แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38171: ASTOUND Group พัฒนาดีไซน์สุดล้ำสำหรับคีออสควบคุมโควิด-19  (จำนวนคนอ่าน 104 ครั้ง)
« เมื่อ: 03/31/20 เวลา 13:27:12 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

มอบแผนการออกแบบให้กับผู้ผลิตรายอื่น ๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
 
ASTOUND Group ผู้ออกแบบและผู้ผลิตนิทรรศการ อีเว้นท์ และประสบการณ์สุดล้ำ ได้เปลี่ยนโรงงานผลิตในลาสเวกัส พอร์ตแลนด์ มิลวอกี และโทรอนโต เพื่อใช้ผลิตและติดตั้งจุดเช็คอินควบคุมโควิด-19 เกรดการแพทย์ เพื่อมอบให้กับโรงพยาบาลและคลินิก นอกจากนี้ ระบบของทางบริษัทยังได้มอบแผงป้องกันเชื้อสำหรับร้านค้าปลีกและจุดรับสินค้า ต่าง ๆ โดยจุดตรวจดังกล่าวได้รับการออกแบบมาเป็นส่วนหนึ่งของชุดโซลูชันการป้องกันท ี่สามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว เพื่อปกป้องบุคลากรการแพทย์ด่านหน้า พนักงานค้าปลีก และพนักงานขนส่ง ซึ่งเสี่ยงต่อการติดเชื้อ นอกจากนี้ ASTOUND ยังได้ประกาศแผนเผยแพร่ดีไซน์ศูนย์ประเมินโควิด-19 แบบเร่งด่วนสู่สาธารณะ ที่เปิดทางให้ผู้ผลิตรายอื่น ๆ ได้ร่วมกันต่อสู้กับโรคระบาดในครั้งนี้
 
Andrew Pittam รองประธานฝ่ายบริการลูกค้าของ ASTOUND กล่าวว่า "การก้าวเข้าเป็นส่วนหนึ่งในโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยชุมชน เพื่อช่วยปกป้องเจ้าหน้าที่แนวหน้าจากการติดเชื้อโควิด-19 เกิดขึ้นเมื่อเราตระหนักว่า โซลูชันของเราจำเป็นอย่างมากในการปกป้องให้ทุกคนปลอดภัย โดยเรามีศักยภาพในการออกแบบและผลิตอย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุนี้ การเปลี่ยนจุดมุ่งหมายของเรามาสู่การแก้ปัญหานี้จึงเป็นเรื่องที่เราให้ความ สำคัญ"
 
ในเวลาไม่ถึง 72 ชั่วโมง ASTOUND ก็สามารถออกแบบ ผลิต และติดตั้งคีออสต้นแบบที่ศูนย์ประเมินโควิด-19 แบบเร่งด่วนที่ Unity Health ในโทรอนโต แคนาดา โดยตัวแทนจากโรงพยาบาล Unity Health กล่าวว่า "เราต้องขอขอบคุณ Andrew และพนักงานของ ASTOUND ทุกคน สำหรับความมหัศจรรย์ที่คุณสร้างขึ้นในสัปดาห์นี้ เรามีประชาชนมากมายที่เข้ามาใช้บริการศูนย์ในวันนี้จากความสำเร็จของเรา ทั้งนี้ เราขอส่งคำขอบคุณไปยัง Marisa, Rick และทุกคนในทีม โซลูชันนี้จะช่วยชีวิตผู้คนได้อย่างมหาศาล"
 
นับตั้งแต่นั้น ASTOUND ได้ขยายขีดความสามารถในการผลิต เพื่อเพิ่มการผลิตสถานีตรวจคัดกรองให้กับโรงพยาบาลหลายแห่งทั่วอเมริกาเหนือ  อีกทั้งยังมีแผนที่จะสร้างศูนย์ประเมินโรคทั้งแบบในและนอกอาคาร ด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยประชาคมโลกต่อสู้กับโควิด-19 ASTOUND จึงได้เปิดให้ดาวน์โหลดโซลูชันการออกแบบของทางบริษัทฟรีสำหรับผู้ผลิตที่มีศ ักยภาพ
 
Dale Morgan ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ ASTOUND กล่าวว่า "เวลาคือสินทรัพย์ที่สำคัญที่สุดที่สามารถมอบให้ได้ในขณะนี้ เราได้มอบแผนการออกแบบศูนย์ประเมินโควิด-19 แบบเร่งด่วนให้ดาวน์โหลดฟรีบนเว็บไซต์ https://www.astoundgroup.com/containment เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความสามารถได้ผลิตโซลูชันดังกล่าวอย่างรวดเร็ว เพื่อต่อสู้กับโรคระบาดในครั้งนี้ ในวิกฤตการณ์โลกครั้งนี้ การตอบสนองและสิ่งที่เราช่วยสนับสนุนเป็นเพียงสิ่งเดียวที่ดูจะควบคุมได้ โดยค่านิยมหลักของ ASTOUND คือการ "คิดใหญ่" "สร้างความรัก" และ "คืนกำไรสู่สังคม "เราไม่เคยคิดฝันถึงการดำเนินการที่ยิ่งใหญ่ในระดับนี้ แต่ก็รู้สึกดีใจที่ได้เห็นพนักงานทุกคนได้มีส่วนร่วมกับความพยายามครั้งสำคั ญของเรา"
 
เกี่ยวกับ ASTOUND Group
 
ASTOUND เป็นบริษัทออกแบบโซลูชันระดับโลกซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและนำเสนอ ประสบการณ์สุดพิเศษให้กับบริษัทต่าง ๆ ที่อยากสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า บริการของ ASTOUND ประกอบด้วย การสร้างสถาปัตยกรรม การพัฒนาและสร้างกลยุทธ์แบรนด์ การออกแบบและขยายร้านค้าปลีก การมีส่วนร่วมแบบดิจิทัล บูธแสดงสินค้า งานอีเว้นท์ และสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ
 
บริษัทมีสำนักงานในอเมริกาเหนือ ได้แก่ โทรอนโต ลอสแอนเจลิส ลาสเวกัส มิลวอกี ดีทรอยต์ และพอร์ตแลนด์ ขณะที่โรงงานของทางบริษัทมีพื้นที่รวมกว่า 600,000 ตารางฟุตซึ่งตั้งอยู่ในชายฝั่งตะวันตกและตะวันออก
 
ติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับศูนย์ประเมินแบบเร่งด่วนได้ที่
 
แคนาดา: Andrew Pittam, โทร: +1 (416) 316-1706
 
อีเมล: andrew@astoundgroup.com
 
สหรัฐ: Jen Chia, โทร: +1 (416) 889-1971
 
อีเมล: jen@astoundgroup.com
 
รายงานข่าวเพิ่มเติม
 
 https://toronto.ctvnews.ca/oakville-manufacturer-produces-much-needed-ho spital-equipment-amid-covid-19-pandemic-1.4863005  
 
สอบถามข้อมูลอื่น ๆ ได้ที่: Kyle Bertrand: โทร: +1 (647) 983 5732, อีเมล: kbertrand@astoundgroup.com, https://www.astoundgroup.com/, https://www.astoundgroup.com/containment
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1137824/ASTOUND_Group_photo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 895  
   
125.24.107.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.