แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38154: Vakrangee เปิดตัวบริการระบบแพทย์ทางไกลโดย vHealth by AETNA  (จำนวนคนอ่าน 156 ครั้ง)
« เมื่อ: 03/18/20 เวลา 16:48:58 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ


บริการระบบแพทย์ทางไกลโดย vHealth by AETNA เปิดตัวแล้วที่จุดบริการ Vakrangee Nextgen Kendras ทั่วพื้นที่ชนบทของอินเดีย
 
 
 
 
- การให้คำปรึกษาโดยแพทย์ปฐมภูมิของ vHealth ผ่านทางโทรศัพท์หรือวิดีโอ จะช่วยลดความจำเป็นที่ผู้ป่วยต้องเดินทางไปพบแพทย์ตามสถานพยาบาลได้มากกว่า 70%
 
 
- ภายใต้สภาพแวดล้อมปัจจุบันที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสา ยพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) บริการระบบแพทย์ทางไกลจะช่วยให้ผู้ป่วยสามารถเข้าถึงคำแนะนำทางการแพทย์ระดั บมืออาชีพและบริการสุขภาพที่มีคุณภาพสูงสุด ในช่วงเวลาที่รัฐบาลและหน่วยงานสาธารณสุขทั่วโลกต่างแนะนำให้ประชาชนเว้นระย ะห่างทางสังคม เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัส
 
 
Vakrangee Limited เปิดตัวบริการสุขภาพระดับปฐมภูมิ vHealth by Aetna ผ่านเครือข่ายของ Vakrangee Kendras โดย vHealth เป็นธุรกิจของ Aetna Inc บริษัทในเครือ CVS Health ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสุขภาพชั้นนำของโลก (บริษัทอันดับ 8 ในทำเนียบ Fortune 500)
 
 
vHealth มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับความเป็นเลิศทางคลินิก โดยอาศัยเทคโนโลยีดิจิทัลและเครือข่ายพันธมิตรที่กว้างขวาง เพื่อให้บริการตรวจสุขภาพ ตรวจเลือด และบริการเภสัชกรรม
 
 
Mr. Dinesh Nandwana, MD & Group CEO บริษัท Vakrangee Ltd. กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “เรามีความยินดีที่ได้แนะนำบริการรระบบแพทย์ทางไกล vHealth ในราคาย่อมเยาให้กับผู้ป่วยในชนบทที่ยังไม่สามารถเข้าถึงบริการสุขภาพพื้นฐา น บริการแพทย์ทางไกลจะเปิดโอกาสให้ผู้ป่วยในพื้นที่ชนบทได้รับประสบการณ์การพบ แพทย์ที่แตกต่างออกไปอย่างมาก โดยผู้ป่วยจะสามารถบอกเล่าในสิ่งที่กังวลและปรึกษาแพทย์ได้เสมือนกับไปพบแพท ย์ด้วยตนเองจริงๆ"
 
 
“นอกจากนี้ เรายังสามารถช่วยเตรียมการสำหรับการตรวจเลือดที่บ้าน รวมทั้งส่งยาถึงหน้าประตูบ้านผ่านทางเครือข่ายพันธมิตรของ vHealth ขณะเดียวกัน ความร่วมมือครั้งนี้ยังทำให้เราได้ขยายการบริการที่ Nextgen Vakrangee Kendras ให้เป็นวันสต็อปช็อป เพื่อตอบรับทุกความต้องการของลูกค้า”
 
 
Mr. Damian Delaney, MD บริษัท Aetna India กล่าวว่า “vHealth by Aetna มีความมุ่งมั่นที่จะทำให้ชาวอินเดียทั่วประเทศสามารถเข้าถึงบริการดูแลสุขภา พที่มีคุณภาพ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ผนึกกำลังกับ Vakrangee เพื่อเดินหน้าไปบนเส้นทางดังกล่าว ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้เราขยายขอบเขตการให้บริการจากศูนย์บริการในเขต เมืองไปยังพื้นที่ชนบทที่ห่างไกลที่สุดของอินเดีย ที่ซึ่งบริการสาธารณสุขมูลฐานมีบทบาทสำคัญต่อการพัฒนาและการเติบโตของพื้นที ่เหล่านี้”
 
 
เกี่ยวกับ Vakrangee Limited (BSE Code: 511431) (NSE Code: VAKRANGEE)
 
 
Vakrangee คือบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี โดยมุ่งมั่นสร้างเครือข่ายจุดบริการ BFSI, ATM & E-Commerce ที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย เพื่อรองรับตลาดที่ยังไม่สามารถเข้าถึงบริการเหล่านั้นได้ จุดบริการในรูปแบบร้านสะดวกซื้อดิจิทัล Assisted Digital Convenience stores ของบริษัท มีชื่อว่า "Vakrangee Kendra" ซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายครบวงจรในที่เดียว
 
 
สื่อมวลชนติดต่อ:
 
Ammeet Sabarwal
 
Chief Corporate Communications & Strategy Officer
 
อีเมล: ammeets@vakrangee.in
 
โทร. 91-22-67765100
 
Vakrangee Limited www.vakrangee.in
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 916  
   
124.122.129.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved.