แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38183: ประธานบริษัท Mindray ออกแถลงการณ์ว่าด้วยการต่อสู้กับโควิด-19  (จำนวนคนอ่าน 202 ครั้ง)
« เมื่อ: 04/09/20 เวลา 11:57:16 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Mindray (SZSE: 300760) – ในขณะที่ไวรัสโควิด-19 ก่อให้เกิดเงามืดปกคลุมสุขภาพของประชาชน บุคลากรทางการแพทย์ทั่วโลกต่างพยายามต่อสู้อย่างไม่ลดละ เราขอยกย่องบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่เปี่ยมด้วยความกล้าหาญที่จะช่วยชีว ิตผู้ป่วยและต่อสู้กับการระบาด ในฐานะที่เราเป็นผู้นำด้านโซลูชันและอุปกรณ์ทางการแพทย์ชั้นนำของจีน เราถือเป็นกำลังหลักนับตั้งแต่เกิดการระบาดในจีน เราทำงานตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ และในขณะนี้ เมื่อโควิด-19 แพร่ระบาดไปทั่วโลก เราได้ติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ในต่างประเทศ พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ทันสมัย รวมทั้งความรู้ความเชี่ยวชาญทางการแพทย์ เพื่อให้สามารถรักษาผู้ป่วยอย่างตรงจุด
 
ความต้องการของลูกค้าคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด เพื่อนำเสนอโซลูชันที่ดีที่สุดในการรับมือกับโควิด-19 เราได้ประสานงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพทั่วโลก เพื่อระบุปัญหาที่แตกต่างกันไปตามแต่ละภูมิภาค นอกจากนี้ ท่ามกลางความต้องการติดตั้งอุปกรณ์ที่อยู่ในระดับสูง การขนส่งที่มีความไม่แน่นอน และสภาพแวดล้อมที่อันตราย ทีมวิศวกรภาคสนามของเราปฏิบัติงานตามระเบียบปฏิบัติอย่างเคร่งครัด พร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างรวดเร็วและปลอดภัยแก่บุคลากรทางการแพทย์ เราพร้อมมอบผลิตภัณฑ์มัลติฟังก์ชันที่ใช้งานง่าย เช่น PMLS, IVD และ MIS เพื่อช่วยยกระดับการรักษาผู้ป่วย ขณะเดียวกัน โซลูชันไอทีและบริการให้คำแนะนำทางออนไลน์ของเรา ยังรับประกันว่าบุคลากรทางการแพทย์สามารถรักษาผู้ป่วยได้โดยไม่ติดไวรัส นอกจากนี้ ในฐานะที่เราเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนความรู้ เราได้จัดการสัมมนาออนไลน์โดยเชิญผู้เชี่ยวชาญชาวจีนมาแบ่งปันข้อมูลเชิงลึก เกี่ยวกับการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ให้แก่ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ทั่วโลก และเราจะแสวงหาโอกาสใหม่ ๆ ในการสนับสนุนผู้ป่วยและผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่กำลังต่อสู้กับโควิด-19 ต่อไป
 
เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเพิ่มกำลังการผลิต ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ของเรา ซึ่งรวมถึงเครื่องติดตามสัญญาณชีพผู้ป่วย เครื่องช่วยหายใจ และเครื่องอัลตราซาวด์ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการวินิจฉัยและรักษาผู้ป่วยโควิด-19 บุคลากรทางการแพทย์ทั่วโลกต่างต้องการอุปกรณ์เหล่านี้อย่างมาก แต่ห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกกำลังชะงักงัน เราจึงร่วมมือกับรัฐบาลและซัพพลายเออร์ในประเทศต่าง ๆ เพื่อบรรเทาภาวะขาดแคลนและเดินสายการผลิตต่อไป ขณะเดียวกัน พนักงานที่โรงงานของเราก็ไม่หยุดงานในวันหยุดราชการ และทำงานอย่างหนักจนเราสามารถเพิ่มกำลังการผลิตได้หลายเท่าตัว ในขณะที่เราพยายามรักษาความต่อเนื่องทางธุรกิจ เราก็ใช้มาตรการรักษาสุขอนามัยอย่างเข้มงวดเพื่อรับประกันความปลอดภัยของผลิ ตภัณฑ์ในกระบวนการผลิตทั้งหมด
 
เราให้ความสำคัญกับสุขภาพของพนักงาน ความเป็นมืออาชีพ ความสามารถ และความรับผิดชอบของพนักงาน คือหัวใจแห่งความสำเร็จของเรา เพื่อปกป้องพนักงานทั่วโลก เราได้ระงับการเดินทางทำธุรกิจและจัดการประชุมออนไลน์แทน นอกจากนี้ เราได้ขอให้สำนักงานสาขาปฏิบัติตามคำแนะนำของหน่วยงานสุขภาพในท้องถิ่นและทำ งานจากที่บ้าน เมื่อการแพร่ระบาดในจีนชะลอตัวลง เราได้ยกระดับมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อสำนักงานของเรา แจกหน้ากากอนามัยในที่ทำงาน เว้นระยะห่างทางสังคม และตรวจสุขภาพของพนักงานด้วยการวัดอุณหภูมิร่างกายทุกวัน เราจะใช้มาตรการเหล่านี้ต่อไปในสำนักงานทุกสาขา เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยสำหรับพนักงานทุกคน ด้วยแนวทางปฏิบัติที่เข้มงวด เราภูมิใจที่จะประกาศว่าพนักงานภาคสนามของเราไม่มีใครติดโควิด-19 เลย
 
ในช่วงเวลาที่ปฏิบัติการช่วยชีวิตสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด เรากำลังพยายามสุดความสามารถเพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์เข้าถึงอุปกรณ์ที่จำ เป็น จนถึงขณะนี้ เราได้บริจาคอุปกรณ์มูลค่ากว่า 4.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐให้แก่โรงพยาบาลทั่วโลก ขณะเดียวกัน เราจะเดินหน้ารักษาสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงาน ยืนหยัดเคียงข้างบุคลากรทางการแพทย์ และมอบการดูแลรักษาที่ดีขึ้นให้แก่ผู้ป่วยทั่วโลก
 
ขอแสดงความนับถือ
หลี่ ซีถิง
ประธานบริษัท Mindray
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 898  
   
58.11.156.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.