แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38282: ซีอีโอบริษัท EDAN เผยธุรกิจขยายตัวอย่างรวดเร็ว  (จำนวนคนอ่าน 206 ครั้ง)
« เมื่อ: 05/29/20 เวลา 13:55:44 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

คุณ Hao Zhang ซีอีโอของบริษัท EDAN ได้กล่าวถึงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19
 
EDAN ผู้ให้บริการอุปกรณ์การแพทย์ที่สำคัญในการรับมือการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19  ได้ส่งอุปกรณ์การแพทย์กว่าหลายแสนชิ้นไปยังเยอรมนี สเปน อิตาลี สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา รัสเซีย เม็กซิโก บราซิล และอีกหลาย ๆ ประเทศ โดยคุณ Hao Zhang ซีอีโอของบริษัท EDAN ได้ออกมาพูดเปิดอกเป็นครั้งแรก เพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยามที่โรคโควิด-19 แพร่ระบาด และเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2563 เขาได้ออกแถลงการณ์ดังนี้:
 
"ช่วง 4 เดือนที่ผ่านมานี้เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับทั้งโลก โดยในฐานะบริษัทผู้ให้บริการด้านสุขภาพ เราเข้าใจความสำคัญในงานที่เราทำมากกว่าที่เคย ชีวิตต้องมาก่อน นี่คือความเชื่อของเรานับตั้งแต่ที่โรคนี้เริ่มระบาด เรามีความภูมิใจอย่างยิ่งและขอขอบคุณความกล้าหาญจากเหล่าเพื่อนร่วมงานของเร าที่มีส่วนสนับสนุนบุคลากรด่านหน้า โดยในช่วงเวลานี้ ชีวิตประจำวันของเราได้เผชิญกับการเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลกระทบสำคัญรวมถึงรูปแ บบการทำงานที่เปลี่ยนแปลงไป"
 
"อุปกรณ์ทุกชิ้นมีความสำคัญ"
 
EDAN ตระหนักถึงบทบาทสำคัญของบริษัทในการแพร่ระบาดนี้ เราจึงตอบสนองการแพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว EDAN ได้มุ่งเน้นการผลิตอุปกรณ์จำเป็นเป็นอันดับแรก และได้เพิ่มกำลังผลิตเป็นเท่าตัว โดยในช่วงเวลาที่การแพร่ระบาดได้เข้ามาสกัดระบบห่วงโซ่อุปทานที่มีการเชื่อม ต่อถึงกันทั่วโลก จนทำให้อุตสาหกรรมบริการสุขภาพเผชิญกับความท้าทายครั้งใหญ่ EDAN ก็ได้รุกหาทางออกของปัญหา จนก่อให้เกิดมาตรการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการส่งมอบชุด PPE (Personal Protection Equipment) ที่จำเป็นอย่างยิ่งถึงซัพพลายเออร์ของ EDAN เพื่อรับประกันว่า พันธมิตรของเราทุกรายจะดำเนินธุรกิจได้อย่างราบรื่น เพื่อให้บริษัทเหล่านี้ยังคงทำงานร่วมกับเราได้เพื่อสนับสนุนบุคลากรด่านหน้ าต่อไป ทั้งหมดนี้ทำให้ผลิตและจัดส่งอุปกรณ์ได้กว่า 50,000 ชิ้น ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนเมษายน 2563
 
"ปลอดภัยไว้ก่อน"
 
เรามีพนักงานกว่าหลายร้อยรายทั่วโลกที่คอยสนับสนุนพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบอ ย่างหนัก พวกเขาคือฮีโร่ผู้ปิดทองหลังพระ บริษัทได้ส่งชุดอุปกรณ์ป้องกันและคำแนะนำในการป้องกันตัวเองถึงสำนักงานสาขา ทั่วโลก เพื่อให้แน่ใจว่าพนักงานของเราทุกคนจะได้รับการดูแลเพื่อให้พวกเขาสนับสนุนบ ุคลากรผู้ดูแลสุขภาพต่อไป โดยนับจนถึงเดือนเมษายน 2563 EDAN ได้จัดส่งอุปกรณ์ไปให้เกือบ 140 ประเทศที่กำลังเดือดร้อนจากการแพร่ระบาด และแม้เราจะมีหน้าที่จัดหาอุปกรณ์ให้บุคลากรที่ทำงานตามศูนย์การแพทย์และสุข ภาพ แต่เราก็อุทิศตนอย่างไม่หยุดหย่อนเพื่อทำให้พนักงานของเราปลอดภัยจากโรคร้าย  เรามีความภาคภูมิใจที่ไม่มีพนักงานคนใดติดเชื้อดังกล่าว และเราจะทำงานอย่างหนักต่อไปเพื่อให้พนักงานของเราปลอดภัย
 
"สงครามยังไม่จบ"
 
แม้การแพร่ระบาดจะถึงจุดพีคไปแล้ว และยอดผู้ติดเชื้อรายใหม่ก็เริ่มชะลอตัวลงแล้วในบางประเทศ แต่เราก็ยังคงต้องเตรียมตัวรับมือกับความเป็นไปได้ที่จะเกิดการแพร่ระบาดในพ ื้นที่อื่น ๆ ทั่วโลก "การยืนรอดูเฉย ๆ" ไม่ใช่ทางเลือกที่ชาญฉลาด และอีกบทเรียนหนึ่งที่เราได้เรียนรู้จากการแพร่ระบาดนี้ ได้แก่ความสำคัญและประสิทธิภาพของโซลูชันไอที  โดยโซลูชันไอทีและแพลตฟอร์มสนับสนุนทางไกลที่มีประสิทธิภาพ ทำให้การติดต่อสื่อสารระหว่างบุคลากรของเรากับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือนั ้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้บริการลูกค้าได้อย่างเหนือชั้น พนักงานของเราหลายคนทำงานทางไกล ซึ่งช่วยลดโอกาสในการแพร่เชื้อ ทั้งนี้ เราได้ลงทุนอย่างหนักในด้านไอทีมาหลายปี และจะลงทุนต่อไปเพื่อให้เครือข่ายระดับโลกของเราเข้มแข็งยิ่งขึ้น
 
ที่ EDAN เรามีวิสัยทัศน์เพื่อส่งเสริมสุขภาพของมนุษย์ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการด้านการ ดูแลสุขภาพของเรา โดยในยุคโควิด-19 ความมุ่งมั่นนี้ได้ปรากฏให้เห็นจริงในรูปแบบที่เราคาดไม่ถึง เราอยู่เคียงข้างทุกคนในช่วงเวลาอันยากลำบากนี้ และเราขอขอบคุณทุกท่านอย่างจริงใจที่ต่างเข้ามาให้การสนับสนุนและไว้วางใจ อย่างที่เรากล่าวในการแพร่ระบาดครั้งนี้เสมอมาว่าเรายืนหยัดอย่างสามัคคี
 
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.edan.com/news/company101/
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1186  
   
58.11.189.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->