แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38278: Guide Infrared เผยรายได้ไตรมาสแรกโตแกร่ง 20 เท่า  (จำนวนคนอ่าน 123 ครั้ง)
« เมื่อ: 05/27/20 เวลา 09:15:24 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Guide Infrared ผู้ผลิตระบบถ่ายภาพความร้อนจากรังสีอินฟราเรดชั้นนำของจีน ซึ่งตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรม China Optical Valley เมืองอู่ฮั่น เผยภาพรวมผลประกอบการประจำไตรมาสแรก คาดทำกำไร 17-22.6 ล้านดอลลาร์ (120-160 ล้านหยวน) เพิ่มขึ้น 20 เท่าจากช่วงเดียวกันของปีก่อนซึ่งอยู่ที่ 840,000 ดอลลาร์ (5.97 ล้านหยวน)
 
ความต้องการใช้งานระบบถ่ายภาพความร้อนจากรังสีอินฟราเรดเพิ่มขึ้นอย่างมีนัย สำคัญในช่วงการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือโควิด-19 โดยนับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาจนถึงขณะนี้ Guide Infrared ได้ส่งมอบ GUIDE IR Fever Warning System ซึ่งเป็นระบบถ่ายภาพความร้อนและแจ้งเตือนสำหรับการตรวจวัดไข้แบบอัตโนมัติ ไปแล้วกว่า 30,000 ชุด โดยได้รับปัจจัยสนับสนุนจากระบบการจัดการกำลังการผลิตและห่วงโซ่อุปทานที่สม บูรณ์  
 
เพื่อรับมือกับจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและแรงกดดันในห่วงโซ่อุปทานที่สูงขึ้น Guide Infrared จึงได้ทำแผนฉุกเฉินร่วมกับซัพพลายเออร์เพื่อช่วยให้พนักงานกลับมาทำงานในโรง งานได้ ส่งผลให้สามารถผลิตระบบดังกล่าวได้ 1,000 ชุดต่อวัน นอกจากนี้ยังได้มีการติดตั้งระบบ GUIDE IR Fever Warning System ตามสถานที่สาธารณะและส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็นสถานีขนส่งผู้โดยสาร โรงพยาบาล องค์กรขนาดใหญ่ โรงแรม และศูนย์การค้า เพื่อช่วยสกัดการแพร่ระบาดของโควิด-19
 
นายหวง หลี่ ประธานบริษัท Guide Infrared กล่าวว่า “ในช่วงของการต่อสู้กับการระบาดของโรคซาร์สเมื่อปี 2546 เราสามารถพัฒนาระบบ IR Fever Screening System ที่ถ่ายภาพความร้อนจากรังสีอินฟราเรดได้สำเร็จเป็นครั้งแรก และ 17 ปีต่อมา เราได้ยกระดับขีดความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนา จนสามารถผลิตกล้องถ่ายภาพความร้อนที่ขับเคลื่อนด้วย AI และเทคโนโลยีการรู้จำใบหน้าสำหรับตรวจวัดอุณหภูมิที่รวดเร็วและแม่นยำเป็นบร ิเวณกว้างได้”
 
ผลิตภัณฑ์ตรวจวัดไข้ด้วยการถ่ายภาพความร้อนรุ่นล่าสุดของบริษัทได้ผ่านการเพ ิ่มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องทั้งในส่วนซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และอัลกอริทึมโดยใช้โครงข่ายประสาทเทียมสำหรับการเรียนรู้เชิงลึก Guide Infrared เปิดตัวระบบถ่ายภาพความร้อนออกมาหลายรุ่น ประกอบไปด้วยระบบ IR Fever Warning System แบบติดตั้งถาวร กล้องจับความร้อนสำหรับตรวจวัดไข้แบบพกพา และเครื่องวัดไข้สำหรับสมาร์ทโฟน เพื่อตอบสนองลักษณะการใช้งานที่หลากหลาย
 
ด้วยคำนึงถึงปัญหาด้านความปลอดภัยจากการระบาดของโควิด-19 จีนได้เปลี่ยนรูปแบบการจัดงาน China Import and Export Fair (Canton Fair) ไปเป็นแบบออนไลน์ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-24 มิถุนายน โดย Guide Infrared จะเข้าร่วมงานและสาธิตผลิตภัณฑ์ถ่ายภาพความร้อนที่ขายดีที่สุดของบริษัท ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ทั้งสามรายการข้างต้น ผ่านการไลฟ์สตรีม โดยสามารถรับชมการถ่ายทอดสดดังกล่าวได้ทางเฟซบุ๊กของบริษัท @GuideSensmart
 
เกี่ยวกับ Guide Infrared
 
บริษัท Wuhan Guide Infrared Co. Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เซินเจิ้น Guide Infrared พัฒนากล้องและโซลูชันถ่ายภาพความร้อนจากรังสีอินฟราเรดในราคาที่จับต้องได้ โดยอาศัยประสบการณ์ที่สั่งสมในอุตสาหกรรมอินฟราเรดตลอด 20 ปีที่ผ่านมา และด้วยความมุ่งหวังที่จะทำให้เทคโนโลยีอินฟราเรดใช้งานได้ง่ายขึ้นและเข้าถ ึงได้มากขึ้นสำหรับบุคคลทั่วไป บริษัทจึงให้ความสำคัญกับการออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ครอบคลุมตั้งแต่การตรวจสอบระบบไฟฟ้า การบำรุงรักษาอาคาร ระบบอุตสาหกรรมอัตโนมัติ การตรวจวัดไข้ การตรวจตราความปลอดภัย การบังคับใช้กฎหมาย การค้นหาและช่วยชีวิต รวมถึงกล้องมองกลางคืนแบบติดตั้งภายนอกอาคาร ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.guideir.com
 
วิดีโอ - https://cdn5.prnasia.com/202005/guide_infrared/video.mp4
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 916  
   
124.120.207.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.