แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38169: MORE Health เปิดตัวแบบประเมินความเสี่ยงโควิด-19 ด้วยตัวเอง  (จำนวนคนอ่าน 146 ครั้ง)
« เมื่อ: 03/29/20 เวลา 09:35:30 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

MORE Health บริษัทเทคโนโลยีแพทย์ทางไกลที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในซิลิคอนแวลลีย์ ประกาศเปิดตัวเครื่องมือประเมินความเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 ด้วยตัวเองในหกภาษา โดยสามารถทำแบบประเมินฟรีได้ที่ covid19.morehealth.com ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม
 
แบบประเมิน MORE COVID-19 Self-Assessment ร่วมพัฒนาโดยคณะผู้เชี่ยวชาญด้านโรคติดเชื้อของสหรัฐและนานาชาติ ซึ่งรวมถึง Dr. Gary Schoolnik อดีตหัวหน้าสาขาวิชาอายุรศาสตร์โรคติดเชื้อ โรงพยาบาลสแตนฟอร์ด และอาจารย์คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด และ Professor Wang Yan รองผู้อำนวยการสาขาวิชาอายุรศาสตร์โรคติดเชื้อ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย Peking University First Hospital โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Dr. Schoolnik ได้อุทิศตนให้กับการวิจัยและการรักษาโรคติดเชื้อในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก ขณะที่ปัจจุบัน เขาเป็นผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ในสหรัฐอเมริกา ด้าน Professor Wang Yang มีความเชี่ยวชาญในด้านเวชปฏิบัติโรคติดเชื้อทางคลินิกมาเป็นระยะเวลากว่า 20 ปี นอกจากนี้ เธอยังมีประสบการณ์ตรงในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 และให้ความช่วยเหลือทีมแพทย์ในเมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีการระบาดของโควิด-19 อย่างรุนแรง โดยเป็นการดำเนินการผ่านระบบแพทย์ทางไกล
 
แบบประเมินความเสี่ยงติดเชื้อด้วยตัวเองสามารถใช้เป็นแนวทางในการตัดสินใจว่ า ผู้ทำแบบประเมินควรพักฟื้นที่บ้าน หรือเดินทางไปรับการตรวจรักษา ณ สถานพยาบาลที่กำหนด อีกทั้งสามารถช่วยให้ตัดสินใจได้ว่า ควรโทร 911 หรือติดต่อแพทย์ปฐมภูมิเพื่อขอความช่วยเหลือหรือไม่ เครื่องมือของ MORE Health สามารถช่วยลดความวิตกกังวลและความตื่นตระหนกของประชาชนส่วนใหญ่ที่ไม่จำเป็น ต้องตรวจหาเชื้อไวรัส และยังสามารถคัดกรองผู้ที่อาจติดเชื้อแบบเป็นกลุ่มก้อนขนาดใหญ่ในเวลาเดียวก ัน ซึ่งช่วยลดภาระให้กับระบบสาธารณสุข และช่วยให้ตรวจพบผู้ที่มีความเสี่ยงว่าจะติดเชื้อได้อย่างรวดเร็ว
 
เพื่อขยายการเข้าถึง MORE Health จึงเปิดให้ประชาชนทั่วไปและโรงพยาบาลทั่วโลกสามารถเข้าใช้งานแบบประเมินความ เสี่ยงด้วยตัวเองได้ฟรี เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถวินิจฉัยและรักษาอาการตามลำดับด้วยตนเอง เว็บไซต์ไม่มีโฆษณาและไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้แต่อย่างได้
 
เกี่ยวกับ MORE Health
 
MORE Health ได้ให้ความช่วยเหลือแพทย์ชาวจีนมาอย่างยาวนานตั้งแต่ก่อนการแพร่ระบาดของไวร ัสโคโรนา ด้วยการเปิดโอกาสให้แพทย์จีนสามารถขอคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่โรงพยา บาลชั้นนำในสหรัฐ ผ่านทางแพลตฟอร์มที่ MORE Health สร้างและพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยอาศัยประสบการณ์เชิงปฏิบัติและการยกระดั บเทคโนโลยี ปัจจุบัน MORE Health เป็นผู้นำในวงการระบบแพทย์ทางไกลแบบข้ามพรมแดน อีกทั้งยังมีความสามารถที่โดดเด่นในด้านการวินิจฉัยโรคโดยใช้เทคโนโลยีปัญญา ประดิษฐ์ ตลอดจนพัฒนาโปรแกรมการตรวจวินิจฉัยโรคด้วย AI สำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งปอด ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.morehealth.com หรือติดต่อทางอีเมล hello@morehealth.com
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/596627/MORE_Health_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 895  
   
124.120.140.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.