แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38202: Seegene ส่งออกชุดตรวจโควิด-19 จำนวน 10 ล้านชุดไปกว่า 60 ประเทศ  (จำนวนคนอ่าน 116 ครั้ง)
« เมื่อ: 04/24/20 เวลา 14:40:12 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Seegene, Inc. ผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีการตรวจวินิจฉัยในปริมาณมาก ประกาศว่า บริษัทได้ส่งออกชุดตรวจ Allplex(TM) 2019-nCoV Assay มากกว่า 10 ล้านชุด ไปยังกว่า 60 ประเทศ ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการตรวจหาโรคโควิด-19 จำนวนมากทั่วโลก
 
ด้วยการตัดสินใจเชิงรุกของ Seegene ในการพัฒนาชุดตรวจโควิด-19 พร้อมขีดความสามารถในการพัฒนาการตรวจวินิจฉัยที่รวดเร็วโดยใช้ระบบบิ๊กดาต้า ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ของบริษัท จึงช่วยให้หลายประเทศสามารถเพิ่มขอบเขตความสามารถในการตรวจโรคให้ประชาชนได้ อย่างรวดเร็ว ในขณะที่ไวรัสกำลังลุกลามไปทั่วโลก
 
ความต้องการชุดตรวจของ Seegene เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในด้านคุณภาพและประสิทธิภาพ ชุดทดสอบดังกล่าวมีคุณสมบัติเด่นตรงที่สามารถตรวจหายีนเป้าหมายที่แตกต่างกั น 3 ชนิด (ยีน E, RdRP และ N) ในหลอดทดลองปฏิกิริยา โดยใช้เทคโนโลยีทางเคมีที่ซับซ้อน ซึ่งช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ และเพิ่มปริมาณงานตรวจวินิจฉัยโรคได้มากขึ้น เมื่อรวมเข้ากับระบบอัตโนมัติและซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยของบริษัทด้วยแล้ว ชุดทดสอบ Seegene จึงได้รับการยอมรับจากทั่วโลกถึงประสิทธิภาพในการตรวจปริมาณมาก ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการช่วยควบคุมสถานการณ์การระบาด
 
ปัจจุบัน Seegene ส่งออกชุดตรวจกว่า 3 ล้านชุดต่อสัปดาห์ โดยบริษัทจะผลิตชุดตรวจที่กำลังการผลิตกว่า 20 ล้านชุดในเดือนพฤษภาคม และเดินหน้าขยายกำลังการผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกต่อ ไป
 
"เรากำลังพิชิตความท้าทายใหม่ ๆ ในทุก ๆ วัน เพื่อให้สอดรับกับความต้องการทั่วโลก โดยเราต้องเตรียมเผชิญกับปัญหาที่ไม่คาดคิดในกระบวนการเพิ่มกำลังการผลิตและ ส่งออก ผมภาคภูมิใจที่เราได้มีส่วนช่วยต่อสู้กับไวรัส โดยเฉพาะเทคโนโลยีตรวจระดับโมเลกุลที่ล้ำสมัยของเรา ซึ่งมีบทบาทในการต่อสู้ที่สำคัญครั้งนี้" Dr. Jong-Yoon Chun ซีอีโอ Seegene กล่าว
 
นอกจากนี้ Seegene ยังผนึกกำลังกับหน่วยงานในเครืออย่าง Seegene Medical Foundation (SGMF) ซึ่งเป็นห้องปฏิบัติการชั้นนำในเกาหลีที่มีศักยภาพในการตรวจโควิด-19 ได้สูงสุดถึง 15,000 เคสต่อวัน เพื่อช่วยเหลือประเทศต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องเพิ่มการตรวจหาไวรัสและมีความจำเป็นเร่งด่วน โดย SGMF สามารถรายงานผลตรวจภายใน 24 ชั่วโมงหลังได้รับตัวอย่างจากต่างประเทศ ทั้งนี้ ในขณะที่การแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังคงสร้างความหายนะไปทั่วโลก Seegene และ SGMF พร้อมที่จะมีส่วนร่วมในการส่งมอบชุดตรวจและเพิ่มศักยภาพการตรวจที่นับว่าจำเ ป็นอย่างยิ่ง
 
เกี่ยวกับ Seegene
 
Seegene (KQ: 096530) คือผู้บุกเบิกระดับโลกด้านการตรวจวินิจฉัยระดับโมเลกุลในหลอดทดลอง โดยให้ความสำคัญกับการผลักดันความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์เพื่อพัฒนาเทคโนโลย ีระดับโมเลกุลที่หลากหลาย และเพื่อผลิตอุปกรณ์และสารวิเคราะห์ในหลอดทดลอง สิ่งที่เป็นพลังขับเคลื่อน Seegene คือ ความมุ่งมั่นกระตือรือร้นในการกระจายการตรวจวินิจฉัยระดับโมเลกุลที่ซับซ้อน ออกไปในวงกว้าง เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและสุขภาพของประชาชน Seegene ใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท เพื่อมอบโซลูชันการวินิจฉัยระดับโมเลกุลที่ประหยัดและใช้งานง่าย สำหรับการตรวจวินิจฉัยโรคติดเชื้อ พันธุศาสตร์ เภสัชพันธุศาสตร์ และเนื้องอกวิทยา รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.seegene.com
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 896  
   
124.120.34.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.