แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38230: ไต้หวัน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19  (จำนวนคนอ่าน 207 ครั้ง)
« เมื่อ: 05/07/20 เวลา 14:21:16 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Taiwan.JPG
ไต้หวันแถลงความพร้อมด้านการผลิตอุปกรณ์และโซลูชั่นป้องกันการแพร่ระบาดของไ วรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ยืนยันความมั่นใจในระบบนิเวศการผลิตอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ป้องกันการแพร่ระบาด เช่น หุ่นยนต์ฆ่าเชื้อโรค บริการให้คำปรึกษาทางไกลจากแพทย์ ฯ เพื่อช่วยเหลือทุกฝ่ายต่อสู้และรับมือกับการระบาดที่รุนแรงของโควิด-19  
นายวอลเตอร์ เย ประธาน และประธานกรรมการผู้จัดการ สภาส่งเสริมการค้าและการส่งออกไต้หวัน Taiwan External Trade Development Council (TAITRA) เปิดเผยว่า ไต้หวันได้แสดงให้ทั่วโลกเห็นถึงการรับมือด้านการวางกำลังการผลิต การปฏิบัติการทางการแพทย์ขั้นสูง การวางระบบและการป้องกันการแพร่กระจาย โควิด-19 อย่างเป็นระบบและสามารถรับมือกับสถานการณ์ได้อย่างดีเยี่ยม  
สภาส่งเสริมการค้าและการส่งออกไต้หวัน ได้จัดการสัมมนาออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์กับโรงพยาบาล Cheng Kung University เพื่อเน้นย้ำถึงจุดแข็งของไต้หวันในการรับมือกับโควิดพร้อมกับกระตุ้นกิจกรร มทางเศรษฐกิจในช่วงเวลานี้ด้วย โดยมีเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ชาวอินเดียกว่า 14,000 คน เข้าร่วมฟังการบรรยายและได้สัมผัสกับอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวกทางการแพทย์ผ่ านการแสดงสินค้าทางออนไลน์ หรือเรียกว่า Virtual Healthcare Pavilion ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ที่ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของไต้หวันกว่ า 33 รายการเข้าร่วมแสดงด้วย  
การจัดงานแบบออนไลน์ดังกล่าว ถือเป็นการตอบรับต่อมาตรการการเว้นระยะห่างทางสังคม ขณะที่กลุ่มผู้ซื้อจากต่างประเทศและผู้สนใจสามารถมีส่วนร่วมและทำความรู้จัก กับผลิตภัณฑ์ง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วและสามารถเข้าชมได้จากทั่วทุกมุมโลก นายวอลเตอร์ เย กล่าวเพิ่มเติม
นายเฉิน ชีอี้เฉิน ผู้อำนวยการ สำนักการค้าต่างประเทศของไต้หวัน ได้กล่าวในที่ประชุมด้วยว่ รัฐบาลไต้หวันได้ใช้มาตรการต่าง ๆ เพื่อช่วยเหลืออุตสาหกรรมการผลิตในการรับมือกับผลกระทบที่เกิดขึ้น โดยหาช่องทางการส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ในตลาดต่างประเทศ เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการได้รับโอกาสทางธุรกิจในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุดน ี้
 ภายในการแถลงข่าว ได้มีการเปิดตัวอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 จากหลากหลายบริษัทได้แก่ หุ่นยนต์ฆ่าเชื้อโรคจากบริษัท Mediland ที่ใช้ในโรงพยาบาล โรงแรม และหลากหลายอุตสาหกรรม อุปกรณ์ช่วยในระบบทางเดินหายใจจากบริษัท Great Group Medical, โซลูชั่นการดูแลสุขภาพจากบริษัท APEX Medical หน้ากากสำหรับแพทย์ใช้ในการผ่าตัด จาก Taiwan Stanch บริการ Telehealth ซึ่งเป็นบริการให้คำปรึกษาทางไกลจากแพทย์จากบริษัท ONYX อุปกรณ์วัคซีนและชุดทดสอบจาก Medigen Vaccine Biologics และผลิตภัณฑ์ป้องกันการแพร่ระบาดจาก BluSense Diagnostics
 นอกจากนี้ ยังมีบริษัทอีกมากมายที่ได้เข้าร่วมเปิดตัวและสาธิตผลิตภัณฑ์ในการแถลงข่าวอ อนไลน์ ได้แก่ Radiant Innovation, Tex Year, Asiatic Fiber, Advantech, IEI Integration, Rice Ear, QS Control และ Kimforest ซึ่งในงานแถลงข่าวออนไลน์นี้สามารถดึงดูดผู้เข้าร่วมชมกว่า 200 คนจากหลากหลายประเทศ เช่น ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, เวียดนาม, อินเดีย, ไทย, ฟิลิปปินส์, เกาหลีใต้, แอฟริกาใต้, อียิปต์, ออสเตรเลีย ฯลฯ
 
รางวัล Taiwan Excellence Awards ก่อตั้งโดยกระทรวงเศรษฐกิจไต้หวัน (MOEA) ในปี พ.ศ. 2536 ผลิตภัณฑ์ที่มีสัญลักษณ์นี้ต้องผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มงวด โดยมีเกณฑ์การพิจารณา 4 หัวข้อ คือ การวิจัยและพัฒนา, การออกแบบ, คุณภาพและการตลาดที่คัดเลือกโดยรัฐบาล และผลงานที่ได้รับรางวัลนี้เป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์ที่แสดงถึงความยอดเยี่ยม และความเป็นเลิศด้านนวัตกรรม สัญลักษณ์นี้ได้รับการยอมรับ และเป็นที่รู้จักทั่วโลกมากกว่า 106 ประเทศ
ทำความรู้จักกับ Taiwan Excellence ได้ที่ : http://bit.ly/37XipEA  หรือผ่านทาง Facebook : https://www.facebook.com/TaiwanExcellence.TH/
TAITRA #News #TaiwanExcellence #EverydayExcellence #Taiwan #ข่าวไต้หวัน #Autopart #Automotive #AutoTronics #Acessory
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1149  
   
184.22.85.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • clinic

  ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->