แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38237: Venturis ยื่นจดสิทธิบัตรการรักษา 4 ใบด้านการสร้างหลอดเลือดใหม่  (จำนวนคนอ่าน 119 ครั้ง)
« เมื่อ: 05/09/20 เวลา 14:34:31 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Venturis Therapeutics, Inc. (“VT”) ประกาศยื่นจดสิทธิบัตรชั่วคราว 4 ฉบับ ด้านการรักษาและ/หรือการป้องกันอาการป่วยที่เกี่ยวข้องกับเชื้อไวรัสโควิด-1 9 รวมถึงไวรัสอื่น ๆ สิทธิบัตรที่ยื่นขอเหล่านี้ครอบคลุมในด้านความเสียหายต่ออวัยวะหัวใจ และโรคหลอดเลือดที่เกิดจากไวรัส โรคทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรง (SARS) ภาวะผิดปกติของระบบลำไส้หรือความเสียหายของเซลล์เยื่อบุลำไส้ และภาวะผิดปกติของระบบไตหรือไตล้มเหลว
 
ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ทีมงาน VT ได้ศึกษารายงานและข้อมูลขั้นต้นจำนวนมากจากผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ทั่วโลก เกี่ยวกับอาการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับความเสียหายของเซลล์เยื่อบุและเนื้อ เยื่อในหลอดเลือดขนาดเล็กโดยมีสาเหตุจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ความเสียหายเหล่านี้พบเจอได้ในผู้ป่วยหลายกลุ่มอายุทั้งในช่วงก่อนและหลังกา รฟื้นตัวจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมถึงผู้ป่วยที่มีประวัติการแสดงอาการขั้นรุนแรงหรือเพียงเล็กน้อย การเจ็บป่วยอันเนื่องมาจากเชื้อไวรัสอาจครอบคลุมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงแค่การเ กิดโรคหลอดเลือด อวัยวะล้มเหลว การเกิดพังผืด การแข็งตัวของเลือดแบบฉับพลัน และภาวะการขาดเลือดหล่อเลี้ยงในเซลล์และเนื้อเยื่อ VT มีประสบการณ์หลายปีด้านการสร้างหลอดเลือดใหม่เพื่อการรักษาและฟื้นฟูเซลล์จา กภาวะการขาดเลือดหล่อเลี้ยง และ/หรือความเสียหายต่อเซลล์และเนื้อเยื่อประเภทเยื่อบุและที่พบในหลอดเลือด ขนาดเล็ก
 
VT คาดว่าสิทธิบัตรใหม่เหล่านี้ เมื่อรวมกับสิทธิบัตรอื่นของ VT เช่น สิทธิบัตรการรักษาโรคหลอดเลือดที่มีอยู่เดิม จะทำให้ VT สามารถขยายการพัฒนาวิธีและการรักษาทั้งเก่าและใหม่เพื่อเอาชนะอาการเจ็บป่วย ที่กำลังคุกคามและน่ากังวลใจนี้ซึ่งพบเจอในผู้ป่วยจำนวนมาก ด้วยสิทธิบัตรที่ยื่นเสนอใหม่นี้และสิทธิบัตรที่มีอยู่เดิม VT มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำภาคเอกชนในการต่อสู้กับผลของโรคที่ร้ายแรงเหล่านี้
 
เกี่ยวกับ VENTURIS THERAPEUTICS
Venturis Therapeutics, Inc เป็นบริษัทชีวเวชภัณฑ์ที่พัฒนาตัวอย่างยาโปรตีนเพื่อรักษาโรคต่าง ๆ เช่น แผลจากโรคเบาหวาน โรคหัวใจขาดเลือดรุนแรง โรคหลอดเลือดแดงส่วนปลายตีบ การหย่อนสมรรถภาพทางเพศ โรคหลอดเลือด หมอนรองกระดูกเสื่อม และโรคที่เกี่ยวข้องกับความเสียหายของเซลล์เยื่อบุและเนื้อเยื่อในหลอดเลือด ขนาดเล็กที่เกิดจากไวรัส สารผสมที่ใช้ในการผลิตยา (API) ในตัวอย่างยาของเราคือ FGF-1 ซึ่งเป็นโปรตีนในร่างกายมนุษย์ที่กระตุ้นการเติบโตของหลอดเลือดใหม่ ส่งผลให้ปริมาณการสูบฉีดเลือดไปยังอวัยวะและเนื้อเยื่อที่ขาดเลือดเพิ่มสูงข ึ้น
 
ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า
ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีข้อความในลักษณะคาดการณ์ล่วงหน้า ซึ่งประกอบด้วยความเสี่ยงและความไม่แน่นอนต่าง ๆ ผลลัพธ์และสิ่งที่ได้จริงอาจแตกต่างออกไปอย่างมากจากที่กล่าวหรือคาดการณ์ไว ้ ตัวอย่างเช่น ข้อความซึ่งระบุถึงความคาดหมายของงานวิจัยใหม่ ความคืบหน้าในการทดลองทางคลินิกหรือโครงการธุรกิจในอนาคต ล้วนแต่เป็นการคาดการณ์ในอนาคต ปัจจัยที่อาจส่งผลต่อผลลัพธ์ที่แท้จริงประกอบด้วย แต่ไม่จำกัดเพียง การอนุมัติตัวยาของ Venturis โดยองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA) การตอบรับผลิตภัณฑ์ Venturis โดยผู้บริโภคในตลาด ความก้าวหน้าใหม่ ๆ ในอุตสาหกรรม ผลประกอบการในอนาคต รายจ่ายในอนาคต ส่วนต่างกำไรในอนาคต การใช้จ่ายเงินสด และประสิทธิภาพทางการเงิน นอกจากนี้ จนกว่า Venturis จะมีกระแสเงินสดเป็นบวกจากการประกอบการ บริษัทจะยังคงต้องพึ่งพาการระดมทุนเพื่อสนับสนุนทางการเงินแก่กิจการและเพื่ อให้บรรลุเป้าหมาย ไม่มีการรับประกันว่า Venturis จะสามารถระดมทุนที่จำเป็นได้เมื่อมีความต้องการ
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1054  
   
110.77.162.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.