แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38191: ยาสมุนไพร Lianhua Qingwen สนับสนุนการต่อสู้โควิด-19  (จำนวนคนอ่าน 103 ครั้ง)
« เมื่อ: 04/15/20 เวลา 10:29:31 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

บริษัท Shijiazhuang Yiling Pharmaceutical Co, Ltd. ประกาศเมื่อไม่นานมานี้ว่า กระทรวงการต่างประเทศแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ได้ซื้อผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพร Lianhua Qingwen (เหลียนฮัว ชิงเวิน) จำนวน 700,000 กล่องและแจกจ่ายไปยังสถานทูตจีนตามประเทศต่าง ๆ เพื่อบรรจุในชุดผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพสำหรับนักเรียนนักศึกษาชาวจีนที่กำลังศึ กษาอยู่ในต่างประเทศ
 
Lianhua Qingwen ได้รับการรับรองด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติสำหรับใช้ในการรักษาโรค ไข้หวัดใหญ่
 
Lianhua Qingwen เป็นนวัตกรรมยาจีนที่พัฒนาขึ้นเพื่อใช้สำหรับรักษาโรคไข้หวัดใหญ่ในช่วงที่เ กิดการระบาดของโรคซาร์สในปี 2546 โดยหลังจากการวิจัยและพัฒนาเป็นระยะเวลา 347 วัน Lianhua Qingwen ผ่านการประเมินของสำนักงานคณะกรรมการยาแห่งชาติ โดยได้รับการขึ้นทะเบียนยาใหม่และอนุมัติการผลิต
 
Lianhua Qingwen ได้รับการบรรจุเป็นยาแนะนำสำหรับการรักษาโรคโควิด-19 ในประเทศจีน
 
ในปี 2563 Lianhua Qingwen Capsules/Granules ได้รับการบรรจุเป็นยาแนะนำในโครงการ "Novel Coronavirus Pneumonia Diagnosis and Treatment Scheme" (Trial version IV/V/VI/VII) ซึ่งจัดทำร่วมกันโดยคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ และสำนักงานกำกับดูแลแพทย์แผนจีนแห่งชาติของจีน ผลิตภัณฑ์ Lianhua Qingwen กลายเป็นยาจีนที่ได้รับการแนะนำสำหรับใช้ในการรักษาโควิด-19 บ่อยครั้งที่สุด โดยมณฑลและเมืองต่าง ๆ มากกว่า 20 แห่งในประเทศจีน ซึ่งรวมถึงหูเป่ย กว่างโจว เจ้อเจียง ซานตง และเหอเป่ย ต่างแนะนำยาแคปซูล (ยาเม็ด) Lianhua Qingwen ขณะที่มณฑลหูเป่ย เฮยหลงเจียง และอีกหลายมณฑล ได้บรรจุยาแคปซูล/ยาเม็ด Lianhua Qingwen เป็นยาสำรอง นอกจากนี้ กระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศของจีนยังได้บรรจุ Lianhua Qingwen ในบัญชียาฉุกเฉินด้วย
 
Lianhua Qingwen ส่งออกไปยังหลายประเทศและเขตปกครอง
 
ยาแคปซูล Lianhua Qingwen ได้รับการยอมรับมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งในและต่างประเทศ ในฐานะที่เป็นตัวแทนของยาจีนสมัยใหม่ที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งและบรรเทาอา การโควิด-19 โดยเมื่อไม่นานมานี้ ยาแคปซูล Lianhua Qingwen ได้รับการรับรองขึ้นทะเบียนตำรับผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพร จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งประเทศไทย และนอกจากประเทศไทยแล้ว Lianhua Qingwen Capsules ยังได้รับการขึ้นทะเบียนในเขตบริหารพิเศษฮ่องกง เขตบริหารพิเศษมาเก๊า บราซิล อินโดนีเซีย แคนาดา โมซัมบิก โรมาเนีย และอีกหลายประเทศให้เป็น "ยาสิทธิบัตรจีน", "ยา", "ยาพืชสมุนไพร" และ "ผลิตภัณฑ์สุขภาพจากธรรมชาติ" และได้รับอนุญาตเพื่อจำหน่ายในประเทศได้
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 896  
   
58.8.155.*


« ความเห็นที่ #1 เมื่อ: 04/15/20 เวลา 14:33:08 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ไม่น่าเชื่อถือ

ไม่เคยลี้หนีใจผู้ใด แรงมาเราก็แรงไป
กัดแกร่งแย่งชิงก้อนเงิน จนพบกับนาย . . .
ส่งโดย: SantaNiCo female
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1250  
   
125.27.197.*


Page(s) : 1 


แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ PrintReply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.