แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38175: Ansell เรียกร้องทั่วโลกให้ความสำคัญกับการจัดหาอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล  (จำนวนคนอ่าน 111 ครั้ง)
« เมื่อ: 04/03/20 เวลา 15:01:19 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

    Ansell Limited ผู้ผลิตอุปกรณ์ป้องกันชั้นนำของโลก กำลังทำงานร่วมกับรัฐบาลและองค์กรด้านสุขภาพทั่วโลก เพื่อทำให้มั่นใจว่า การผลิตและจัดหาอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) จะได้รับความสำคัญอย่างที่สุดในช่วงที่โควิด-19 แพร่ระบาด
     ปัจจุบัน รัฐบาลประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกได้ใช้มาตรการลดอัตราการติดเชื้อกับประชาชนของตน ทว่ามาตรการดังกล่าวได้ส่งผลลัพธ์ที่ไม่ค่อยดีนักตามมา เพราะการผลิตชุด PPE ถูกจำกัดหรือปิดตัวลง หรือไม่ก็เข้ามาขัดขวางการจัดส่งอุปกรณ์ ส่งผลให้ทั่วโลกขาดแคลนอุปกรณ์ป้องกันที่มีความจำเป็นเช่นนี้
     “ในฐานะที่เป็นผู้นำวงการ PPE มาถึง 125 ปี โดยมีพนักงานราว 12,000 คนทั่วโลก ความปลอดภัยถือเป็นสิ่งที่ Ansell ให้ความสำคัญและเป็นเลิศเสมอมา” Magnus Nicolin ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Ansell กล่าว “เราได้นำแนวปฏิบัติด้านการดำเนินงานที่ปลอดภัยในยุคโควิด-19 มาใช้ที่จุดดำเนินการของเราทั้งหมด เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดการแพร่เชื้อโควิด-19 ในหมู่พนักงาน นอกจากนี้ เรายังงัดใช้ประสบการณ์จากโรงงานของเราที่จีน ซึ่งเราได้ดำเนินการผลิตอย่างต่อเนื่องโดยไม่พบผู้ติดเชื้อแม้แต่คนเดียวนับ ตั้งแต่ที่ไวรัสดังกล่าวเริ่มระบาดเมื่อเดือนมกราคม ผลิตภัณฑ์ของ Ansell เช่น ชุด AlphaTec(R) และถุงมือ GAMMEX(R) และ MICROFLEX(R) ต่างตรงตามคำแนะนำของ WHO และข้อกำหนดด้านการป้องกันการติดเชื้อของ EU และ FDA พร้อมลดความเสี่ยงที่จะเกิดการปนเปื้อนซึ่งกันและกันลงให้น้อยที่สุดเมื่อสง สัยว่ามีการพบไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (เช่น โควิด-19) ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ป้องกันเหล่านี้เป็นที่ต้องการอย่างมาก และเรากำลังให้ความสำคัญกับแวดวงบริการสุขภาพและภาคส่วนอื่น ๆ ที่จำเป็นต้องได้รับอุปกรณ์ PPE อย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย โดยหากการผลิตหรือการกระจายสินค้าเกิดข้อจำกัดในช่วงเวลานี้แล้ว ก็จะเกิดผลร้ายรุนแรงตามมามากมาย”
     “ในวิกฤติระดับโลกที่มีความท้าทายเช่นนี้ Ansell ได้เพิ่มศักยภาพในการผลิตอุปกรณ์ป้องกันที่จำเป็นอย่างยิ่งต่อบุคลากรทางการ แพทย์และสายงานอื่น ๆ และเมื่อได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานของแต่ละประเทศ เราก็พร้อมเดินเครื่องผลิตอย่างเต็มความสามารถ อย่างไรก็ดี เรามีความกังวลอย่างยิ่งว่า ซัพพลายเออร์วัตถุดิบและส่วนประกอบต่าง ๆ ได้รับผลกระทบ ซึ่งเป็นปัจจัยคุกคามความต่อเนื่องในการผลิตอุปกรณ์ป้องกันของเรา ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการรับมือกับการแพร่ระบาดและปกป้องบุคลากร เรายังมีความกังวลอีกด้วยว่าบางประเทศนั้น (แม้แต่ประเทศในกลุ่มสหภาพยุโรป) ได้มีการใช้มาตรการควบคุมการส่งออกหรือขนส่งข้ามพรมแดน
     ซัพพลายเออร์อุปกรณ์ PPE และรัฐบาลประเทศต่าง ๆ จำเป็นต้องร่วมไม้ร่วมมือกัน เพื่อทำให้มั่นใจว่าโรงงานและพรมแดนจะเปิดอยู่ตลอดเวลาทั่วทั้งห่วงโซ่อุปทา นอุปกรณ์ PPE ระดับโลก สิ่งนี้ยังหมายความว่า รัฐบาลประเทศต่าง ๆ จำเป็นต้องพิจารณาความจำเป็นเร่งด่วนทั่วโลก เมื่อต้องกำหนดกลุ่มอุตสาหกรรมที่จำเป็นต้องใช้ และเข้าไปอำนวยความสะดวก ไม่ใช่เข้าไปขัดขวางการขนส่งอุปกรณ์ PPE ขณะเดียวกันก็ต้องสนับสนุนกลุ่มผู้ผลิตในการปกป้องพนักงานที่มีส่วนเกี่ยวข้ องในการผลิตและกระจายอุปกรณ์ PPE” คุณ Nicolin กล่าว
     ในนามของพนักงาน ลูกค้า และประชาคมโลก Ansell ยังคงมีความมุ่งมั่นในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโควิด-19 และวงจรการติดเชื้อ ด้วยการเดินหน้าจัดหาอุปกรณ์ป้องกันที่จำเป็นส่งไปยังพื้นที่ที่จำเป็นต้องใ ช้มากที่สุด
     เกี่ยวกับ Ansell Limited
     Ansell เป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาโซลูชันป้องกันเพื่อสุขภาพและความปลอดภัย ที่ช่วยยกระดับความเป็นอยู่ที่ดีของมนุษย์ ทุกวันนี้ ทั่วโลกไม่เคยหยุดที่จะหาการป้องกันที่ดีกว่า Ansell จึงเดินหน้าการวิจัย พัฒนา และลงทุนอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย ที่วางจำหน่ายในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและลูกค้าไว้วางใจ
     Ansell ดำเนินธุรกิจใน 2 ส่วนหลัก ๆ ด้วยกัน ได้แก่ธุรกิจอุตสาหกรรมและบริการสุขภาพ โดยเป็นผู้นำตลาดที่ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง บริษัทมีพนักงาน 12,000 รายทั่วโลก และมีการดำเนินงานในอเมริกาเหนือ ลาตินอเมริกา/แคริบเบียน ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา รวมถึงเอเชียแปซิฟิก ซึ่งลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลกต่างไว้วางใจ Ansell และโซลูชันป้องกันของบริษัท
     รับชมข้อมูลเกี่ยวกับ Ansell และผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ที www.ansell.com #AnsellProtects
     Ansell, (R) และ TM เป็นเครื่องหมายการค้าของ Ansell Limited หรือบริษัทในเครือ (C) 2020 Ansell Limited ขอสงวนสิทธิ์
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 895  
   
124.122.218.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.