แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38172: Fapon บริจาคส่วนประกอบชุดทดสอบ PCR จำนวน 3 ล้านชิ้นแก่ผู้ผลิตทั่วโลก  (จำนวนคนอ่าน 69 ครั้ง)
« เมื่อ: 04/01/20 เวลา 10:15:11 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-202003301253_234c86a4_2.jpg
Fapon Biotech Inc . (Fapon) บริษัทวัตถุดิบและโซลูชันการแพทย์สำหรับการวินิจฉัยร่างกายภายนอก (IVD) ครบวงจรชั้นนำระดับโลก ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีเพื่อให้สามารถพัฒนาและผลิตน้ำยาได้อย่างรวด เร็ว ริเริ่มโครงการบริจาคทั่วโลกเพื่อมอบส่วนประกอบชุดทดสอบ PCR จำนวน 3 ล้านชิ้นให้กับบรรดาพันธมิตรด้าน IVD ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ทั้งนี้ ผู้ผลิตน้ำยา PCR ส่วนใหญ่ในจีนล้วนใช้ผลิตภัณฑ์ของ Fapon ในการพัฒนาและผลิตชุดทดสอบโควิด-19 ขณะที่บริษัทขับเคลื่อนด้วยพันธกิจคือ "พัฒนาสุขภาพมนุษย์และพัฒนามนุษย์" โดยมุ่งมั่นที่จะให้ความช่วยเหลือพันธมิตรทั่วโลก
 
"Fapon ได้แสดงให้เห็นถึงพลังในการวินิจฉัยที่ไม่มีใครเทียบในสถานการณ์การแพร่ระบา ดขณะนี้ เราผลักดันการวินิจฉัยโควิด-19 โดยสนับสนุนอุตสาหกรรมด้วยผลิตภัณฑ์และการสนับสนุนทางเทคนิค" ซีอีโอของ Fapon กล่าว
 
"เมื่อตอนที่โควิด-19 แพร่ระบาดในจีน เราได้สั่งการให้พยายามทำอย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้อุตสาหกรรมต้องขาดแคลนวัตถ ุดิบทำน้ำยา เพื่อให้แน่ใจว่าจะมีน้ำยาส่งให้กับ CDC, โรงพยาบาล, ICL และอื่น ๆ อย่างสม่ำเสมอ และในปัจจุบันที่กลุ่มผู้ผลิต IVD ทั่วโลกกำลังเผชิญความท้าทายคล้ายกันในการสร้างชุดทดสอบโควิด-19 เราก็ยังคงบริจาคและสนับสนุนความพยายามในการต่อสู้ของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง"  
 
Fapon เป็นหนึ่งในบริษัทที่ตอบสนองในการเข้าให้ความช่วยเหลือเพื่อรับมือกับการแพร ่ระบาดของโควิด-19 ในจีนเป็นรายแรก ๆ ตั้งแต่ที่การแพร่ระบาดเริ่มขึ้นในช่วงเริ่มต้นวันหยุดเทศกาลตรุษจีน โดย Fapon ได้จัดตั้งทีมรับมือฉุกเฉินภายใน 24 ชั่วโมงเพื่อให้บริการโซลูชัน PCR แก่พันธมิตรอุตสาหกรรมกว่า 80 ราย เพื่อกระตุ้นการมีส่วนร่วมของพันธมิตร IVD ในทันที และเพื่อมอบความช่วยเหลือในการคัดกรองและวินิจฉัยผู้ติดเชื้อโควิด-19 Fapon ก็ได้มอบผลิตภัณฑ์ 2 ล้านชิ้นให้ฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่ายให้กับผู้สั่งซื้อในประเทศ
 
Fapon ได้แบ่งปันข่าวของโควิด-19 ให้กับพันธมิตรในต่างประเทศมาตั้งแต่เดือนมกราคม และปูทางสู่ความเห็นชอบในการพัฒนาการทดสอบโควิด-19 มาอย่างต่อเนื่อง และในเดือนมีนาคมนี้ Fapon ก็ได้ขยายการบริจาคสู่ระดับโลก โดยมีพันธมิตรในต่างแดนสมัครเข้าร่วมแอปพลิเคชันเพื่อหาการวิจัยและพัฒนาและ ช่วยเหลือด้านการผลิตน้ำยาตรวจหาเชื้อโควิด-19 ยิ่งไปกว่านั้น พนักงานของ Fapon ยังทำงานกันตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถจัดส่งน้ำยาให้กับอุตสาหกรรม IVD ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง Fapon มุ่งมั่นที่จะต่อสู้กับโควิด-19 และได้เชิญชวนให้พันธมิตรด้าน IVD เข้าร่วมในการบริจาคเพิ่มขึ้นอีก
 
เกี่ยวกับ Fapon
 
Fapon เป็นบริษัทวัตถุดิบและโซลูชัน IVD ครบวงจรชั้นนำระดับโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 Fapon มีวัตถุดิบทำน้ำยามากกว่า 700 ชนิดสำหรับทำชุดตรวจหาเชื้อรวดเร็ว, การวินัจฉัยระดับโมเลกุล, ELISA, CLIA, CMIA และแบบชีวเคมี ด้วยโซลูชันสำหรับ POCT, CLIA, Immunoturbidimetry ทำให้ Fapon สามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าในหลากหลายสถานการณ์ได้
 
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200330/2762640-1
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 898  
   
124.120.154.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.