แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38262: Holmusk ปิดระดมทุนรอบ Series A มูลค่า 21.5 ล้านดอลลาร์  (จำนวนคนอ่าน 154 ครั้ง)
« เมื่อ: 05/18/20 เวลา 12:41:46 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Holmusk ปิดระดมทุนรอบ Series A มูลค่า 21.5 ล้านดอลลาร์จากนักลงทุนหลายราย นำโดย Optum Ventures และ Health Catalyst Capital
 
 
Holmusk บริษัทเทคโนโลยีสุขภาพและวิทยาศาสตร์ข้อมูลชั้นนำ ประกาศความสำเร็จในการระดมทุนรอบ Series A มูลค่า 21.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐจากกลุ่มนักลงทุนซึ่งนำโดย Optum Ventures (OV) และ Health Catalyst Capital (HCC) ร่วมด้วยนักลงทุนรายเดิมอย่าง Heritas Capital และนักลงทุนรายย่อยอีกหลายราย
 
 
Holmusk กำลังสร้างแพลตฟอร์มด้านพฤติกรรมสุขภาพและโรคเรื้อรังแบบ Real-World Evidence (RWE) ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อยกระดับการจัดการพฤติกรรมสุขภาพโดยอิงข้อมูลและหลักฐาน ด้วยการผนวกข้อมูลพฤติกรรมสุขภาพกับแพลตฟอร์มวิเคราะห์ใหม่ล่าสุดของ Holmusk เพื่อนำเสนอข้อมูลเชิงลึกอิงหลักฐานให้ผู้ดูแลและผู้ป่วยนำไปใช้ตัดสินใจเรื ่องการดูแลรักษา พร้อมนำเสนอการดูแลรักษาที่ครอบคลุมมากขึ้นสำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านพฤติกรรม สุขภาพและโรคเรื้อรัง นอกจากนั้นยังมีประโยชน์สำหรับบริษัทยาที่ต้องการวิจัยและพัฒนารวมถึงจำหน่า ยยาชนิดใหม่
 
 
ในปี 2559 Holmusk ได้ซื้อระบบบันทึกข้อมูลสุขภาพอิเล็กทรอนิกส์ MindLinc จาก Duke University School of Medicine ซึ่งช่วยให้บริษัทสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลของสถาบันสุขภาพจิตหลายแห่งทั่ วสหรัฐอเมริกาตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี
 
 
Holmusk ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 มีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ และมีสำนักงานสาขาในนิวยอร์ก ลอนดอน และเซี่ยงไฮ้ ในปี 2562 บริษัทได้รับการยกย่องในฐานะ Technology Pioneer จาก World Economic Forum และติดกลุ่ม Innovator Cohort ประจำปี 2563 ขององค์กร Innovations in Healthcare ทั้งนี้ การระดมทุนรอบใหม่เปิดโอกาสให้ Holmusk ได้ขยายการดำเนินงานในมหานครนิวยอร์กของสหรัฐ และช่วยให้สามารถลงทุนพัฒนาเทคโนโลยีวิเคราะห์ Real-World Data เพื่อเร่งให้เกิดการพัฒนายาและการรักษาแบบอิงข้อมูล
 
 
ในโอกาสนี้ Dr. Vijay Barathan จาก Optum Ventures (OV) และ Charles Boorady จาก Health Catalyst Capital (HCC) จะเข้าเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริษัท
 
 
Dr. Vijay Barathan จาก Optum Ventures กล่าวว่า “ทีมงานของเราเชื่อมั่นในวิธีการของ Holmusk ในการยกระดับการดูแลผู้ที่มีปัญหาด้านพฤติกรรมสุขภาพ และตั้งตารอที่จะร่วมงานกับทีมงานของ Holmusk อย่างใกล้ชิด เพื่อสนับสนุนการเติบโตในขั้นต่อไป”
 
 
Charles Boorady จาก Health Catalyst Capital กล่าวว่า “Holmusk สามารถเปลี่ยนระบบบันทึกข้อมูลสุขภาพอิเล็กทรอนิกส์ จากเดิมที่เป็นเพียงเครื่องมือเก็บรวบรวมข้อมูล ให้กลายเป็นเครื่องมือสนับสนุนการตัดสินใจทางคลินิกที่เชื่อมกับระบบการรักษ าแบบดิจิทัล ส่งผลให้บริษัทมีความพร้อมในการยกระดับการดูแลผู้ป่วย ลดภาระของฝ่ายธุรการ ตลอดจนสนับสนุนการวิจัยและพัฒนาการรักษารูปแบบใหม่”
 
 
“ในสถานการณ์ปัจจุบัน Real-World Evidence เป็นที่ต้องการอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน” Nawal Roy ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Holmusk กล่าว “เราโชคดีที่ได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์อย่าง Optum Ventures และ Health Catalyst Capital ซึ่งตระหนักถึงความสำคัญและยินดีที่ได้ร่วมมือกับเราผลักดันการดูแลรักษาแบบ อิงหลักฐาน”
 
 
เกี่ยวกับ Holmusk
 
Holmusk เปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้ที่มีปัญหาด้านพฤติกรรมสุขภาพและโรคเรื้อรังด้วยการร ักษาแบบอิงหลักฐาน บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในสิงคโปร์และดำเนินธุรกิจทั่วโลก ขณะเดียวกัน บริษัทกำลังสร้างแพลตฟอร์มด้านสุขภาพจิตและโรคเรื้อรังแบบ Real-World Evidence (RWE) ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.holmusk.com
 
 
เกี่ยวกับ Optum Ventures
 
Optum Ventures คือกองทุนร่วมลงทุนของบริษัท Optum ผู้นำด้านบริการสุขภาพอิงข้อมูลและเทคโนโลยี ซึ่งช่วยให้ระบบสุขภาพทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับทุกคน และเป็นบริษัทในเครือ UnitedHealth Group ทั้งนี้ Optum Ventures ร่วมลงทุนในบริษัทด้านสุขภาพดิจิทัลที่ใช้ข้อมูลทั่วไปและข้อมูลเชิงลึกในกา รช่วยเหลือผู้บริโภคให้เข้าถึงบริการสุขภาพ รวมถึงยกระดับการให้บริการสุขภาพและการจ่ายค่าบริการ ส่งผลให้ระบบสุขภาพมีความน่าเชื่อถือมากขึ้นและบริหารจัดการได้ง่ายขึ้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.optumventures.com
 
 
เกี่ยวกับ Health Catalyst Capital
 
Health Catalyst Capital คือบริษัทไพรเวทอิควิตี้ที่ลงทุนในธุรกิจบริการเทคโนโลยีและเทคโนโลยีสารสนเ ทศสุขภาพที่กำลังเติบโต ครอบคลุมในส่วนของปัญญาประดิษฐ์ จีโนมิกส์ การวิเคราะห์ข้อมูล และอินฟอร์เมติกส์ HCC ก่อตั้งโดยทีมนักลงทุนในอุตสาหกรรมสุขภาพมากประสบการณ์ที่กำลังมองหาโอกาสกา รลงทุนที่ทำกำไร พร้อมกับแสวงหาหนทางยกระดับสุขภาพของผู้คนและส่งเสริมการดูแลรักษาแบบอิงคุณ ค่า
 
 
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.healthcatalystcapital.com
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1054  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.