แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38180: Caviarlieri ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มาพร้อมเทคโนโลยีเซลล์บำบัด  (จำนวนคนอ่าน 93 ครั้ง)
« เมื่อ: 04/07/20 เวลา 11:08:56 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ


 
เปิดตัว Caviarlieri ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากคาเวียร์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีด้านเซลล์บำบัดหนึ่งเดีย วในโลก
 
 
การรวบรวมคุณค่าแห่งสารอาหารของคาเวียร์ลงในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนั้นเป็นควา มฝันและความท้าทายของแวดวงเวชศาสตร์ชะลอวัยมาเป็นเวลาหลายทศวรรษ และในที่สุด Caviarlieri Limited ก็ได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยระดับโลก จนสามารถรังสรรค์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการชะลอวัยจากคาเวียร์อย่าง Caviarlieri ขึ้น หลังจากทำการวิจัยกันอย่างเข้มข้นมาเป็นเวลานานกว่า 20 ปี
 
 
ด้วยคุณสมบัติอันยอดเยี่ยม คาเวียร์จากไข่ปลาสเตอร์เจียนซึ่งหาได้ยากนี้อัดแน่นไปด้วยกรดไขมันจำเป็นแล ะสารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรม (API) ด้วยการผลิตโดยใช้เทคโนโลยี Swiss Cold DNA Extraction ที่มีชื่อว่า Cellularix จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Caviarlieri เปี่ยมด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัด Caviar Cellular DNA Extract และมารีนเปปไทด์ระดับพรีเมียม ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างพละกำลัง ความแข็งแรง และความงามอย่างเต็มรูปแบบ
 
 
Caviarlieri เหนือกว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่น ๆ ด้วยการมอบสารอาหารสำคัญตรงเข้าสู่ระดับเซลล์ จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมให้สามารถซึมซับสารอาหารได้อย่างเต็มที่ ทำให้โปรตีนและเปปไทด์เหล่านี้สามารถแทรกซึมเข้าสู่เซลล์ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะช่วยยกระดับและกระตุ้นกิจกรรมของเซลล์ ส่งผลให้ผู้รับประทานมีพละกำลัง แข็งแกร่งกว่าวัย มีชีวิตชีวา และคงความงามเหนือกาลเวลา
 
 
Caviarlieri ได้รับการสนับสนุนจากงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ซึ่งถูกตีพิมพ์ในวารสารวิชาการช ื่อดังระดับโลก นอกจากนี้ Caviarlieri ยังเลือกใช้วิธีการวิจัยโดยใช้ยาหลอกแบบปกปิดข้อมูลทั้งสองทาง (Double-blind) เพื่อเป็นตัวแปรควบคุมในการศึกษาส่วนประกอบหลักของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ทั้งนี้ บริษัทยังคงเดินหน้าทำการวิจัยต่อไปในสหรัฐ สวิสเซอร์แลนด์ และยุโรป เกี่ยวกับการแสดงออกของยีนตามดัชนีชี้วัดทางชีวภาพซึ่งวัดผลด้านการชะลอวัยต ่อไป
 
 
Caviarlieri ถูกวิจัย พัฒนา และสร้างสรรค์ขึ้นในสวิสเซอร์แลนด์ให้ออกฤทธิ์ได้หลายกลไก อีกทั้งยังมอบคุณประโยชน์ที่หลากหลายต่อร่างกายมนุษย์ และมีประสิทธิภาพต่อทุกบุคคล โดยลูกค้าเกือบทั้งหมดเห็นตรงกันว่าพวกเขามีพละกำลังเพิ่มขึ้น คุณภาพการนอนดีขึ้น ผิวพรรณดีขึ้น อีกทั้งยังไม่ค่อยมีอาการปวดข้อ อารมณ์ดีขึ้น และมีแรงขับดันทางเพศมากขึ้นด้วย
 
 
"Caviarlieri ช่วยในการฟื้นฟูเซลล์ได้เป็นอย่างดี" นายแพทย์ Brigitte Bollinger ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนังของศูนย์การแพทย์ Bad Ragaz สวิสเซอร์แลนด์ กล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวนี้มอบผลลัพธ์ที่โดดเด่นในด้านการเสริมสร้างระบบภูม ิคุ้มกัน ลดอาการอ่อนเพลียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดความเสี่ยงในการเกิดภาวะเมตาบอลิกซินโดรม เสริมความแข็งแรงและความอดทนได้ในระยะยาว ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็ว ช่วยให้สมาธิดีขึ้น ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ความพึงพอใจ และอื่น ๆ อีกมากมาย"
 
 
Caviarlieri ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าสามารถเร่งกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ พร้อมซ่อมแซมเซลล์ภูมิคุ้มกันที่เสื่อมสภาพ ซึ่งจะช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง พร้อมที่จะต่อสู้กับเชื้อไวรัสหรือโรคภัยต่าง ๆ นอกจากนี้ Caviarlieri ยังมีคุณสมบัติด้านการต่อต้านอนุมูลอิสระและการอักเสบ ช่วยป้องกันไม่ให้เซลล์ได้รับความเสียหาย อีกทั้งยังช่วยยกระดับการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยลดการอักเสบได้ดี
 
 
Caviarlieri มีวางจำหน่ายแล้วในร้านสปา ศูนย์การแพทย์ และร้านขายยาทั่วสวิสเซอร์แลนด์
 
 
Caviarlieri Limited
 
Caviarlieri Limited มุ่งมั่นพัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารด้านเซลล์บำบัดที่ช่วยในการช ะลอวัยของสวิสเซอร์แลนด์ ผ่านการลงทุนด้านการวิจัยและการศึกษาทางคลินิก Caviarlieri ผลิตโดยบริษัท Swiss Caps Inc (โรงงานที่ได้รับการรับรองและผ่านการตรวจสอบจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐฯ)  ที่ได้มาตรฐาน cGMP ทั้งนี้ Caviarlieri ได้ผ่านการรับรองและอนุมัติจากรมสาธารณสุขสวิสเซอร์แลนด์ อีกทั้งยังได้รับการรับรองผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐาน BRC Global Standard for Food Safety Issue รวมถึงได้รับการรับรองจาก German Sport University Cologne ว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ไม่ผสมสารสเตียรอยด์และสารกระตุ้น
 
 
ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง https://swisscaviarlieri.com/
 
สื่อติดต่อ :
 
Mr. Shane W
 
Marketing Director
 
Caviarlieri Limited
 
โทร. +41-445510014
 
อีเมล: marketing@swisscaviarlieri.com
 
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200319/2755986-1
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 896  
   
58.8.155.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.