แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38209: บริการปรึกษาแพทย์ทางไกล vHealth by Aetna  (จำนวนคนอ่าน 189 ครั้ง)
« เมื่อ: 04/29/20 เวลา 11:39:07 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

- ประชาชนในหมู่บ้านชนบทห่างไกลที่เข้ามาใช้บริการต่าง ๆ ที่ร้าน Vakrangee Kendras จะสามารถลงทะเบียนรับบริการ vHealth ฟรี 30 วัน ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อประชากรที่ด้อยโอกาสในพื้นที่ชนบทของอินเดีย
 
Vakrangee Limited (VL) เตรียมเปิดให้ลงทะเบียนเพื่อรับบริการปรึกษาแพทย์แบบทางไกลของ vHealth by Aetna ฟรี 30 วัน โครงการริเริ่มนี้จะมุ่งเน้นไปที่การให้คำแนะนำทางการแพทย์โดยไม่เสียค่าใช้ จ่ายแก่ประชาชนที่เข้ารับบริการที่ร้าน Vakrangee ซึ่งนับเป็นสร้างหลักประกันว่า ประชาชนจะได้รับบริการที่จำเป็นทั้งหมดภายในสถานที่เดียว และลดการเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ในช่วงที่มีมาตรการล็อกดาวน์
 
vHealth by Aetna (A CVS Health Company Fortune 8 Enterprise) ได้ประกาศโครงการริเริ่มพิเศษในการให้บริการปรึกษาแพทย์ทางไกล (virtual doctor consultation service) ฟรี เพื่อให้ประชาชนสามารถเข้าถึงบริการสุขภาพที่มีคุณภาพในช่วงที่โควิด-19 ระบาด โดย vHealth นำเสนอทางเลือกที่หลากหลายในการลงทะเบียน ซึ่งรวมถึงการโทรฟรีที่หมายเลข 1800-103-7093 หรือฝากหมายเลขให้โทรกลับ (มิสคอล) ที่หมายเลข 9029096186 หรือเข้าเว็บไซต www.vhealth.io เพื่อลงทะเบียนออนไลน์โดยตรง
 
Mr Dinesh Nandwana MD และ CEO ของ Vakrangee Ltd กล่าวถึงโครงการดังกล่าวว่า “80% ของจุดบริการ Vakrangee ในเมืองระดับ Tier 5/6 มีบริการแพทย์ทางไกล (Telemedicine) สำหรับลูกค้าด้อยโอกาสในพื้นที่ชนบทห่างไกลของอินเดีย ซึ่งนับเป็นการสร้างหลักประกันในการเข้าถึงระบบบริการสุขภาพที่มีคุณภาพสำหร ับทุกคน เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสังคมเกื้อกูลในช่วงที่เกิดวิกฤตการระบาดขอ งโควิด-19”
 
Dr. SnehKhemka ประธาน Aetna International แสดงความเห็นเกี่ยวกับโครงการดังกล่าวว่า “การปรึกษาทางไกล (Teleconsultation) เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้คนในชั่วโมงนี้ เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อจากการเดินทางไปโรงพยาบาลหรือคลินิก เราดีใจที่ได้ช่วยเหลือชุมชนในช่วงเวลายากลำบาก ผ่านทาง vHealth ที่สามารถให้การสนับสนุนครอบครัวจำนวนมากในการติดต่อเรื่องที่เกี่ยวกับสุขภ าพ”
 
ประชาชนจะได้ประโยชน์จากบริการปรึกษาแพทย์ผ่านวิดีโอ/โทรศัพท์ เพื่อประเมินอาการโควิด-19 ดูแลโรคเรื้อรัง รักษาอาการป่วย ตลอดจนขอคำแนะนำเพื่อการมีสุขภาพที่แข็งแรง โดยบริการปรึกษาแพทย์ทางไกลฟรีของ vHealth จะใช้ได้ 30 วันนับจากวันที่ลงทะเบียน และหมดเขตลงทะเบียนวันที่ 3 พฤษภาคม 2563
 
เกี่ยวกับ Vakrangee Limited (BSE: 511431) (NSE: VAKRANGEE)
 
Vakrangee คือบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่แตกต่าง โดยมุ่งสร้างเครือข่ายจุดบริการ BFSI (ธนาคาร บริการทางการเงิน ประกันภัย) เอทีเอ็ม อีคอมเมิร์ซ และโลจิสติกส์ ที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย เพื่อรองรับตลาดเมือง กึ่งเมือง และตลาดชนบทที่ยังไม่สามารถเข้าถึงบริการเหล่านี้ได้
 
สื่อมวลชนติดต่อ:
Ammeet Sabarwal
Chief Corporate Communications & Strategy Officer
ammeets@vakrangee.in  
91-22-67765100
Vakrangee Limited www.vakrangee.in
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 896  
   
124.122.129.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.