แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38167: FDA อนุมัติฉุกเฉินให้ใช้ชุดตรวจโควิด-19 ของ PerkinElmer  (จำนวนคนอ่าน 468 ครั้ง)
« เมื่อ: 03/27/20 เวลา 15:34:01 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-202003251853_61d8f171_2.jpg
PerkinElmer, Inc. (NYSE: PKI) ผู้นำระดับโลกที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพแข ็งแรงขึ้น ประกาศว่า สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาสหรัฐ (FDA) ได้อนุมัติให้ใช้ชุดทดสอบโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่ด้วยเทคนิค RT-PCR ของ PerkinElmer ภายใต้อำนาจตามมาตรการฉุกเฉิน (Emergency Use Authorization: EUA) หลังได้รับการรับรองจากทดลองทางคลินิกตามกฎหมายเพิ่มเติมว่าด้วยการพัฒนาห้อ งปฏิบัติการทางคลินิก (CLIA) ส่งผลให้อุปกรณ์ชุดนี้สามารถนำมาใช้ได้ทันทีเพื่อตรวจหาเชื้อ SARS-CoV-2 ซึ่งเป็นไวรัสที่ก่อให้เกิดโควิด-19 ทั้งนี้ ชุดทดสอบ RT-PCR ของ PerkinElmer มีวางขายอยู่ในฐานะชุดตรวจวินิจฉัยโรค (IVD) โดยเป็นไปตามข้อกำหนดของ European In Vitro Diagnostic Directive (IVDD) และถูกนำไปใช้ในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก
 
“แม้ในสภาพแวดล้อมที่ยากลำบาก แต่พนักงานของเราก็แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ตลอดช่วง 2 เดือนที่ผ่านมาเพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดทั่วโลกครั้งนี้” Prahlad Singh ประธานและซีอีโอของ PerkinElmer กล่าว “ด้วยโซลูชันการทำงานที่หลากหลายทั้งหมดของ PerkinElmer ทำให้เราอยู่ในตำแหน่งที่พิเศษที่จะแก้ไขปัญหาความต้องการที่จำเป็นของลูกค้ าการวินิจฉัยทางคลินิกของเราได้อย่างรวดเร็ว”
 
เกี่ยวกับ PerkinElmer
 
PerkinElmer ช่วยให้นักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย และผู้เชี่ยวชาญทางคลินิก สามารถจัดการปัญหาความท้าทายสำคัญที่สุดในด้านวิทยาศาสตร์และการดูแลสุขภาพ ด้วยภารกิจที่มุ่งเน้นการสร้างนวัตกรรมเพื่อให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพแข็งแรง ขึ้น เรานำเสนอโซลูชันที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อช่วยในการวินิจฉัย ชีววิทยาศาสตร์ อาหาร และตลาดประยุกต์ ทั้งยังเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับลูกค้าหลายรายเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกที่ล่ วงหน้าและแม่นยำกว่าเพื่อสนับสนุนความรู้เชิงลึกในด้านตลาดและผู้เชี่ยวชาญท างเทคนิค บุคลากรผู้ทุ่มเทกว่า 13,000 คนทั่วโลก พร้อมช่วยงานลูกค้าเพื่อสร้างครอบครัวที่สุขภาพดีกว่าเดิม ยกระดับคุณภาพชีวิต และทำให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพดีและอายุยืนยาว ทั้งนี้ บริษัทมีรายได้ราว 2.9 พันล้านดอลลาร์ในปี 2562 พร้อมกับให้บริการลูกค้าในกว่า 190 ประเทศ และอยู่ในดัชนี S&P 500 สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 1-877-PKI-NYSE หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต www.perkinelmer.com
 
สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการของ PerkinElmer: http://ir.perkinelmer.com/news-releases/news-release-details/fda-provide s-emergency-use-authorization-perkinelmer-covid-19
 
ลิงก์ดาวน์โหลดรูปภาพ: https://photos.prnasia.com/prnh/20200325/2760526-1
คำบรรยายภาพ: ชุดทดสอบโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่ด้วยเทคนิค RT-PCR ของ PerkinElmer
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1444  
   
171.101.162.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->