชื้อโควิด-19 แบบไม่แสวงหาผลกำไร หวังช่วยบริษัทในไอร์แลนด์กลับมาเปิดธุรกิจอีกครั้ง
     Technopath Clinical Diagnostics เปิดตัวโครงการทดสอบแอนติบอดีหาเชื้อโควิด-19 แบบไม่แสวงหาผลกำไรโครงการแรกในประเทศไอร์แลนด์ เพื่อสร้างสถานที่ทำงานที่ปลอดภัยมากขึ้นสำหรับผู้ประกอบธุรกิจที่กลับมาเปิ ดกิจการอีกครั้ง โดยพร้อมมอบบริการสำคัญ ๆ ให้แก่ทุกอุตสาหกรรมโดยไม่แสวงหาผลกำไร ทั้งนี้ ในฐานะที่เป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาวัสดุควบคุมคุณภาพสำหรับอุตสาหกรรมก ารวินิจฉัยโรค Technopath จึงมีส่วนร่วมมาโดยตลอดนับตั้งแต่โควิด-19 เริ่มระบาด โดยได้ให้การสนับสนุนบริษัทวินิจฉัยโรครายใหญ่ทั่วโลกในการพัฒนาชุดทดสอบแอน ติบอดี
     เมื่อเร็ว ๆ นี้ Technopath ได้เปิดตัวโซลูชันควบคุมคุณภาพการตรวจโควิด-19 โดยบุคคลที่สามเป็นครั้งแรกของโลก ซึ่งช่วยให้ห้องปฏิบัติการทางคลินิกสามารถเผยผลตรวจผู้ป่วยด้วยความมั่นใจ และล่าสุด Technopath ได้นำเสนอความเชี่ยวชาญ อุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพื่อให้บริการทดสอบแอนติบอดีแก่ผู้ประกอบธุรกิจในไอร์แลนด์ โดยใช้ชุดทดสอบของ Abbott Diagnostics และ Roche Diagnostics บริษัทเชื่อว่าการทดสอบแอนติบอดีหาเชื้อโควิด-19 จะเป็นโซลูชันหนึ่งที่จะนำไปสู่การเปิดเศรษฐกิจประเทศ
     “บริษัทในไอร์แลนด์และทั่วโลกกำลังหาทางกลับมาเปิดธุรกิจอีกครั้ง โดยทำทุกอย่างเพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา พร้อมทั้งทำให้พนักงานรู้สึกปลอดภัยที่จะกลับมาทำงาน” Malcolm Bell ซีอีโอและผู้ก่อตั้งบริษัท Technopath กล่าว “กระทรวงสาธารณสุขระบุว่าประเทศของเราอาจเผชิญกับสถานการณ์ฉุกเฉินที่ยืดเยื ้อในอนาคตอันใกล้ จึงมีความจำเป็นเร่งด่วนในการช่วยเหลือบริษัทต่าง ๆ ให้สามารถทำการทดสอบแอนติบอดีพนักงาน ด้วยประสบการณ์อันลึกซึ้งของเราในการสนับสนุนบริษัทวินิจฉัยโรค เรามั่นใจว่าการทดสอบเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในการช่วยให้บริษัทต่าง ๆ กลับมาดำเนินธุรกิจได้อีกครั้ง”
     สำหรับเฟสแรกของโครงการทดสอบแอนติบอดีหาเชื้อโควิด-19 นั้น Technopath ได้จับมือกับ Corporate Health Ireland ผู้ให้บริการด้านอาชีวอนามัยชั้นนำของประเทศ ในการเก็บตัวอย่างเลือดอย่างรวดเร็วและเป็นมืออาชีพ เพื่อรับประกันความปลอดภัยและความมั่นใจในการรายงานผลตรวจ
     สำหรับเฟสสองนั้น Technopath จะสร้างความร่วมมือกับผู้ให้บริการด้านอาชีวอนามัยรายอื่น ๆ ในไอร์แลนด์ เพื่อให้บริการตรวจแอนติบอดีในสถานที่ทำงานอย่างครอบคลุม ซึ่งจะช่วยควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในอนาคต ยิ่งไปกว่านั้น การทดสอบเหล่านี้จะเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีแอนติบอดีในเลือดสามารถบริจาคพลาสมา เพื่อใช้ในการรักษาผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่มีอาการรุนแรงให้ฟื้นตัวได้เร็วขึ้น
     สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Technopath ได้ที่ https://www.technopathclinicaldiagnostics.com/about/our-company/
     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1165846/Technopath_Logo.jpg
     สื่อมวลชนติดต่อ: Sunny Uberoi ฝ่ายสื่อสารองค์กร โทร: + 1 917 747 2018 อีเมล: sunny@166media.com
     ติดต่อ Corporate Health Ireland: Dr. Martin Hogan MB FRCPI FFOM กรรมการบริษัท Corporate Health Ireland Ltd. โทร: +353 (0)21 435 0360 อีเมล: martin.hogan@CHI.ie
     ติดต่อฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร: Len Lloyd ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท Technopath Clinical Diagnostics โทร: + 353 61 525700 อีเมล: len.lloyd@technopathcd.com
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1028  
   
182.53.86.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.