แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38224: Yiling Pharmaceutical ประกาศเพิ่มการผลิตยาแผนจีน Lianhua Qingwen  (จำนวนคนอ่าน 40 ครั้ง)
« เมื่อ: 05/05/20 เวลา 12:42:31 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Yiling Pharmaceutical (002603.SZ) ประกาศว่า บริษัทเตรียมเพิ่มการผลิต Lianhua Qingwen ซึ่งเป็นยาแผนจีน (TCM) ที่ใช้ในการรักษาไข้หวัดและไข้หวัดใหญ่ โดยจะผลิตแคปซูล 7.5 พันล้านแคปซูล, แกรนูล 99 ล้านซอง และยาเม็ด 2.1 พันล้านเม็ดต่อปี เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการใช้ยาเพื่อบรรเทาอาการป่วยจาก โรคโควิด-19
 
"วงการแพทย์ทั่วโลกเริ่มหันมาใช้ยาแผนจีน (TCM) เพื่อเพิ่มอัตราการหายป่วยของผู้ป่วยโรคโควิด-19 เราดีใจที่โลกยอมรับในยาแผนจีน รวมถึงบทบาทของ Lianhua Qingwen ในการต่อสู้กับโรคระบาด" Xiangjun Wu ผู้จัดการทั่วไปของ Yiling Pharmaceutical กล่าว "เพื่อตอบสองความต้องการที่เพิ่มขึ้น เราจึงเตรียมเพิ่มกำลังการผลิตเพื่อสร้างความมั่นใจว่าจะมียาจัดส่งถึงผู้ป่ วยทั่วโลกได้อย่างเพียงพอและต่อเนื่อง"
 
ในระหว่างการประชุมออนไลน์กับทีมบุคลากรทางการแพทย์ทั่วโลกที่ต่อสู้กับโควิ ด-19 ในแนวหน้า นาย Zhong Nanshan ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินหายใจและหัวหน้าทีมวิจัยการระบาดของโรคโควิด-19  ในประเทศจีน ระบุว่า อัตราการหายของผู้ป่วยที่ได้รับยา Lianhua Qingwen เพิ่มขึ้นเป็น 91.5%
 
เมื่อไม่นานมานี้ สำนักงานบริหารยาแห่งรัฐของจีนได้ให้การรับรองข้อบ่งใช้ใหม่ของยา Lianhua Qingwen โดยมีส่วนเพิ่มเติมจากข้อบ่งใช้เดิมที่ได้รับการอนุมัติก่อนหน้านี้ว่า “สำหรับรักษาอาการไข้ ไอ และอ่อนเพลียในระดับเล็กน้อยหรือปานกลาง ในการรักษาโรคปอดอักเสบจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ในการแพทย์แผ นปัจจุบัน”
 
หลายประเทศ ซึ่งรวมถึง บราซิล อินโดนีเซีย แคนาดา โมซัมบิก และโรมาเนีย ได้อนุญาตให้จำหน่าย Lianhua Qingwen ในประเทศได้ โดยขึ้นทะเบียนเป็นยาสมุนไพร หรือผลิตภัณฑ์สุขภาพจากธรรมชาติ นอกจากนี้ Lianhua Qingwen ยังได้รับการอนุมัติจากสำนักงานอาหารและยา (FDA) ของสหรัฐ ให้เข้าสู่การทดลองทางคลินิก Phase II สำหรับการรักษาโรคไข้หวัดใหญ่ในสหรัฐ
 
นาย Wu กล่าวว่า "แม้หลายประเทศยอมรับว่า Lianhua Qingwen มีประสิทธิภาพในการบรรเทาอาการ แต่หนทางนั้นยังอีกยาวไกล โดยในอนาคต Yiling Pharmaceutical จะร่วมมือกับสถาบันทางการแพทย์และโรงพยาบาลต่าง ๆ มากขึ้น เพื่อทำการทดลองยาแผนจีนของเราทางคลินิก อันจะนำไปสู่การใช้ยาแผนจีนร่วมกับการแพทย์สมัยใหม่ต่อไป"
 
"เพื่อสนับสนุนการใช้ยาแผนจีน เราจึงได้จัดตั้งสาขาโรคข้างเคียง (Collateral Disease Branch) ของสมาคมแพทย์แผนจีนในอเมริกาเหนือและยุโรป ศูนย์แห่งนี้จะทำให้บุคลากรทางการแพทย์ทั่วโลกสามารถเข้าถึงทฤษฎีพื้นฐานและ คุณสมบัติของยาแผนจีน ตลอดจนแนวคิดด้านวัฒนธรรมและปรัชญา" นาย Wu กล่าวปิดท้าย
 
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200430/2791164-1
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 896  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.