แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38225: Mindray เปิดตัวเครื่องอัลตราซาวด์แบบพกพา ME Series สู้โควิด-19  (จำนวนคนอ่าน 101 ครั้ง)
« เมื่อ: 05/05/20 เวลา 13:35:52 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

พบกับ กิจกรรมเปิดตัวเครื่องอัลตราซาวด์ ME Series แบบออนไลน์ทั่วโลกในแคมเปญ #SeeBeyondBorders  
 
วันที่ 29 เมษายนนี้ เวลา 20:30 (CST), 14:30 (CEST), 8:30 (EDT)
 
Mindray Medical (SZSE: 300760) ผู้ให้บริการโซลูชั่นทางการแพทย์ชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัวเครื่องอัลตราซาวด์แบบพกพา ME series รุ่นใหม่ ที่ถูกพัฒนาเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการตรวจวินิจฉัยทางคลินิก ระหว่างที่โลกกำลังเผชิญสถานการณ์ฉุกเฉินครั้งสำคัญอย่างการแพร่ระบาดของไวร ัสโควิด-19 โดยอุปกรณ์ดังกล่าวพร้อมวางจำหน่ายในยุโรปและประเทศต่าง ๆ แล้ววันนี้
 
เครื่องอัลตราซาวด์ ME series  มาพร้อมกับโซลูชั่นการจัดการของเหลวอัจฉริยะ ผสานด้วยโซลูชั่นการฆ่าเชื้อครบวงจร ทั้งยังมอบความสะดวกและคล่องตัวด้วยอินเทอร์เฟสที่ใช้งานง่าย และโซลูชันแบตเตอรี่ที่มีความยืดหยุ่น จึงสามารถช่วยแพทย์ในการรับมือกับความท้าทายด้านการวินิจฉัยเพื่อให้สามารถต ัดสินใจได้อย่างทันท่วงทีในสภาพแวดล้อมของโรงพยาบาลที่มีแต่ความรีบเร่ง
 
"เครื่องอัลตราซาวด์แบบพกพามีประโยชน์อย่างมากในช่วงเวลาที่มีโรคระบาดเกิดข ึ้น เพราะเป็นเครื่องมือที่สามารถทำการวิเคราะห์ได้อย่างรวดเร็ว สะดวก และไม่ปล่อยสารกัมมันตภาพรังสี" เฟรด หยาง ผู้อำนวยการแผนกเครื่องอัลตราซาวด์ของ Mindray กล่าว "ME series ได้รับการออกแบบมาเฉพาะเพื่อให้แพทย์มีความมั่นใจในการดูแลผู้ป่วยมากขึ้น"
 
ในขณะที่โลกกำลังเผชิญกับแพร่ระบาดเชื้อไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคโควิด-19 เช่นขณะนี้ การวินิจฉัยภาวะการหายใจล้มเหลวเฉียบพลัน (ARDS) และภาวะช็อคอันมีสาเหตุมาจากการติดเชื้อรุนแรงได้อย่างรวดเร็วนั้น จะช่วยให้แพทย์สามารถวางแผนการรักษาและช่วยชีวิตผู้ป่วยได้ดีขึ้น โซลูชั่นการจัดการของเหลวอัจฉริยะที่ทำงานด้วยอัลกอริทึมการเรียนรู้เชิงลึก  ซึ่งผ่านการทดสอบทางคลินิกมาแล้วของ ME series จึงถูกพัฒนามาเพื่อช่วยให้แพทย์สามารถวินิจฉัยผู้ป่วยได้อย่างแม่นยำและมีปร ะสิทธิภาพมากขึ้น
 
ในช่วงเวลาสำคัญเช่นนี้ การฆ่าเชื้อยังเป็นอีกองค์ประกอบสำคัญที่จะนำไปสู่การบรรลุความปลอดภัยทางคล ินิกระดับสูง เพื่อตอบสนองความต้องการในการควบคุมการติดเชื้อได้อย่างสมบูรณ์ แผงควบคุมของเครื่องยังถูกออกแบบมาอย่างลงตัวด้วยวัสดุที่มีความทนทาน ทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชั่นการติดตามตัวแปลงสัญญาณที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ ME series ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายเชื้อได้เป็นอย่างมาก
 
ด้วยน้ำหนักเพียง 3 กิโลกรัม และความหนาของตัวเครื่องเพียง 44 มิลลิเมตร เครื่องอัลตราซาวด์ ME Series จึงใช้สะดวกทุกสถานการณ์ ทั้งยังเคลื่อนย้ายได้ง่ายและไม่ลดทอนการแสดงผลภาพ นอกจากนี้ หน้าจอ 3 จอ การออกแบบโดยยึดผู้ใช้งานเป็นหลัก และเลย์เอาท์ที่อิงความต้องการของผู้ใช้งาน ยังรับประกันว่าการทำงานจะเป็นไปอย่างง่ายดายและราบรื่น ซึ่งจะช่วยให้รองรับคนไข้ได้มากขึ้นในห้องอัลตราซาวด์ที่มีงานยุ่งอยู่เสมอ
 
เพื่อแก้ปัญหาแบตเตอรี่หมดไว เครื่องอัลตราซาวด์ ME Series จึงมี U-Bank เป็นออปชันเสริมให้เลือกใช้ ซึ่งจะช่วยให้ใช้งานได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 8 ชั่วโมง เพื่อเป็นเพื่อนคู่ใจของแพทย์ตลอดทั้งวัน
 
เกี่ยวกับ Mindray
 
Mindray ก่อตั้งขึ้นในปี 2534 ในฐานะผู้จัดหาโซลูชันและเครื่องมือแพทย์ชั้นนำระดับโลก โดยมีพันธกิจในการ "ยกระดับเทคโนโลยีทางการแพทย์เพื่อช่วยให้ทุกคนเข้าถึงการรักษามากขึ้น" ด้วยเหตุนี้ บริษัทจึงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมเครื่องช่วยชีวิตและเครื่องวัดสัญญาณชีพผู้ป ่วย ชุดตรวจวินิจฉัยโรค และระบบแสดงผลภาพทางการแพทย์ ปัจจุบัน สถานพยาบาลในกว่า 190 ประเทศและภูมิภาคมั่นใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของ Mindray
 
รูปภาพ:  https://photos.prnasia.com/prnh/20200428/2779761-1
คำบรรยายภาพ: ME Series
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 896  
   
101.109.207.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.